fbpx

Bảng chi phí cắt lợi trùm chuẩn mới nhất 2019

Tháng Hai 24, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Cắt lợi trùm là một trong những kỹ thuật nha khoa giúp khắc phục tình trạng lợi trùm quá nhiều khiến cho hàm răng mất thẩm mỹ, kém duyên và …

chi phí cắt lợi trùm hiện nay

Cắt lợi trùm là một trong những kỹ thuật nha khoa giúp khắc phục tình trạng lợi trùm quá nhiều khiến cho hàm răng mất thẩm mỹ, kém duyên và nhằm tránh được những nguy hiểm như viêm lợi trùm nặng và gây ra viêm nhiễm, ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng cũng như sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Vậy chi phí cắt lợi trùm hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay để có thông tin chính xác nhất.

1. Trường hợp nào nên thực hiện cắt lợi trùm?

⚒ Khi bị viêm lợi trùm. Đây là tình trạng xảy ra khá phổ biến khi mọc răng khôn với hiện tượng phần nướu bao phủ lên trên bề mặt răng khôn, làm cho chiếc răng của chúng ta không thể nhú lên, gây khó chịu và vô cùng đau nhức. Nếu không khắc phục tình trạng này sẽ khiến phần lợi bị sưng, tấy, lâu ngày khiến chúng ta không thể vệ sinh sạch sẽ dẫn tới vi khuẩn xâm nhập và tích tụ gây viêm nhiễm nướu lợi, viêm mô tế bào nguy hiểm tới sức khỏe răng miệng và thậm chí có thể gây tử vong.

⚒ Bên cạnh đó là trường hợp viêm nướu lợi, lợi thừa quá nhiều, trùm lên toàn bộ răng ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai và làm mất thẩm mỹ răng miệng. Việc cắt lợi trùm hiện nay diễn ra vô cùng nhanh chóng và an toàn. Cắt lợi trùm giúp khắc phục mọi vấn đề mà bạn gặp phải đó là khó chịu, đau nhức, ăn không ngon, khó vệ sinh răng miệng… Căn cứ vào từng tình trạng viêm lợi trùm như vậy, bác sĩ sẽ đưa ra các phác đồ điều trị hợp lý và chi phí cắt lợi trùm như nào sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp.

chi phí cắt lợi trùm tùy từng trường hợp

2. Chi phí cắt lợi trùm bao nhiêu tiền?

➤ Khi bị viêm lợi trùm, phương pháp điều trị hiệu quả nhất chính là cắt lợi trùm. Vậy chi phí cắt lợi trùm hiện nay là bao nhiêu. Thực tế để xác định chính xác việc cắt lợi trùm có giá bao nhiêu cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố chứ không thể đưa ra một con số cụ thể. Cắt lợi trùm cần phải căn cứ vào từng tình trạng cụ thể của mỗi người.

➤ Trên thị trường hiện nay chi phí cắt lợi trùm dao động khoảng 500.000 đồng/ răng và căn cứ vào tình trạng nặng hay nhẹ của mỗi người và kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ cũng đóng vai trò quyết định giá cắt lợi trùm. Vì vậy để biết chính xác chúng ta cần phải tới cơ sở nha khoa để được thăm khám, kiểm tra tình trạng.

➤ Tại những cơ sở nha khoa uy tín, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và hệ thống thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo quá trình cắt lợi được diễn ra an toàn và hiệu quả nhất sẽ khác với những cơ sở nhỏ lẻ, kém uy tín. Do đó chí phí việc cắt lợi trùm tại mỗi nơi cũng có sự khác nhau nhưng không đáng kể. Vì vậy các bạn không nên lo lắng về vấn đề này.

chi phí cắt lợi trùm bao nhiêu tiền

 

3. Chi phí cắt lợi trùm tại Nha khoa Bally có đắt không?

◈ Tại Nha khoa Bally, chi phí cắt lợi trùm sẽ căn cứ vào từng tình trạng bệnh của mỗi người, số răng cần cắt lợi  và điều kiện của từng bệnh nhân. Chi phí luôn phù hợp và không đắt so với các cơ sở nha khoa trên thị trường. Bên cạnh đó có những chương trình ưu đãi được áp dụng giúp bệnh nhân giảm chi phí tới mức thấp nhất.

◈ Nha khoa Bally là một trong những cơ sở nha khoa đi đầu về lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ và phẫu thuật chỉnh hình, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mọi người. Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu có trình độ chuyên môn cao, được học tập tu luyện tại nước ngoài là nhân tố đảm bảo sự thành công trong quá trình phẫu thuật.

◈ Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị kỹ thuật được đầu tư cao phục vụ tối ưu cho các dịch vụ và đảm bảo sự chính xác, hiệu quả nhất khi thực hiện. Vì vậy khi đến với nha khoa Bally, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế các công nghệ nha khoa hiện đại nhất thế giới và luôn an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ tại đây.

chi phí cắt lợi trùm

Trên đây là những thông tin cơ bản về chi phí cắt lợi trùm hiện nay. Để biết chính xác chi phí thực hiện với trường hợp của bạn, hãy tới địa chỉ Nha khoa Bally, 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám, tư vấn trực tiếp hoặc gọi đến Hotline 0945 36 8989 để được giải đáp thắc mắc.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch