fbpx

Bị mẻ răng cửa có trám được không cần căn cứ vào tình trạng sứt mẻ

Tháng Hai 26, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 43 tuổi, vừa rồi không cẩn thận bị ngã nên mẻ răng cửa, răng bị vỡ một miếng khiến mất thẩm mỹ và …

bị mẻ răng cửa có trám được không

Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 43 tuổi, vừa rồi không cẩn thận bị ngã nên mẻ răng cửa, răng bị vỡ một miếng khiến mất thẩm mỹ và khi ăn thức ăn nó mắc kẽ răng rất khó chịu. Bác sĩ cho tôi hỏi bị mẻ răng cửa có trám được không?  Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Mai – Hà Đông)

Đáp: Chào chị Mai! Trước tiên cám ơn chị đã gửi những thắc mắc của mình về hòm thư của phòng khám nha khoa Bally chúng tôi. Với câu hỏi răng mẻ có trám lại được không? chúng tôi xin trả lời như sau:

1. Bị mẻ răng cửa có trám được không?

Trám răng là phương pháp giúp khắc phục tình trạng răng bị mẻ, vỡ nhỏ, bị sâu răng giúp bảo tồn chiếc răng thật ban đầu và đem lại tính thẩm mỹ cho chiếc răng bị khiếm khuyết. Đồng thời đảm bảo phát huy vai trò của chức năng ăn nhai và đem lại nụ cười tự tin cho khách hàng.

✫ Thực hiện trám răng là cách tối ưu và nhanh nhất để bảo vệ chiếc răng bị tổn thương. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện trám răng được. Trong trường hợp bị mẻ răng cửa hay vỡ răng nhỏ thì có thể thực hiện trám răng được. Bởi đã có rất nhiều khách hàng áp dụng phương pháp trám răng cho răng cửa bị mẻ và đã thành công. Tuy nhiên trường hợp răng cửa bị mẻ to quá thì không nên thực hiện trám răng mà có thể thay bằng phương pháp khác hiệu quả hơn.

✫ Vì vậy chị Mai có thể tới ngay cơ sở nha khoa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng răng của mình để xác định phương pháp thực hiện hiệu quả nhất. Giúp chị khắc phục được tình trạng khó chịu trong việc ăn uống và giúp chị không còn tự ti với hàm răng của mình nữa.

bị mẻ răng cửa có trám được không

2. Trường hợp nào nên thực hiện trám răng?

Bị mẻ răng cửa có trám được không cần căn cứ vào từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên chúng ta có thể xác định trong các trường hợp có thể thực hiện hàn trám răng như:

⚡ Trường hợp bị sâu răng, viêm tủy, mòn cổ răng

⚡ Trường hợp bị chấn thương do tai nạn khiến răng bị sứt mẻ nhỏ

⚡ Trường hợp trám răng thẩm mỹ khi vết trám cũ bị ngả màu, và muốn thay bằng các chất liệu tốt hơn

⚡ Trường hợp sâu răng hoặc sau khi điều trị tủy

Vậy mẻ răng cửa có trám được không? Có thể thực hiện trám răng cửa bị mẻ bằng chất liệu Composite. Đây chính là giải pháp nhanh nhất khắc phục tình trạng răng cửa bị sứt mẻ nhỏ do bị tác động bên ngoài gây ra.

bị mẻ răng cửa có trám được không tùy trường hợp

3. Nên trám răng cửa bị mẻ ở đâu?

Nha khoa Bally là một trong những địa chỉ tin cậy thực hiện trám răng đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất tại Hà Nội. Phương pháp trám răng đảm bảo phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế. Dựa vào điều kiện của khách hàng mà có thể lựa chọn những phương pháp trám răng phù hợp và chất lượng. Để biết rõ hơn về các chất liệu sử dụng trong việc trám răng bạn có thể liên hệ theo địa chỉ nha khoa Bally 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và giải đáp.

Bị mẻ răng cửa có trám được không? Điều này cần phải được thăm khám và tư vấn từ bác sĩ. Vì vậy khách hàng có nhu cầu trám răng có thể tới trực tiếp cơ sở nha khoa Bally để được kiểm tra và bác sĩ sẽ đưa ra những kết luận phù hợp nhất.

bị mẻ răng cửa có trám được không căn cứ tình trạng răng

Mời bạn tham khảo bảng giá trám răng cửa bị mẻ tại Nha khoa Bally trong bảng dưới đây:

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 200.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám cổ răng 1 răng 500.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ vùng răng cửa bằng Composite 1 răng 500.000
Đắp răng khểnh 1 răng 1.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

 Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 50%dịch vụ nha khoa, răng toàn sứ chỉ 1,2 triệu/răng

Đăng ký nhận ưu đãi

Lưu ý sau khi trám răng cần phải tuân thủ một số nguyên tắc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo miếng trám được duy trì lâu hơn và tránh làm tổn thương tới răng vừa thực hiện. Tóm lại những thông tin này đã giải đáp thắc mắc bị mẻ răng cửa có trám được không? Nếu chị chưa rõ về vấn đề này hãy tới ngay cơ sở nha khoa Bally để được tư vấn trực tiếp. Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch