fbpx

Bảng giá răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

April 17, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Bảng giá răng sứ thẩm mỹ vẫn luôn là một trong những tiêu chí được cân nhắc hàng đầu khi ai đó quyết định bọc răng sứ. Nếu chất lượng dịch …

bảng giá răng sứ

Bảng giá răng sứ thẩm mỹ vẫn luôn là một trong những tiêu chí được cân nhắc hàng đầu khi ai đó quyết định bọc răng sứ. Nếu chất lượng dịch vụ của nha khoa được review tốt nhưng bảng giá các loại răng sứ thẩm mỹ lại quá cao, không hợp lý, chắn hẳn sẽ làm chúng ta phải suy nghĩ và đắn đo thêm nhiều. Vì vậy, trong bài dưới đây sẽ phân tích thêm về bảng giá các loại răng sứ và các yếu tố ảnh hưởng đến giá, giúp các bạn có những cái nhìn khách quan và lựa chọn đúng đắn nhất.

Bảng giá răng sứ đối với răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại thường (Cr-Ni) là loại răng sứ khá phổ thông vì nó có những ưu điểm về độ cứng cao cũng như bảng giá răng sứ rẻ, tuy nhiên, nhược điểm của loại răng sứ này là độ thẩm mỹ chưa cao, độ trắng bị đục hơn so với răng thật, hơn nữa khi có ánh sáng chiếu qua, xuất hiện bóng đen làm cho răng không được tự nhiên. Sau một thời gian sử dụng, răng sứ kim loại thường sẽ bị đen chân răng do kim loại bị oxi hóa.

Răng sứ Titan: Đây là loại răng sứ có nhiều đặc tính nổi trội hơn so với răng sứ kim loại thường do ưu điểm mà chất liệu titan mang lại, titan tương thích với răng và nướu, do đó khó bị oxi hóa như kim loại thường. Vì vậy sau một thời gian sử dụng lâu dài, răng sứ titan không gây hiện tượng viền đen chân răng. Bảng giá răng sứ titan khoảng 1.500.000VNĐ/1 răng.

bảng giá răng sứ- răng sứ titan

Bảng giá răng sứ thẩm mỹ – răng sứ không kim loại (răng toàn sứ)

Răng sứ Venus: Vì được làm hoàn toàn bằng sứ nên răng sứ Venus khắc phục tốt những nhược điểm thẩm mỹ của răng sứ kim loại. Răng sứ Venus có độ trắng trong hơn, tự nhiên như răng thật. Độ bền của răng sứ venus khá cao, thời hạn sử dụng khoảng 20 năm. Vì thế bảng giá răng sứ Venus cao hơn nhiều so với răng sứ kim loại, ở mức 5.000.000VNĐ/ 1 răng.

Răng sứ Cercon: có độ trắng sáng tự nhiên, khó có thể phân biệt với răng thật. Độ cứng của răng sứ Cercon cao gấp 5 lần răng thật, vì vậy chức năng của răng hoàn toàn được đảm bảo. Tuổi thọ của răng sứ Cercon là trên 20 năm. Với những ưu điểm vượt trội đó thì giá của răng sứ Cercon khá cao, khoảng 4.000.000VNĐ/1 răng.

bang-gia-rang-su-rang-su-emax

Răng sứ Emax: Điểm khác biệt của răng sứ Emax đó là sự tinh xảo, chính xác. Người bọc răng sứ sẽ không bị cảm giác mình đang dùng răng giả vì độ tương thích và khớp với cùi răng hoàn hảo. Độ trắng sáng tự nhiên cũng là ư điểm của Emax. Ngoài ra, răng sứ Emax có tuổi thọ rất cao, trên 20 năm hoặc vĩnh viễn nếu biết bảo vệ. Do sự hoàn hảo đó nên răng sứ Emax có giá rất cao, bạn cần bỏ ra chi phí là 6.000.000VNĐ/1 răng.

Bảng giá các loại răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá răng sứ thẩm mỹ đó là:

Chất lượng nha khoa: Sự đầu tư về con người (bác sĩ và kĩ thuật viên có tay nghề), công nghệ, máy móc, thiết bị hiện đại giúp quá trình bọc sứ diễn ra an toàn và tỉ lệ thành công cao, thời gian phục hình ngắn, tránh sự chờ đợi. Vì vậy, những nha khoa đầu tư về những mặt này thường có giá cao hơn một chút, nhưng điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được.

bảng giá răng sứ- nha khoa

Chất lượng sứ: Sứ càng cao cấp, càng nguyên chất và rõ nguồn gốc thì giá các loại răng sứ càng cao.

Chế độ hậu mãi, bảo hành: Nếu chế độ chăm sóc khách hàng sau bán và bảo hành tốt thì bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng của nha khoa hơn, vì như thế là nha khoa thực sự quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và chất lượng của dịch vụ của nha khoa.

Bảng giá răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Bally

Đây là bảng giá các loại răng sứ kèm theo bảo hành và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Nha khoa Bally:

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸĐƠN VỊGIÁ NIÊM YẾT (VND)
Răng sứ kim loại Ni-Cr1 răng1.500.000
Răng sứ Titan1 răng2.000.000
Răng kim loại Cr-Co1 răng3.000.000
Răng kim loại Au-Pd1 răng14.000.000
Răng sứ Ziconia1 răng3.500.000
Răng sứ Ziconia HT1 răng4.000.000
Răng sứ Ceron1 răng5.500.000
Răng sứ Ceron HT1 răng6.500.000
Răng sứ Veneer Emax Press1 răng6.000.000
Răng sứ E.Max/Zirconia/Cercon HT CAD/CAM1 răng6.500.000
Răng sứ HT Showbiz HighTech1 răng12.000.000
Răng sứ Kim Loại Titan CAD/CAM1 răng7.000.000
Răng sứ Kim Loại Cr-Co CAD/CAM1 răng6.000.000
Răng sứ Kim Loại Quý Au-Pd CAD/CAM1 răng20.000.000
Mặt dán sứ Veneer (Zirconia)1 răng6.500.000
Mặt dán sứ Veneer IPS E.max1 răng8.000.000
Mặt Dán Sứ HT Showbiz HighTech1 răng12.000.000

Vậy khi nào cần bọc răng sứ?

Khi răng của bạn bị xấu đi cả về mặt thẩm mỹ và chức năng thì bọc sứ sẽ giúp bạn khắc phục được các vấn đề đó để có một hàm răng khỏe đẹp như mong muốn.

Tuy nhiên, nếu răng không quá khiếm khuyết thì bạn nên cân nhắc kĩ việc bọc sứ vì dù sao răng sứ cũng không phải là răng thật nên dù răng sứ hiện nay có nhiều loại có chất lượng vượt trội nhưng vẫn không thể so sánh với răng thật được. Hơn nữa bảng giá răng sứ thẩm mỹ cũng không hề rẻ, do đó, bạn chỉ nên bọc sứ nếu răng gặp phải những vấn đề như sau:

bảng giá răng sứ- răng thưa

✱ Răng bị bệnh lý nghiêm trọng: sâu răng ăn vào tủy, viêm tủy, nha chu

✱ Răng quá thưa, mọc chen chúc, lệch lạc.

✱ Răng quá to, quá nhỏ so với cấu truca hàm, không phù hợp với gương mặt

✱ Răng gẫy, rụng do va chạm, tai nạn

✱ Răng không thể tẩy trắng được do bị nhiễm màu khàng sinh, bị ố vàng

Bài viết là những phân tích cụ thể và chi tiết nhất về bảng giá răng sứ thẩm mỹ và các yếu tố ảnh hưởng. Nếu cần thêm thông tin về bất kì loại dịch vụ nào, hãy liên hệ với Nha khoa Bally 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: nhakhoabally.vn

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NHA KHOA BALLY

1Được bộ y tế cấp phép hoạt động

2Đội ngũ nha sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

3Phòng khám được xây dựng đạt chuẩn Châu Âu

4Sở hữu những công nghệ Thẩm mỹ răng hiện đại

5Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối

6Hỗ trợ khách hàng thăm khám miễn phí và bảo hành định kì

Chuyên gia tư vấn 24/7

0945 36 8989

banner nha khoa Bally

Đăng ký tư vấn

Dich vụ nha khoa

Nha khoa Quốc tế Bally