29_slider_web_nhakhoa_600x900
29_slider_web_nhakhoa_1400x525
29_slider_web_nhakhoa_1920x720

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

April 12, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Bọc răng sứ hiện nay là một trong những phương pháp làm đẹp rất được yêu thích vì sự thay đổi nhanh chóng mà nó mang lại. Giá bọc răng sứ có đắt không? Cần bỏ ra bao nhiêu tiền để có một hàm răng trắng khỏe, đều, đẹp khiến chúng ta có thể tự tin trong giao tiếp? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Giá bọc răng sứ

Bọc răng sứ hiện nay là một trong những phương pháp làm đẹp rất được yêu thích vì sự thay đổi nhanh chóng mà nó mang lại. Giá bọc răng sứ có đắt không? Cần bỏ ra bao nhiêu tiền để có một hàm răng trắng khỏe, đều, đẹp khiến chúng ta có thể tự tin trong giao tiếp? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Khi hàm răng bị khiếm khuyết về mặt sức khỏe hay thẩm mỹ thì bọc răng sứ chính là phương án tối ưu nhất. Tuổi thọ của răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại răng sứ, tình trạng răng, số lượng răng cần bọc sứ, công nghệ và tay nghề bác sỹ…

Giá bọc răng sứ phụ thuộc vào loại răng sứ lựa chọn

Đối với răng sứ kim loại (Cr – Ni, Titan, vàng..): Chỉ tồn tại được từ 5 – 10 năm. Vì được cấu tạo từ phần sườn bằng kim loại nên răng sứ dễ bị oxi hóa trong môi trường khoang miệng, do đó khoảng từ năm thứ 5 là răng sứ bắt đầu bong tróc, dễ vỡ, dễ mẻ, có hiện tượng đen ở chân răng, khi đó cần được thay thế bằng răng sứ mới. Giá bọc răng sứ kim loại dao động từ 1.000.000VNĐ đến 3.000.000VNĐ tùy theo loại kim loại được sử dụng. Titan là răng sứ kim loại được sử dụng phổ biến nhất.

giá bọc răng sứ - các loại răng sứ

Đối với răng sứ không kim loại – răng toàn sứ (Cercon, , Venus. Emax): tuổi thọ của loại răng toàn sứ khoảng 10 – 20 năm, có thể tồn tại vĩnh viễn nếu chăm sóc và bảo vệ tốt. Răng toàn sứ ngoài việc đảm bảo về độ thẩm mỹ vô cùng tự nhiên, thì độ cứng của loại răng sứ này khá cao (răng toàn sứ Cercon có độ cứng 900 Mpa), do đó sau nhiều năm dưới tác động của môi trường miệng, việc ăn, nhai các thức ăn cứng, rắn thì răng cũng không bị vỡ hay mòn đi, độ trắng vẫn được đảm bảo. Vậy với những ưu điểm của bình thì giá làm răng bọc sứ đối với loại răng toàn sứ là bao nhiêu? Thông thường 1 chiếc răng bọc sứ không kim loại có giá dao động từ 3.500.000VNĐ đến 8.000.000VNĐ.

Giá bọc răng sứ phụ thuộc vào tình trạng răng xấu

Ngoài việc phụ thuộc vào loại răng sứ được chọn, thì giá bọc răng sứ thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng bởi mức độ thương tổn và số lượng răng cần bọc sứ.

Giá làm răng sứ bao nhiêu phụ thuộc vào:

✪ Nếu răng bị tổn thương nhẹ, số lượng ít thì giá chụp răng sứ sẽ khoảng 2.000.000VNĐ đối với răng sứ kim loại và khoảng 5.000.000VNĐ đối với răng toàn sứ.

giá bọc răng sứ - tình trạng răng

Nếu có nhu cầu thẩm mỹ nụ cười, nghĩa là bọc hầu hết các răng thì giá bọc sứ răng sẽ tương đối lớn = chí phí bọc một răng sứ x số lượng răng cần bọc. Tuy nhiên, với nhu cầu thẩm mỹ toàn bộ răng thì răng toàn sứ sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng hơn rất nhiều vì độ trắng sáng tự nhiên, độ chắc khỏe cũng như độ bền của nó.

Giá bọc răng sứ phụ thuộc vào mức độ đầu tư của cơ sở nha khoa

Đối với những công nghệ bọc sứ cũ, trang thiết bị không hiện đại, có thể bạn sẽ tốn ít chi phí hơn để thực hiện. Tuy nhiên thời gian bọc sứ sẽ lâu hơn khiến bạn phải chờ đợi, độ chính xác của khớp răng sẽ không được cao, các loại răng sứ cao cấp hiện nay sẽ không thực hiện được.

giá bọc răng sứ -tay nghề bác sĩ

Với nha khoa uy tín, sở hữu công nghệ và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sỹ có tay nghề và trình độ cao sẽ giúp bạn có một hàm răng bọc sứ hoàn hảo mà không cần phải chờ đợi lâu. Vì vậy bạn cần cân nhắc kĩ trước khi quyết định lựa chọn nha khoa để thực hiện vì giá làm răng sứ cũng quan trọng nhưng kết quả thẩm mỹ mang lại còn quan trọng hơn.

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ có tương xứng với kết quả nhận được?

Chúng ta sẽ tốn từ 1.500.000VNĐ đến 8.000.000VNĐ/1 răng khi quyết định bọc sứ, tuy nhiên giá trị mà răng sứ đem lại có thực sự tương xứng với số tiền bỏ ra không?

Giá trị thẩm mỹ:

Đối với răng bị xỉn màu, bị sâu, gãy hoặc bị thưa, hô, móm, mọc lệch lạc… thì sau thi bọc sứ, răng sẽ trắng hơn, đều hơn, thẳng hàng hơn đem lại giá trị thẩm mỹ rất lớn. Răng sứ kim loại vẫn còn nhược điểm đó là sau khi sử dụng được một vài năm thì có hiện tượng bóng đen ở viền nướu, do đó làm giảm sự tự nhiên của hàm răng. Răng toàn sứ khắc phục được nhược điểm đó, răng vẫn trắng tự nhiên, không bị đen sau nhiều năm sử dụng.

giá bọc răng sứ -giá trị thẩm mỹ

Giá trị tinh thần

Giá chụp răng sứ là vấn đề lớn cần phải cân nhắc trước khi quyết định bọc răng sứ. Tuy nhiên, ngoài giá trị hoàn hảo về mặt thẩm mỹ mà nó mang lại, răng sứ còn có giá trị tinh thần lớn đó là giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp. Chúng ta có thể thoải mái nói, cười mà không bị những khiếm khuyết của hàm răng cản trở, do đó cuộc sống trở lên vui vè và có ý nghĩa hơn.

Bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Bally

Nha khoa Bally gửi đến bạn bảng giá làm răng sứ ưu đãi nhất kèm theo chế độ bảo hành hấp dẫn:

…….

Để sở hữu một hàm răng đẹp toàn diện thì chi phí bỏ ra là không nhỏ nhưng những giá trị mà một hàm răng đẹp mang lại cho chúng ta còn lớn hơn rất nhiều lần so với số tiền mà chúng ta chi trả, đó là giá trị thẩm mỹ hoàn hảo, giá trị tinh thần lớn. Chắc hẳn động lực để có một hàm răng đẹp hoàn hảo sẽ khiến bạn không còn lo lắng nhiều về giá bọc răng sứ thẩm mỹ nữa.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây về giá bọc răng sứ bạn đã có thể tự ước lượng chi phí bọc sứ cho hàm răng của mình.  Nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi, Nha khoa Bally 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được hỗ trợ tận tình nhất.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Bally - Mang nụ cười tự tin đến cho bạn

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ nha khoa, Quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ theo Hotline: 0945 36 8989 hoặc điền thông tin qua form đăng ký tư vấn sau đây, Nha khoa Bally sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí cho quý khách!

Đăng ký ngay

Nha khoa Bally cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng!

NHA KHOA BALLY CHỈ CÓ 1 CƠ SỞ DUY NHẤT TẠI:
463 KIM MÃ - HÀ NỘI

Nha khoa Quốc tế Bally