fbpx

60 tuổi có nên trồng implant không?

Tháng Hai 28, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Chào Bác sĩ Bally! Bố tôi hiện nay đã gần 60 tuổi, nhưng công việc của bố tôi vẫn đòi hỏi việc giao tiếp với mọi người nhiều. Răng …

60 tuổi có nên trồng implant không

Hỏi: Chào Bác sĩ Bally! Bố tôi hiện nay đã gần 60 tuổi, nhưng công việc của bố tôi vẫn đòi hỏi việc giao tiếp với mọi người nhiều. Răng của bố tôi một số cái gặp vấn đề yếu đi và lung lay nhiều sau khi ông bị va chạm tai nạn. Do đó nên tôi có tìm hiểu về biện pháp cấy ghép implant nhưng vẫn còn băn khoăn rằng 60 tuổi có nên trồng implant không? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.

Trả lời: Chào bạn!  Nha khoa Bally hiện nay đang thực hiện nhiều ca phẫu thuật implant dành cho nhiều nhiều ở các độ tuổi khác nhau. Về thắc mắc 60 tuổi có nên trồng implant không, bác sĩ Bally xin được trả lời là “CÓ”. Hãy theo dõi bài viết để hiểu được lý do tại sao.

1. 60 tuổi có nên trồng implant không?

Trồng răng implant không liên quan đến vấn đề tuổi tác. Chỉ cần khi xương hàm phát triển hết (thường là trên 16 tuổi), và đảm bảo được sức khỏe là đều có thể thực hiện được cấy răng implant.

Vậy 60 tuổi có trồng implant được không và có nên trồng không? Chắc chắn là có. Chỉ cần bạn có sức khỏe tốt và không mắc các bệnh lý như tim mạch, tiểu đường, suy thận, ung thư giai đoạn cuối.

2. 60 tuổi trồng Implant cần chú ý những gì?

➤ Nếu răng bị bệnh nha chu: Bệnh nha chu gây mất xương, nên nếu bị bệnh nha chu thường sẽ không đủ lương xương để cấy ghép implant. Do đó bạn cần ghép xương để bổ xung về mật độ xương, giúp cho răng implant sau khi cấy sẽ được tích hợp chặt chẽ hơn.

➤ Đối với nghiệ thuốc lá: Bạn cần biết rằng nếu hút thuốc lá quá nhiều, trên 10 điếu mỗi ngày sẽ làm hỏng trụ implant. Do đó trong thời gian cấy ghép, cần hạn chế hút thuốc, nếu không thì không thể thực hiện trồng răng implant thành công.

➤ Đối với bệnh nhân tiểu đường: Cần đảm bảo lượng đường huyết ổn định trước khi tiến hành cấy ghép.

➤ Đối với người bênh tim mạch: Bác sĩ nha khoa cần kết hợp với bác sĩ tim mạch để có liệu trình cấy ghwps implant phù hợp và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

60 tuổi có nên trồng implant không nếu răng bị rụng từ lâu và xương hàm đã bị tiêu lại: Một số người ở độ tuổi 60 đã bị móm – do tình trạng răng yếu, rụng răng sớm mà không cấy ghép răng giả nên xương hàm dần dần tiêu đi, má bị hóp lại theo xương hàm, giảm thẩm mỹ nhiều. Đối với những trường hợp như vậy, nếu vẫn quyết định cấy ghép implant, vẫn có thể thực hiện được. Tuy nhiên, trước đó cần khám và chụp x – quang để bác sĩ có thể nhìn nhận tổng thể về chiều dài, chiều rộng, độ dày và độ xốp của xương hàm để xác định lượng xương cần cấy thêm.

60 tuổi có nên trồng implant không - cấy xương

3. 60 tuổi trồng Implant cần lựa chọn nha khoa uy tín

Vì bệnh nhân ở độ tuổi 60, đây là độ tuổi sức khỏe không còn tốt như lúc còn trẻ nên chỉ cần một sai lầm trong cấy ghép implant cũng có thể làm ảnh hưởng và làm sức khỏe yếu đi hơn. Vì vậy cần phải tìm hiểu thật kĩ những nha khoa implant để đánh giá và lựa chọn được nha khoa uy tín và chất lượng nhất trên nhiều phương diện và tiêu chí như:

➤ Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong trồng răng implant và đã trực tiếp phẫu thuật thành công nhiều ca cấy ghép implant.

➤ Công nghệ, máy móc sử dụng tại nha khoa cần phải tiến tiến nhất và hiện đại nhất để tăng cao sự chính xác và nâng tỉ lệ thành công của ca phẫu thuật cấy ghép impant lên cao hơn.

60 tuổi có nên trồng implant không - thiết bị máy móc

➤ Chế độ bảo hành răng implant và chăm sóc khách hàng tại nha khoa phải tốt để trong quá trình sau phẫu thuật implant, răng vẫn được chăm sóc thường xuyên và bảo vệ tốt.

➤ Nha khoa cần có quy trình cấy ghép implant đầy đủ 4 bước chuẩn hóa: Bác sĩ thăm khám và tư vấn, Vệ sinh toàn bộ vùng miệng và gây tê cục bộ, thực hiện phẫu thuật cấy ghép trụ implant và gắn răng tạm, phục hình răng sứ và gắn răng sứ lên trụ implant qua khớp nối abutment.

60 tuổi có nên trồng implant không - quy trình cấy ghép

 Nha khoa Bally triển khai chương trình Ưu đãi 60% dịch vụ trồng răng Implant, chỉ còn 10 triệu/răng

Đăng ký nhận ưu đãi tại

4. 60 tuổi có nên trồng implant không tại Nha khoa Bally

Nha khoa Bally là nha khoa hàng đầu về implant và thực tế đã thực hiện nhiều ca cấy ghép implant thành công, kể cả cho những người ở độ tuổi xế chiều. Do đó, vấn đề 60 tuổi có nên trồng implant không, bạn không cần lo lắng quá nhiều vì chắc chắn nếu đủ điều kiện sức khỏe, các bác sĩ Bally sẽ giúp bạn có một ca phẫu thuật implant thành công, mang lại sự tươi mới về thẩm mỹ cũng như cải thiện sức khỏe và chức năng cho hàm răng.

Bảng dịch vụ implant, với những chi tiết được nhập khẩu từ nước ngoài với nguồn gốc rõ ràng của những thương hiệu uy tín, kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất và chế độ bảo hành lâu năm.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
TRỤ IMPLANT
Trụ Implant cao cấp (Nobel – Strauman – Biotem) 1 trụ 19.000.000 – 34.000.000
Trụ Implant – Titan (Hàn Quốc) 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant – Premium (Mỹ – Hàn Quốc) 1 trụ 18.000.000
Trụ Implant – Platium (Cao cấp Mỹ – Đức) 1 trụ 25.000.000
Trụ Implant (SpiralTech USA, Nobel USA, YES HÀN QUỐC, Biotem HÀN QUỐC, Strauman Thụy Sĩ) 1 trụ 10.000.000 – 25.000.000
RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
Implant – Răng sứ kim loại Ni-Cr 1 răng 2.500.000
Implant – Răng sứ Titan 1 răng 3.500.000
Implant – Răng sứ kim loại Cr-Co 1 răng 4.000.000
Implant – Răng sứ Zirconia 1 răng 5.000.000
Implant – Răng sứ Zirconia HT 1 răng 5.500.000
Implant – Răng sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Implant – Răng sứ kim loại Quý AU-Pd 1 răng 16.000.000
Implant – Răng sứ kim loại CAD/CAM + Cộng thêm 1 răng 2.000.000
Implant – Răng sứ Paladium 1 răng 6.000.000
Implant – Răng sứ IPS E.Max 1 răng 7.000.000
Implant – Răng sứ 1 răng 8.000.000
Implant – Răng tạm 1 răng 1.000.000

Qua bài phân tích trên, chắc hẳn bạn không còn băn khoăn quá nhiều về60 tuổi có nên trồng implant không nữa. Chỉ cần người thực hiện cấy ghép implanbt có thể đảm bảo được vấn đề sức khỏe của bạn thân, không mắc bệnh nghuy hiểm thì đểu có thể trồng răng implant. Nếu quyết định cấy ghép implant, bạn hãy đến địa chỉ nha khoa Bally, 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn cụ thể từ những bác sĩ chuyên khoa implant nhiều kinh nghiệm.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch