fbpx

Răng cửa thưa nên niềng răng hay bọc răng sứ 2 răng cửa?

Tháng Hai 23, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 19 tuổi, em có 2 chiếc răng cửa trên bị thưa nó khiến em mất tự ti mỗi khi cười. Không những vậy …

bọc răng sứ 2 răng cửa

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 19 tuổi, em có 2 chiếc răng cửa trên bị thưa nó khiến em mất tự ti mỗi khi cười. Không những vậy bạn bè lại hay trêu em nên em rất ngại. E muốn thay đổi trong thời gian sớm nhất nhưng lại đang băn khoăn không biết nên niềng răng hay bọc răng sứ 2 răng cửa này. Bác sĩ có thể cho em lời khuyên được không? Em cảm ơn bác sĩ. (Mai Hoa- HN)

Đáp: Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho phòng khám nha khoa Bally. Trường hợp răng cửa của bạn bị thưa và bạn muốn khắc phục tình trạng này ngay lập tức thì chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1. Niềng răng hay bọc răng sứ 2 răng cửa?

Trong nha khoa thẩm mỹ, niềng răng hay bọc răng sứ đều là những giải pháp giúp khắc phục những khuyết điểm về răng như răng lệch lạc, thưa, hô… Nhằm sở hữu hàm răng đều, đẹp theo ý muốn giúp chúng ta tự tin hơn.

Tuy nhiên tùy vào từng trường hợp cụ thể mà có thể thực hiện niềng răng hay bọc răng sứ. Đối với trường hợp của Hoa gặp phải đó là 2 răng cửa thưa và bạn đang phân vân không biết nên niềng hay bọc răng hơn. Tuy nhiên bạn không nói rõ tình trạng răng của bạn như thế nào thì rất khó để lựa chọn phương pháp nào.

Nếu tình trạng răng của bạn vô cùng khỏe, chắc, thưa nhiều thì bạn có thể lựa chọn niềng răng. Còn nếu răng thưa ít, xỉn màu thì bạn có thể lựa chọn bọc răng sứ. Bọc răng sứ 2 răng cửa sẽ rút ngắn thời gian so với niềng 2 răng cửa. Bạn muốn làm ngay và không muốn mất nhiều thời gian thì có thể lựa chọn bọc răng sứ. Tuy nhiên để biết chính xác bạn có thể tới phòng khám nha khoa uy tín để các nha sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể cho bạn.

nên niềng răng hay bọc răng sứ 2 răng cửa

2. Bọc răng sứ 2 răng cửa trong trường hợp nào?

✬ Trường hợp răng cửa bị ố, răng bị bể, sâu, bệnh lý răng miệng cần phải bọc răng để bảo vệ chân răng thì việc bọc răng sứ hai răng cửa là giải pháp hữu hiệu nhất.

✬Trường hợp răng cửa thưa, nhìn thấy kẽ răng vừa mất thẩm mỹ lại khiến cho bệnh nhân không tự tin mỗi khi cười. Bọc răng sứ hai răng cửa sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách nhanh nhất.

✬ Trường hợp bị hô tức là răng cửa mọc chìa hẳn ra ngoài so với các răng còn lại thì cần bọc răng sứ 2 răng cửa để khắc phục tình trạng này.

bọc răng sứ 2 răng cửa thưa

3. Chi phí bọc răng sứ 2 răng cửa

Đối với việc bọc răng sứ hai răng cửa hết bao nhiêu lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nó có thể căn cứ vào chất lượng răng sứ, căn cứ vào việc lựa chọn bác sĩ, vào công nghệ bọc răng sứ… để quyết định đến giá thành bọc răng. Ngoài ra tùy thuộc vào các cơ sở nha khoa uy tín chất lượng sẽ có giá thành bọc răng sứ khác nhau.

◓ Bọc răng sứ 2 răng cửa phụ thuộc vào lựa chọn Bác sĩ. Một bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề chắc sẽ có giá thành cao hơn bởi bạn sẽ được đảm bảo vệ độ tin cậy, chất lượng, an toàn trong quá trình thực hiện bọc răng sứ hai răng cửa.

◓ Chi phí bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất lượng răng sứ. Bởi trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ có mẫu mã, chất lượng khác nhau và xuất xứ tại những cơ sở khác nhau. Răng sứ tốt, thẩm mỹ cao, tuổi thọ lâu thì sẽ có giá cao hơn so với các loại răng sứ thông thường.

◓ Ngoài ra bọc răng sứ 2 răng cửa giá bao nhiêu phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng; phụ thuộc vào công nghệ thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa đó.

bọc răng sứ 2 răng cửa bằng công nghệ CAD/CAM

4. Bọc răng sứ 2 răng cửa tại Nha khoa Bally

Nha khoa Bally là một trong những cơ sở nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ được học tập, tu luyện tại nước ngoài, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại là yếu tố đảm bảo việc thực hiện chỉnh hình răng thẩm mỹ được an toàn và hiệu quả nhất.

Đến với nha khoa Bally, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra tổng quát và tư vấn về việc bọc răng sứ hai răng cửa sao cho phù hợp với điều kiện cũng như đạt hiệu quả cao nhất về thẩm mỹ và chất lượng răng. Vì vậy bạn không cần lo lắng khi tới nha khoa Bally.

Trên đây là những thông tin giúp giải đáp thắc mắc niềng răng hay bọc răng sứ 2 răng cửa của bạn Hoa. Nếu bạn còn thắc mắc những vấn đề liên quan đến bọc răng sứ có thể liên hệ theo địa chỉ Nha khoa Bally, 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch