fbpx

Bảng chi phí điều trị nha chu tại Nha khoa Bally năm 2020

Tháng Tư 13, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Thưa bác sỹ, chi phí điều trị nha chu bao nhiêu tiền ạ? Nướu của em đang xuất hiện các dấu hiệu của bệnh viêm nha chu. Em nghe …

bảng giá điều trị nha chu

Hỏi: Thưa bác sỹ, chi phí điều trị nha chu bao nhiêu tiền ạ? Nướu của em đang xuất hiện các dấu hiệu của bệnh viêm nha chu. Em nghe nói nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến mất răng phải không ạ? Vậy không biết bảng giá điều trị nha chu có đắt không và quy trình thực hiện có lâu không để em còn chuẩn bị ạ? Em cảm ơn bác sỹ. (Thu Hoài – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hoài, cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc với Nha khoa Bally. Với thắc mắc của bạn về chi phí điều trị viêm nha chu và quy trình thực hiện, chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

1. Bảng chi phí điều trị nha chu có đắt không?

Bệnh viêm nha chu là tình trạng bệnh lý nguy hiểm nếu không được phát hiện sớm và điều trị nó có thể gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng và tâm lý của người bệnh. Khi bệnh trở nên nặng nó sẽ gây ra nhiễm trùng và làm mất răng vĩnh viễn.

Viêm nha chu là bệnh nhiễm trùng các tổ chức xung quanh răng. Khi các tổ chức răng bao gồm nướu, xương ổ răng, dây chằng… bị nhiễm trùng thì răng sẽ không được bảo vệ và bị các tác động bên ngoài tấn công, gây nguy hiểm và có thể dẫn tới tình trạng mất răng.

Bệnh nha chu thường trải qua 2 giai đoạn, đó là viêm nướu và viêm nha chu. Nếu bệnh nhân phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn khi  bệnh trở nặng. Bảng giá điều trị nha chu sẽ phụ thuộc vào sự phát triển của bệnh. Nếu bệnh nặng thì chi phí sẽ cao hơn so với bệnh ở giai đoạn nhẹ.

bảng giá điều trị nha chu là bao nhiêu

2. Bảng chi phí điều trị nha chu bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị nha chu sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể và căn cứ vào tình trạng bệnh của bệnh nhân để có thể đưa giá mức giá chính xác. Khi tới điều trị, bệnh nhân sẽ được thăm khám và kiểm tra tổng quát trực tiếp bởi bác sĩ. Từ đó có những kết luận cho việc điều trị cũng như chi phí chữa bệnh nha chu. Thông thường, chi phí điều trị viêm nha chu dao động khoảng từ 1.000.000 – 5.000.000 đồng tùy từng trường hợp.

Bạn có thể tham khảo bảng chi phí điều trị nha chu cụ thể tại Nha khoa Bally dưới đây:

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ NHA CHU

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Cạo Vôi Răng Cấp 1 2 Hàm 300.000
Cạo Vôi Răng Cấp 2 (Vôi nhiều) 2 Hàm 500.000
Cạo Vôi Dưới Nướu 2 Hàm 1.500.000
Nạo túi nha chu (theo số răng) 1 răng 300.000
Điều trị Viêm nha chu – Cấp 1 (xử lý mặt gốc răng) 1 răng 600.000
Điều trị nha chu – Cấp 2 (lật vạt, xử lý mặt gốc răng) 1 răng 1.000.000
Điều chỉnh nướu đơn giản 1 răng 500.000
Điều chỉnh nướu và xương 1 răng 1.500.000

3. Mức độ cần thiết phải điều trị nha chu

Bệnh viêm nha chu cần phải được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Nếu để lâu, bệnh sẽ nặng và trở nên nguy hiểm đối với sức khỏe răng miệng và ảnh hưởng tới tâm lý của người bệnh. Theo các bác sĩ tại nha khoa Bally, nếu không điều trị sớm bệnh nha chu, sẽ có thể dẫn tới tình trạng tiêu xương răng và mất răng.

Bên cạnh đó nếu không điều trị viêm nha chu sớm có thể dẫn tới các bệnh nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch… Nhất là đối với người già, những người có sức đề kháng yếu. Vì vậy các bạn phải điều trị càng sớm càng tốt. Việc điều trị sớm cũng giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí điều trị nha chu.

bảng giá điều trị nha chu có đắt không

4. Điều trị nha chu tại Nha khoa Bally

Quy trình điều trị bệnh nha chu tại nha khoa Bally được thực hiện theo các bước sau:

➤ Bước 1: Thăm khám tổng quát

Nhằm xác định chính xác tình trạng răng miệng, mức độ bệnh nha chu như thế nào để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cũng như việc tư vấn bảng chi phí điều trị nha chu tại Nha khoa Bally cho bệnh nhân.

➤ Bước 2: Tiến hành điều trị

Nếu trường hợp nướu hoặc niêm mạc bị áp xe thì cần phải điều trị khẩn cấp bằng chích mủ và làm sạch răng, khoang miệng để tránh viêm nhiễm. Đối với trường hợp viêm nha chu nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị hỗ trợ bằng cách làm vệ sinh khoang miệng, loại bỏ mảng bám, cao răng hoặc nhổ răng và thực hiện phục hình tạm thời.

➤ Bước 3: Phục hình răng

Bằng cách trám bít ống tủy bằng chất liệu chuyên dụng giúp bảo vệ răng khỏi viêm nhiễm. Cuối cùng chụp phim để xác nhận quá trình điều trị đã hoàn thành tốt chưa hay còn sai sót gì không để kịp thời xử lý và hẹn tái khám bệnh nhân.

bảng giá điều trị nha chu tại bally

Hy vọng với những thông tin về chi phí điều trị nha chu và quy trình thực hiện ở bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn còn có thắc mắc về bảng giá điều trị nha chu hay các vấn đề khác thì có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Nha khoa Bally, 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch