fbpx

Bảng giá niềng răng trả góp không lãi suất rẻ nhất 2020

Tháng Tám 19, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Niềng răng trả góp là mong muốn của nhiều người, nhất là các bạn sinh viên. Hiện nay có rất nhiều nha khoa hỗ trợ niềng răng trả chậm với …

niềng răng trả góp

Niềng răng trả góp là mong muốn của nhiều người, nhất là các bạn sinh viên. Hiện nay có rất nhiều nha khoa hỗ trợ niềng răng trả chậm với lãi suất 0%. Vậy nên lựa chọn niềng răng trả góp ở đâu rẻ nhất?

1. Bảng giá niềng răng trả góp

Hiện nay có nhiều nha khoa niềng răng răng trả góp với chính sách có lợi cho bệnh nhân. Vậy niềng răng trả góp như thế nào ? Trả góp có nghĩa là bạn cần trả trước 1 khoản ban đầu từ 5 – 7 triệu, sau đó mỗi tháng trả 1 khoản nhỏ khoảng 1 triệu cho đến khi trả hết. Chi phí niềng răng trả góp thường không có sự khác biệt quá lớn nhưng bảng giá niềng răng thường có sự chênh lệch lớn giữa các cơ sở nha khoa. Nguyên nhân là do sự khác nhau trong mức độ đầu tư về công nghệ, cơ sở vật chất và đội ngũ nha sỹ.

Cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng tại Nha khoa Bally dưới đây

Loại mắc cài niềng răng Giá (trọn bộ) Ưu điểm
Mắc cài kim loại thường 18.000.000 Tiết kiệm chi phí, hiệu quả nhanh chóng
Mắc cài Pha lê 30.000.000 Trong suốt thẩm mỹ, hiệu quả cao
Mắc cài sứ tự buộc 35.000.000 Thẩm mỹ, tiết kiệm thời gian, hiệu quả nhanh

2. Dịch vụ niềng răng trả góp tại Nha khoa Bally

Nha khoa Bally cho phép khách hàng niềng răng trả góp với chính sách ưu đãi:

+ Niềng răng trả góp với lãi suất 0% cho đến khi bạn niềng răng xong, chi phí niềng răng đã bao gồm toàn bộ chi phí trong suốt quá trình niềng, không phát sinh các chi phí khác.

+ Khách hàng chỉ cần trả trước 5 – 7 triệu đồng (phụ thuộc vào loại mắc cài niềng răng bạn trọn)

+ Trả góp chỉ 1 triệu/tháng cho đến khi trả hết hoặc đến khi niềng răng xong.

Niềng răng trả góp tại Bally đơn giản không cần thủ tục phức tạp. Khách hàng niềng răng được ký hợp đồng rõ ràng. Chúng tôi cam kết hiệu quả sau khi điều trị và bảo hành trọn đời.

dịch vụ niềng răng trả góp

3. Niềng răng 1 hàm trả góp

Niềng răng 1 hàm là nhu cầu của nhiều người có hàm răng khấp khểnh hoặc hơi hô chỉ ở 1 hàm. Chi phí niềng răng 1 hàm thường rẻ hơn bình thường khoảng 1 nửa. Tuy nhiên nếu bạn chưa đủ khả năng chi trả thì vẫn có thể niềng răng trả góp.

Niềng răng 1 hàm không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện được. Chỉ những trường hợp răng ở hàm còn lại mọc đều nhau, thẳng đứng theo phương vuông góc, không nghiêng ngả, đồng thời bác sĩ thăm khám thấy khớp cắn của hàm đã chuẩn thì khi đó bạn có thể niềng răng một hàm.

kết quả niềng răng tại nha khoa bally

4. Có nên niềng răng trả góp không?

Với băn khoăn này có thể phân ra 2 trường hợp. Nếu bạn niềng răng trả góp không lãi suất thì đương nhiên trả góp sẽ có lợi cho khách hàng:

+ Tổng chi phí niềng răng không đổi, bạn chỉ cần trả trước 1 khoản nhỏ và từ các tháng sau chỉ cần trả 1 triệu đồng

+ Nếu bạn trả góp nghĩa là nha khoa cần cung cấp dịch vụ chất lượng, đảm bảo kết quả cuối cùng để nhận được đủ toàn bộ chi phí niềng răng. Nếu có chuyện nha khoa đó giải thể, chuyển nhượng, phá sản, bạn không cần phải trả tiếp phần còn lại. Trong khi nếu bạn đã đóng hết toàn bộ, rất khó để có thể lấy lại tiền.

Trường hợp bạn niềng răng trả góp với lãi suất >0% thì tổng chi phí bạn phải trả cao hơn tổng chi phí ban đầu. Tình huống này bạn có thể cân nhắc trả hết hoặc lựa chọn nha khoa khác cho phép trả góp 0%.

5. Niềng răng trả góp ở đâu rẻ nhất

Như đã nhắc ở trên, bảng giá niềng răng trả góp của các nha khoa thường không có sự chênh lệch nhiều. Chi phí niềng răng trả góp rất rẻ, chỉ khoảng 1 triệu/tháng. Thời gian trả góp thường phụ thuộc vào tổng chi phí ban đầu. Do đó muốn trả góp rẻ thì giá niềng răng phải rẻ. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm 1 địa chỉ được niềng răng trả góp rẻ lại đảm bảo chất lượng và hiệu quả, Nha khoa Bally nên là lựa chọn hàng đầu.

bảng giá niềng răng trả góp

Nha khoa Bally được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại. Các bác sỹ đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình.

Khách hàng nói gì khi niềng răng tại Bally?

Niềng răng trả góp thì ở đâu cũng có, điều quan trọng là lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín để đảm bảo hiệu quả. Để được tư vấn về tình trạng răng của mình, bạn có thể liên hệ Nha khoa Bally Hotline 0945 36 8989.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch