29_slider_web_nhakhoa_600x900
29_slider_web_nhakhoa_1400x525
29_slider_web_nhakhoa_1920x720

Bảng giá cấy ghép implant phụ thuộc vào trụ implant và răng sứ

February 28, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang tham khảo phương pháp trồng răng implant để thế chỗ cho chiếc răng hàm của tôi mới nhổ vì sâu răng nặng. Nhưng bảng …

bảng giá cấy ghép implant

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang tham khảo phương pháp trồng răng implant để thế chỗ cho chiếc răng hàm của tôi mới nhổ vì sâu răng nặng. Nhưng bảng giá cấy ghép implant vẫn là những vẫn là nỗi băn khoăn lớn nhất hiện nay của tôi vì bảng giá làm răng implant khá cao và khác nhau nhiều giữa các cơ sở nha khoa. Tôi mong được sự hỗ trợ giải đáp của bác sĩ Bally để có thể lựa chọn được loại răng implant phù hợp nhất! Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời: Chào bạn! Nha khoa Bally cảm ơn vì sự tin tưởng và những thắc mắc rất thật của bạn gửi cho chúng tôi. Về bảng giá cấy ghép răng implant, sự khác nhau giữa các loại răng implant chắc chắn là có vì mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Bài viết sẽ giải thích rõ ràng hơn về vấn đề này.

Bảng giá cấy ghép implant: Cấy ghép implant có lợi ích gì?

Cấy ghép răng implant là hình thức thay thế hoàn toàn răng bị mất bằng răng sứ có phần thân làm bằng trụ implant, được xương hàm bao bọc một cách chắc chắn. Vì thế răng sứ implant có những ưu điểm vượt trội như:

Hình thức thẩm mỹ được đảm bảo: Tùy vào loại răng sứ lựa chọn sẽ mang lại những giá trị thẩm mỹ khác nhau. Nhưng nhìn chung, các loại răng sứ đều trông khá tự nhiên, giống răng thật cả về hình dáng và màu sắc.

Chức năng ăn nhai, cảm nhận thức ăn tốt: Vì có phần trụ implant chắc chắn, liên kết hòa hợp với xương hàm nên răng implant có thể chịu được lực ăn nhai như răng thật, sự nhạy cảm với thức ăn rất tốt, không gặp vấn đề khi cảm nhận thức ăn như nhiều loại răng giả khác.

Không làm tổn thương đến các răng xung quanh: Nếu như biện pháp làm cầu răng sứ phải mài hai răng bên cạnh, gây xâm lấn cấu trúc và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của răng thì trồng răng implant chỉ thực hiện tại đúng vị trí răng bị mất, không gây ảnh hưởng đến những răng xung quanh.

Tránh tình trạng tiêu xương: Nếu không trồng răng implant kịp thời, ngay sau khi răng bị mất đi thì sau một thời gian, xương tại vị trí răng bị mất sẽ dần dần bị tiêu đi, ảnh hưởng đến thẩm mỹ vì làm hóp má, hơn nữa nếu khi xương bị tiêu đi nhiều mới cấy ghép implant thì bạn cần mất thời gian từ 3 – 6 tháng để cấy ghép xương, điều đó đồng nghĩa với việc bảng giá cấy ghép implant sẽ cộng thêm một khoản chi phí tương đối nữa. Vì vậy, nếu không may bị mất răng, bạn cần thực hiện cấy ghép implant càng sớm càng tốt để tránh những hậu quả như việc tiêu xương, hóp má, tốn kém tiền của.

Bảng giá cấy ghép implant - tiêu xương

Bảng giá cấy ghép implant phụ thuộc vào chất liệu cấu tạo nên răng sứ implant

Bảng giá cấy ghép răng implant được tính theo công thức Giá trụ ipmlant + Giá trụ abutment + Giá răng sứ

Tùy thuộc vào từng loại của các phần cấu tạo răng sứ thì Bảng giá làm răng implant sẽ có giá khác nhau. Cụ thể là:

Bảng giá cấy ghép implant phụ thuộc vào loại implant dùng để cấy ghép

Trong cấu tạo răng sứ implant, trụ implant đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến bảng giá cấy ghép răng implant.

Trụ implant đóng vai trò là trụ chân răng giả, được làm bằng titanium quý hiếm và nguyên chất với những kình dáng và kích thước khác nhau, phì hợp với các vị trí và độ lớn răng của từng người. Trụ implant được cấy trực tiếp vào phần xương hàm, qua một thời gian tích hợp xương, trụ implant sẽ đóng vai trò như một phần quan trọng của răng và có thể tồn tại vĩnh viễn.

Bảng giá cấy ghép implant - trụ implant

Sự chênh lệch về bảng giá làm răng implant được quyết định một phần bởi giá implant được sử dụng. Giá trụ implant có nhiều mức khác nhau, phụ thuộc vào: Thương hiệu sản xuất, độ bền, khả năng tích hợp xương, thời gian lành thương, tỉ lệ cấy thành công,.. Đây là những yếu tố chủ yếu của trụ implant ảnh hưởng đến giá tiền cấy ghép implant.

Bảng giá cấy ghép implant phụ thuộc vào loại abutment được sử dụng

Abutment giống như cầu nối giữa phần chân răng implant và mão răng sứ, nó giúp răng kết nối chặt chẽ và bám chắc vào nướu hơn.

Bảng giá cấy ghép implant - trụ abutment

Có nhiều loại abutment khác nhau, nhưng chủ yếu thì abutment được làm từ 3 vật liệu chính, đó là titanium, zirconia và kim loại quý (vàng). Tùy theo mỗi loại abutment được sử dụng thì bảng giá làm răng implant sẽ khác nhau.

Bảng giá cấy ghép implant phụ thuộc vào loại răng sứ lựa chọn

Sau khi phần  trụ implant hòa hợp chắc chắn với xương (1 -3 tháng tùy theo thể trạng từng người) thì tiến hành gắn thêm trụ abutment và bắt đầu phục hình răng sứ. Quá trình phục hình răng sứ vẫn trải qua các bước cơ bản như lấy dấu hàm, chế tác răng sứ, gắn răng sứ lên phần chân răng implant.

Tùy từng chất liệu làm ra mão răng sứ sẽ ảnh hưởng đến bảng giá cấy răng implant. Có 2 loại răng sứ chính đó là:

Răng sứ kim loại có phần sườn làm bằng kim loại và bọc phủ ngoài bằng một lớp sứ: Gồm răng sứ kim loại thường Ni – Cr và răng sứ kim loại titan. Răng sứ Cr – Ni rẻ hơn răng sứ titan vì chất lượng và thình thức thẩm mỹ của răng sứ titan vượt trội hơn.

Bảng giá cấy ghép implant - răng toàn sứ

Răng toàn sứ: Cercon, Emax, Venus, Zirconia,.. có chất lượng về thẩm mỹ, chức năng cũng như độ bền cao nên giá loại răng sứ không kim loại cao hơn so với răng sứ kim loại. Vì vậy bảng giá răng implant với răng toàn sứ cao là điều có thể hiểu được.

Bảng giá cấy ghép implant phụ thuộc vào tình trạng xương hàm

Nếu xương hàm xảy ra tình trạng bị tiêu bớt do tình trạng răng bị trống lâu thì trước khi tiến hành cấy ghép implant, bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn cấy thêm xương mới để đảm bảo về độ rộng, độ dày và độ xốp của xương hàm. Khi đó bảng giá làm răng implant sẽ cao hơn do cộng gộp thêm chi phí của việc cấy xương. Ngoài chi phí phát sinh thêm thì việc cấy xương cũng tốn khá nhiều thời gian chờ đợi vế t thương lành và hòa hợp với xương cũ. Vì thế nên hãy cấy ghép implant sớm nhất khi xảy ra tình trạng mất răng.

Bảng giá cấy ghép implant tại nha khoa Bally

Nha khoa Bally có đa dạng các dịch vụ implant với nhiều loại chất liệu implant, abutment, răng sứ phù hợp cới nhu cầu và điều kiện chi phí của mỗi người. Để được tư vấn kĩ hơn về các loại răng implant, hãy liên hệ hoặc để lại thông tin, nha khoa Bally sẽ tư vấn kĩ hơn để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được chất liệu răng sứ implant phù hợp.

Dưới đây là bảng giá cấy ghép răng implant, kèm theo các chương trình khuyến mãi và chế độ bảo hành đối với mỗi loại implant, abutment và răng sứ tại nha khoa Bally:

………………………………………………………..

Hi vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được loại răng sứ implant phù hợp với mong muốn và điều kiện chi trả của mình và không còn băn khoăn quá nhiều về bảng giá cấy ghép implant. Nha khoa Bally sẽ luôn hỗ trợ giải đáp bất cứ thắc mắc nào của bạn về nha khoa và các dịch vụ liên quan.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Bally - Mang nụ cười tự tin đến cho bạn

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ nha khoa, Quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ theo Hotline: 0945 36 8989 hoặc điền thông tin qua form đăng ký tư vấn sau đây, Nha khoa Bally sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí cho quý khách!

Đăng ký ngay

Nha khoa Bally cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng!

NHA KHOA BALLY CHỈ CÓ 1 CƠ SỞ DUY NHẤT TẠI:
463 KIM MÃ - HÀ NỘI

Nha khoa Quốc tế Bally