fbpx

10 Lý do hàng đầu khiến bạn chọn Cấy ghép răng Implant nha khoa

Tháng Bảy 10, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Lựa chọn cấy ghép răng Implant hay làm cầu răng sứ là khó khăn của nhiều người. Nguyên nhân là do họ có quá ít thông tin về từng giải …

Cấy ghép răng Implant

Lựa chọn cấy ghép răng Implant hay làm cầu răng sứ là khó khăn của nhiều người. Nguyên nhân là do họ có quá ít thông tin về từng giải pháp. Họ không biết phương pháp nào thì phù hợp với tình trạng răng của mình. Nha sỹ sẽ cho bạn biết 10 lý do hàng đầu giải thích vì sao bạn nên chọn cấy ghép Implant nha khoa.

1. Tuổi thọ cao

Cấy ghép Implant là một giải pháp lâu dài hơn so với làm hàm răng giả hay làm cầu răng sứ. Tuổi thọ của răng Implant có thể duy trì lên đến 30 năm, thậm chí là trọn đời nếu bạn chăm sóc tốt.

cấy ghép mini implant cho răng cửa

2. Bảo tồn răng thật liền kề

Nếu làm cầu răng sứ bắt buộc phải mài 2 chiếc răng bên cạnh răng mất để tạo cầu nâng đỡ thì cấy ghép răng Implant hoàn toàn không cần thiết, do đó bảo tồn răng thật của bạn tối ưu. Chưa kể, nếu 2 răng bên cạnh không đủ cứng chắc khỏe mạnh, giải pháp cầu răng sứ sẽ không khả thi để thực hiện. Chưa kể việc mài răng làm cầu có thể phải lấy tủy răng, khiến răng thật không được nuôi dưỡng tự nhiên.

3. Tránh tiêu xương răng

Chấp nhận làm cầu răng có nghĩa là bạn chấp nhận để tiêu xương. Hậu quả của tiêu xương vô cùng nghiêm trọng: tụt nướu, di răng, ăn nhai kém, móm dẫn đến lão hóa sớm. Trồng răng Implant là giải pháp giúp bạn giữ lại xương hàm, tránh tiêu xương.

4. Dễ dàng vệ sinh

Răng Implant được coi như một chiếc răng thật, do đó bạn có thể thoải mái chải xỉa, sử dụng chỉ nha khoa, máy tăm nước để vệ sinh như bình thường. Điều này ngược lại không dễ dàng gì khi vệ sinh cầu răng, nhất là phía dưới cầu răng vị trí răng bị mất.

5. Hoàn toàn tự nhiên

Đánh giá của những bệnh nhân đã làm răng Implant cho thấy họ có cảm giác ăn nhai tự nhiên như răng thật.

6. Không cần tháo ra để vệ sinh

Nếu sử dụng một hàm răng giả e là bạn phải tháo chúng ra để vệ sinh làm sạch mỗi lần sau khi ăn.

kết quả trồng răng implant

7. Chắc chắn và cố định

Răng Implant chắc chắn đến mức mà dù va đập cũng không bị bung ra. So với việc gắn vào răng bằng keo nha khoa nếu làm cầu răng thì cấy ghép răng Implant an toàn hơn nhiều.

8. Tiết kiệm chi phí

Nếu tính giá trị dài hạn, trồng răng Implant kinh tế hơn rất nhiều. Bạn không cần bỏ thêm chi phí để mài răng lấy tủy bọc sứ hay sửa chữa, gia hạn. Bạn biết đấy, cầu răng sứ thường chỉ duy trì được từ 10 – 20 năm.

9. Thẩm mỹ tự nhiên

Răng Implant có thể được tạo ra trông giống như răng tự nhiên mọc lên từ mô nướu thay vì sử dụng nhựa tổng hợp để tạo một mô nướu giả.

kết quả trồng răng implant

10. Phù hợp với mọi tình trạng răng

Răng Implant là giải pháp phù hợp cho bất kỳ trường hợp mất răng nào, mất răng cửa, mất nhiều răng liền kề, mất răng hàm cuối cùng – những trường hợp mà cầu răng sứ không thể được áp dụng.

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho vấn đề của mình, do đó hãy chọn giải pháp phù hợp với tình trạng răng của bạn, ngân sách và nhu cầu của bạn.

Để biết thêm thông tin về cấy ghép răng Implant nha khoa xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Bally theo Hotline 0945 36 8989 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch