fbpx

Bảng giá cấy ghép implant phụ thuộc vào trụ implant và răng sứ

Tháng Hai 28, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang tham khảo phương pháp trồng răng implant để thế chỗ cho chiếc răng hàm của tôi mới nhổ vì sâu răng nặng. Nhưng bảng …

bảng giá cấy ghép implant

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang tham khảo phương pháp trồng răng implant để thế chỗ cho chiếc răng hàm của tôi mới nhổ vì sâu răng nặng. Nhưng bảng giá cấy ghép implant vẫn là những vẫn là nỗi băn khoăn lớn nhất hiện nay của tôi vì bảng giá làm răng implant khá cao và khác nhau nhiều giữa các cơ sở nha khoa. Tôi mong được sự hỗ trợ giải đáp của bác sĩ Bally để có thể lựa chọn được loại răng implant phù hợp nhất! Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời: Chào bạn! Nha khoa Bally cảm ơn vì sự tin tưởng và những thắc mắc rất thật của bạn gửi cho chúng tôi. Về bảng giá cấy ghép răng implant, sự khác nhau giữa các loại răng implant chắc chắn là có vì mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Bài viết sẽ giải thích rõ ràng hơn về vấn đề này.

1. Bảng giá cấy ghép implant: Cấy ghép implant có lợi ích gì?

Cấy ghép răng implant là hình thức thay thế hoàn toàn răng bị mất bằng răng sứ có phần thân làm bằng trụ implant, được xương hàm bao bọc một cách chắc chắn. Vì thế răng sứ implant có những ưu điểm vượt trội như:

Hình thức thẩm mỹ được đảm bảo: Tùy vào loại răng sứ lựa chọn sẽ mang lại những giá trị thẩm mỹ khác nhau. Nhưng nhìn chung, các loại răng sứ đều trông khá tự nhiên, giống răng thật cả về hình dáng và màu sắc.

Chức năng ăn nhai, cảm nhận thức ăn tốt: Vì có phần trụ implant chắc chắn, liên kết hòa hợp với xương hàm nên răng implant có thể chịu được lực ăn nhai như răng thật, sự nhạy cảm với thức ăn rất tốt, không gặp vấn đề khi cảm nhận thức ăn như nhiều loại răng giả khác.

Không làm tổn thương đến các răng xung quanh: Nếu như biện pháp làm cầu răng sứ phải mài hai răng bên cạnh, gây xâm lấn cấu trúc và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của răng thì trồng răng implant chỉ thực hiện tại đúng vị trí răng bị mất, không gây ảnh hưởng đến những răng xung quanh.

Tránh tình trạng tiêu xương: Nếu không trồng răng implant kịp thời, ngay sau khi răng bị mất đi thì sau một thời gian, xương tại vị trí răng bị mất sẽ dần dần bị tiêu đi, ảnh hưởng đến thẩm mỹ vì làm hóp má, hơn nữa nếu khi xương bị tiêu đi nhiều mới cấy ghép implant thì bạn cần mất thời gian từ 3 – 6 tháng để cấy ghép xương, điều đó đồng nghĩa với việc bảng giá cấy ghép implant sẽ cộng thêm một khoản chi phí tương đối nữa. Vì vậy, nếu không may bị mất răng, bạn cần thực hiện cấy ghép implant càng sớm càng tốt để tránh những hậu quả như việc tiêu xương, hóp má, tốn kém tiền của.

Bảng giá cấy ghép implant - tiêu xương

2. Bảng giá cấy ghép implant phụ thuộc vào chất liệu cấu tạo nên răng sứ implant

Bảng giá cấy ghép răng implant được tính theo công thức Giá trụ ipmlant + Giá trụ abutment + Giá răng sứ

Tùy thuộc vào từng loại của các phần cấu tạo răng sứ thì Bảng giá làm răng implant sẽ có giá khác nhau. Cụ thể là:

+ Loại Implant dùng cấy ghép

Trong cấu tạo răng sứ implant, trụ implant đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến bảng giá răng implant.

Trụ implant đóng vai trò là trụ chân răng giả, được làm bằng titanium quý hiếm và nguyên chất với những kình dáng và kích thước khác nhau, phì hợp với các vị trí và độ lớn răng của từng người. Trụ implant được cấy trực tiếp vào phần xương hàm, qua một thời gian tích hợp xương, trụ implant sẽ đóng vai trò như một phần quan trọng của răng và có thể tồn tại vĩnh viễn.

Bảng giá cấy ghép implant - trụ implant

Sự chênh lệch về bảng giá làm răng implant được quyết định một phần bởi giá implant được sử dụng. Giá trụ implant có nhiều mức khác nhau, phụ thuộc vào: Thương hiệu sản xuất, độ bền, khả năng tích hợp xương, thời gian lành thương, tỉ lệ cấy thành công,.. Đây là những yếu tố chủ yếu của trụ implant ảnh hưởng đến giá tiền cấy ghép implant.

+ Loại abutment được sử dụng

Abutment giống như cầu nối giữa phần chân răng implant và mão răng sứ, nó giúp răng kết nối chặt chẽ và bám chắc vào nướu hơn.

Bảng giá cấy ghép implant - trụ abutment

Có nhiều loại abutment khác nhau, nhưng chủ yếu thì abutment được làm từ 3 vật liệu chính, đó là titanium, zirconia và kim loại quý (vàng). Tùy theo mỗi loại abutment được sử dụng thì bảng giá làm răng implant sẽ khác nhau.

+ Loại răng sứ lựa chọn

Ngoài ra bảng giá cấy ghép implant cũng phụ thuộc vào loại răng sứ lựa chọn. Sau khi phần  trụ implant hòa hợp chắc chắn với xương (1 -3 tháng tùy theo thể trạng từng người) thì tiến hành gắn thêm trụ abutment và bắt đầu phục hình răng sứ. Quá trình phục hình răng sứ vẫn trải qua các bước cơ bản như lấy dấu hàm, chế tác răng sứ, gắn răng sứ lên phần chân răng implant.

Tùy từng chất liệu làm ra mão răng sứ sẽ ảnh hưởng đến bảng giá cấy răng implant. Có 2 loại răng sứ chính đó là:

++ Răng sứ kim loại

Có phần sườn làm bằng kim loại và bọc phủ ngoài bằng một lớp sứ: Gồm răng sứ kim loại thường Ni – Cr và răng sứ kim loại titan. Răng sứ Cr – Ni rẻ hơn răng sứ titan vì chất lượng và thình thức thẩm mỹ của răng sứ titan vượt trội hơn.

Bảng giá cấy ghép implant - răng toàn sứ

++ Răng toàn sứ

Cercon, Emax, Venus, Zirconia,.. có chất lượng về thẩm mỹ, chức năng cũng như độ bền cao nên giá loại răng sứ không kim loại cao hơn so với răng sứ kim loại. Vì vậy bảng giá răng implant với răng toàn sứ cao là điều có thể hiểu được.

3. Bảng giá cấy ghép implant phụ thuộc vào tình trạng xương hàm

Nếu xương hàm xảy ra tình trạng bị tiêu bớt do tình trạng răng bị trống lâu thì trước khi tiến hành cấy ghép implant, bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn cấy thêm xương mới để đảm bảo về độ rộng, độ dày và độ xốp của xương hàm. Khi đó bảng giá làm răng implant sẽ cao hơn do cộng gộp thêm chi phí của việc cấy xương. Ngoài chi phí phát sinh thêm thì việc cấy xương cũng tốn khá nhiều thời gian chờ đợi vế t thương lành và hòa hợp với xương cũ. Vì thế nên hãy cấy ghép implant sớm nhất khi xảy ra tình trạng mất răng.

4. Bảng giá cấy ghép implant tại Nha khoa Bally

Nha khoa Bally có đa dạng các dịch vụ implant với nhiều loại chất liệu implant, abutment, răng sứ phù hợp cới nhu cầu và điều kiện chi phí của mỗi người. Để được tư vấn kĩ hơn về các loại răng implant, hãy liên hệ hoặc để lại thông tin, nha khoa Bally sẽ tư vấn kĩ hơn để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được chất liệu răng sứ implant phù hợp.

Dưới đây là bảng giá cấy ghép răng implant, kèm theo các chương trình khuyến mãi và chế độ bảo hành đối với mỗi loại implant, abutment và răng sứ tại nha khoa Bally:

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
TRỤ IMPLANT
Trụ Implant cao cấp (Nobel – Strauman – Biotem) 1 trụ 19.000.000 – 34.000.000
Trụ Implant – Titan (Hàn Quốc) 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant – Premium (Mỹ – Hàn Quốc) 1 trụ 18.000.000
Trụ Implant – Platium (Cao cấp Mỹ – Đức) 1 trụ 25.000.000
Trụ Implant (SpiralTech USA, Nobel USA, YES HÀN QUỐC, Biotem HÀN QUỐC, Strauman Thụy Sĩ) 1 trụ 10.000.000 – 25.000.000
RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
Implant – Răng sứ kim loại Ni-Cr 1 răng 2.500.000
Implant – Răng sứ Titan 1 răng 3.500.000
Implant – Răng sứ kim loại Cr-Co 1 răng 4.000.000
Implant – Răng sứ Zirconia 1 răng 5.000.000
Implant – Răng sứ Zirconia HT 1 răng 5.500.000
Implant – Răng sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Implant – Răng sứ kim loại Quý AU-Pd 1 răng 16.000.000
Implant – Răng sứ kim loại CAD/CAM + Cộng thêm 1 răng 2.000.000
Implant – Răng sứ Paladium 1 răng 6.000.000
Implant – Răng sứ IPS E.Max 1 răng 7.000.000
Implant – Răng sứ 1 răng 8.000.000
Implant – Răng tạm 1 răng 1.000.000
TRỒNG RĂNG IMPLANT
Implant – All-on-6 Nobel Trọn gói 250.000.000
Implant – All-on-4 Nobel Trọn gói 200.000.000
Implant – All-on-6 Biotem Trọn gói 150.000.000
Implant – All-on-4 Biotem Trọn gói 140.000.000
Implant – All-on-6 SpiralTech USA Trọn gói 240.000.000
Implant – All-on-4 SpiralTech USA Trọn gói 180.000.000
Implant – All-on-6 Strauman Trọn gói 250.000.000
Implant – All-on-4 Strauman Trọn gói 200.000.000
Implant xương gò má – 4 Implant Zygoma Trọn gói 500.000.000
Implant xương gò má – 2 Implant Zygoma + 4 Implant Mỹ Trọn gói 432.000.000
Implant xương gò má – 3 Implant Zygoma + 2 Implant Mỹ Trọn gói 456.000.000
Phục hình sứ tạm 1 răng trên Implant 1 răng 2.000.000
Phục hình nhựa tạm trên Implant 1 răng 1.500.000
Phục hình tạm trên All on 4 Trọn gói 5.000.000
Phục hình tạm trên All on 6 Trọn gói 5.000.000
Phục hình tạm trên Implant gò má Vị trí 5.000.000

Hi vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được loại răng sứ implant phù hợp với mong muốn và điều kiện chi trả của mình và không còn băn khoăn quá nhiều về bảng giá cấy ghép implant. Gọi về Hotline 0945368989 Nha khoa Bally sẽ luôn hỗ trợ giải đáp bất cứ thắc mắc nào của bạn về nha khoa và các dịch vụ liên quan.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch