fbpx

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu là dài nhất?

Tháng Hai 22, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Chào bác sĩ! Em có một chiếc răng cửa bị gẫy, nên em đang muốn bọc răng sứ cho chiếc răng đó. Vì là răng cửa nên ngoài yêu …

bọc răng sứ bảo hành bao lâu

Hỏi: Chào bác sĩ! Em có một chiếc răng cửa bị gẫy, nên em đang muốn bọc răng sứ cho chiếc răng đó. Vì là răng cửa nên ngoài yêu cầu về độ thẩm mỹ cũng như độ bền thì em rất muốn biết tại nha khoa Bally thì Bọc răng sứ bảo hành bao lâu dài nhất ạ? Điều kiện để bảo hành răng sứ là gì? Loại răng sứ nào được bảo hành lâu nhất? Mong bác sĩ Bally giải đáp giúp em. Em cảm ơn bác sỹ nhiều ạ! (Ngọc Diệp – Lâm Đồng)

Trả lời: Cảm ơn bạn Ngọc Diệp đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với băn khoăn của bạn bọc răng sứ bảo hành bao lâu dài nhất, chúng tôi sẽ trả lời cụ thể như sau:

1. Bọc răng sứ bảo hành bao lâu là dài nhất?

Vì răng sứ bản chất là răng giả, được làm bằng vật liệu sứ và kim loại dùng trong nha khoa, không được nuôi dưỡng bằng tủy răng nên khó có thể tồn tại được vĩnh viễn. Tuy nhiên vì những yếu tố bắt buộc như hàm răng bị khiếm khuyết về bệnh lý, màu sắc hoặc hình dạng mà bọc răng sứ trở thành giải pháp tối ưu không thể thiếu được. Hơn nữa bọc răng sứ cũng là một dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người yêu thích và tin tưởng.

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu- thời gian bảo hành

Vậy bọc răng sứ được bảo hành trong bao lâu? Thời hạn bảo hành của bọc răng sứ tùy theo loại răng sứ được sử dụng và chính sách bảo hành tại nha khoa.

+ Bọc răng sứ bảo hành bao lâu với răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại có phần sườn răng được cấu tạo bằng hợp kim của Crom – Niken hoặc kim loại Titan, phổ biến hơn cả là răng sứ kim loại titan. Titan là kim loại được dùng nhiều trong y tế vì độ lành tính cũng như mức độ tương sinh của titan với cơ thể người. Do đó răng sứ Titan không bị oxi hóa nhanh trong môi trường miệng như răng sứ kim loại thường Cr – Ni. Độ bền của răng sứ kim loại thường là khoảng 10 năm, răng sứ titan là 10-15 năm. Giá giả răng sứ Titan cao hơn so với răng sứ kim loại thường. Thời hạn bảo hành của răng sứ kim loại khoảng từ 1-2 năm.

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu - răng sứ titan

+ Bọc răng sứ bảo hành bao lâu đối với răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại được cấu tạo hoàn toàn từ sứ hay còn được gọi là răng toàn sứ. Loại răng sứ này vượt trội hơn nhiều so với răng sứ kim loại từ độ thẩm mỹ đến chức năng, tuổi thọ. Răng toàn sứ bao gồm: răng sứ Cercon, Emax, Venus. Tùy theo giá của mỗi loại răng sứ mà chất lượng và độ bền của chúng cũng răng lên theo. Độ bền của răng sứ kim loại khoảng 15 – 25 năm, vì vậy thời hạn bảo hành thường từ 5 – 10 năm tùy loại.

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu - răng toàn sứ

Kết luận lại, giá răng sứ càng đắt, càng cao cấp thì bảo hành càng lâu và ngược lại. Do đó bạn không cần lo lắng về việc bọc răng sứ bảo hành bao lâu nữa.

2. Bọc răng sứ bảo hành bao lâu tùy thuộc vào cơ sở nha khoa

Không phải nha khoa nào cũng có chế độ bảo hành giống nhau. Thường thì chế độ bảo hành càng lâu năm thì chứng tỏ nha khoa đó càng uy tín và chất lượng. Tuy nhiên một số nha khoa có chế độ bảo hành nhiều năm nhưng khi khách hàng đến bảo hành thì lại không phục vụ nhiệt tình, chăm sóc hời hợt, khiến khách hàng không hài lòng.

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu- nha khoa

Vì vậy, quan tâm đến việc bọc răng sứ bảo hành bao lâu  là tốt nhưng bạn cũng vẫn cân nhắc thật kĩ về uy tín và chất lượng của nha khoa mà bạn lựa chọn. Tham khảo review của khách hàng thực tế, hoặc đến tận nha khoa để được tư vấn và tham khảo trực tiếp để đưa ra những quyết định chính xác nhất, tránh trường hợp chỉ dựa vào quảng cáo và con số bảo hành trên giấy mà chọn nhầm nha khoa kém chất lượng.

3. Bọc răng sứ bảo hành bao lâu tại Nha khoa Bally

Nha khoa Bally xin gửi đến bạn bảng giá kèm thời hạn bảo hành của từng loại dịch vụ răng sứ. Khi làm răng sứ tại Bally bạn sẽ được tư vấn thật kĩ về chất lượng và số năm bảo hành ứng với từng loại răng sứ để bạn lựa chọn, sau khi hoàn thành bọc răng sứ, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành và có thể đến nha khoa bất cứ khi nào nếu xảy ra hỏng hóc đối với răng sứ.

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ VÀ BẢO HÀNH

Dịch vụ Chi phí Bảo hành
Răng sứ kim loại Ni-Cr 1.500.000 10 năm
Răng sứ Titan 2.500.000 15 năm
Răng kim loại Cr-Co 3.000.000 15 năm
Răng kim loại Quý Au-Pd 15.000.000 30 năm
Răng sứ Ziconia 4.000.000 25 năm
Cùi giả Zirconia 3.500.000 25 năm
Răng sứ Ziconia Full 5.000.000 20 năm
Răng sứ Ceron 5.500.000 20 năm
Răng sứ Ceron HT 6.500.000 25 năm
Răng sứ Veneer Emax Press 8.000.000 Trọn đời
Răng sứ Emax 8.000.000 Trọn đời
Răng sứ Nacera đa lớp 10.000.000 30 năm
Răng sứ Ceramill 6.000.000 25 năm
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 8.000.000 30 năm

 

Hiện tại Nha khoa Bally triển khai chương trình Ưu đãi 40% dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ

Xem chi tiết chương trình khuyến mại và đăng ký

răng sứ cercon ht giá bao nhiêu bọc răng sứ được bao lâu kết quả bọc răng sứ nha khoa bally kết quả bọc răng sứ bally

Qua bài phân tích trên, bạn có thể hiểu hơn về chính sách bảo hành khi bọc răng sứ sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ sử dụng và nha khoa bạn lựa chọn. Dựa vào điều đó, bạn cần cân nhắc một nha khoa chất lượng để đặt niềm tin, bạn sẽ không cần phải lo lắng về bọc răng sứ bảo hành bao lâu. Để đặt lịch tư vấn với bác sỹ tại Nha khoa Bally bạn có thể gọi đến Hotline 0945368989.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch