fbpx

Giá trám răng bao nhiêu là hợp lý?_Nha khoa Bally

Tháng Ba 6, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng phổ biến nhất vì mang lại hiệu quả nhanh chóng cả vềhình thức và chức năng. Giá tiền trám răng khá …

giá trám răng

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng phổ biến nhất vì mang lại hiệu quả nhanh chóng cả vềhình thức và chức năng. Giá tiền trám răng khá thấp, thấp hơn nhiều lần so với các hình thức thẩm mỹ răng khác. Tuy nhiên, bảng giá trám răng thẩm mỹ được đưa ra tại các nha khoa lại chênh lệch nhau nhiều, vậy yếu tố nào quyết định đến giá trám răng hiện nay?

Bảng giá trám răng thẩm mỹ khoảng bao nhiêu tiền?

Trám răng thường được áp dụng phổ biến trong các trường hợp sau:

✔ Răng mới bị sâu, chưa bị ăn mòn vào tủy

✔ Răng bị va chạm nhẹ dẫn đến gẫy, vỡ, mẻ miếng nhỏ, không xâm lấn vào tủy hay gây lung lay chân răng

giá trám răng - khi nào cần trám răng

✔ Răng bị ăn mòn chân răng , răng thưa, có kẽ hở nhỏ

Nếu răng bạn ở trong tình trạng trên thì nên đi trám răng càng sớm càng tốt vì giá tiền trám răng là quá nhỏ so với hậu quả nghiêm trọng sau này mà răng bạn phải chịu nếu không thực hiện trám răng sớm.

Mức giá chung của dịch vụ trám răng dao động từ 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ tùy từng nha khoa. Bạn không nên quá quan tâm giá tiền trám răng thấp mà không để ý đến chất lượng của nha khoa hay vật liệu sử dụng để trám răng. Vì đây là những yếu tố quyết định đến hiệu quả trám răng nên cần phải cân nhắc kĩ bên cạnh yếu tố giá trám răng.

Bảng giá trám răng thẩm mỹ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bảng giá trám răng thẩm mỹ phụ thuộc vào vật liệu trám

Có 2 loại vật liệu phổ biến được sử dụng trọng trám răng hiện nay: Amangam và Composite

➤ Amangam: là nguyên liệu được sử dụng từ rất lâu (trên 100 năm). Amangam là hỗn hợp được tạo ra từ các phần tử kim loại như thuỷ ngân, bạc, đồng, kẽm…

Ưu điểm của Amangam là rẻ, sự chịu lực tốt, nên nó phù hợp với những răng có áp lực nhại cao như răng hàm, những lỗ hàn to. Nhược điểm lớn của amangam đó là nó có màu của kim loại nên không có độ thẩm mỹ cao, chỉ nên dùng chonhững răng phía trong. Hơn nữa amangam còn có tính dẫn điện và nhiệt nên đối với những thức ăn nóng hoặc lạnh nó xảy ra phản ứng, làm ảnh hưởng đến khả năng cảm nhận thức ăn của răng.

giá trám răng - vật liệu trám amangam

➤ Composite: Đây là một loại vật liệu mới , được phát hiện và sử dụng phổ biến trong những năm gần đây. Tại nước ngoài, vật liệu composite đang ngày càng được ưa chuộng bởi vì những tính năng nó tốt và ưu việt hơn rất nhiều cả amangam và xi măng silicat. Ở nước ta,  hàn trám răng composite thường được gọi là trám răng thẩm mỹ.

Ưu điểm lớn nhất của hàn trám răng bằng composite đó là tính thẩm mỹ. Vì nó có màu sắc tự nhiên, phù hợp với nhiều vị trí răng khá nhau từ răng cửa đến răng hàm. Tuy nhiên composite có độ cứng thấp hơn so với amangam và giá trám răng thẩm mỹ bằng composite cũng cao hơn so với amangam.

giá trám răng - vật liệu trám composite

Vì thế, tùy thuộc vào vật liệu sử dụng để trám răng mà bảng giá trám răng sẽ thay đổi theo.

Bảng giá trám răng thẩm mỹ phụ thuộc vào chất lượng của nha khoa 

➤ Đội ngũ bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ giỏi giúp quá trình trám răng được  diễn ra an toàn với tỉ lệ thành công cao nên giá trám răng thẩm mỹ cao hơn cũng đáng để bạn lựa chọn.

➤ Công nghệ thẩm mỹ, mãy móc, thiết bị hiện đại: Vì những yếu tố này hỗ trọ rất nhiều cho bác sĩ và đóng góp không nhỏ vào sự thành công của phương pháp trám răng.

➤ Chế độ bảo hành: Số năm bảo hành dịch vụ càng nhiều thì càng giúp ta yên tâm vào chất lượng dịch vụ cũng như tin tưởng vào sự chăm sóc khách hàng của nha khoa sau khi thực hiện trám răng nếu có bất kì vấn đề nào về răng.

Bảng giá trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền tại nha khoa Bally?

Nha khoa Bally đã thực hiện trám răng cho hàng trăm bệnh nhân gặp vấn đề về răng. Mỗi bệnh nhân đến với Bally đều được thăm khám kĩ càng với bác sĩ, sau đó đưa ra liệu trình điều trị cụ thể, có trám răng được không hay cần phải xử lý các vấn đề về bệnh khác trước khi thực hiện hàn trám răng. Quy trình trám răng tại Bally được diễn ra theo đúng tiêu chuẩn, đầy đủ 3 bước dưới sự thực hiện của những bác sĩ nhiều kinh nghiệm và kĩ thuật giỏi.

Giá trám răng hiện nay tại Bally từ 200.000VNĐ đến 500.000 VNĐ/ 1 răng được trám. Dưới đây là bảng giá trám răng nhiều loại nguyên liệu trám đa dạng để khách hàng lựa chọn:

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 200.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám cổ răng 1 răng 500.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ vùng răng cửa bằng Composite 1 răng 500.000
Đắp răng khểnh 1 răng 1.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Trám răng là phương pháp thẩm mỹ răng mang lại hiệu quả nhanh chóng, đồng thời mức giá tiền trám răng khá dễ chịu nên trám răng là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Giá trám răng thẩm mỹ là một yếu tố quan trọng để cân nhắc nhưng bạn cũng cần quan tâm đến những yếu tố khác như chất lượng của nha khoa hoặc vật liệu trám răng. Mời bạn đến trực tiêp địa chỉ nha khoa Bally, 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ trám răng chuẩn hóa dưới tay nghề kĩ thuật của đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch