fbpx

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tháng Năm 15, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Răng bị hô là khiếm khuyết lớn của hàm răng và trước đây thường được khắc phục bằng phương pháp niềng răng, nhưng từ khi thẩm mỹ nha khoa phát …

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu

Răng bị hô là khiếm khuyết lớn của hàm răng và trước đây thường được khắc phục bằng phương pháp niềng răng, nhưng từ khi thẩm mỹ nha khoa phát triển ngày một hiện đại hơn thì răng hô còn có thể cải thiện bằng phương pháp bọc răng sứ. Tuy nhiên bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào vẫn còn là thắc mắc của nhiều người. 

Răng hô là tình trạng răng bị nhô ra phía trước so với khớp hàm. Răng hô ngoài việc gây kém thẩm mỹ, gương mặt và nụ cười thiếu sự hài hòa thì nó còn làm lệch lạc các khớp cắn, gây khó khăn trong việc ăn nhai thức ăn. Vậy nên việc phục hình lại răng bị hô, giúp răng trở về hình dáng bình thường chính là điều cần thực hiện càng sớm càng tốt.

bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu - răng hô

1. Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ được yêu thích và lựa chọn hàng đầu hiện nay. Thường mọi người nghĩ rằng, bọc răng sứ chỉ áp dụng đối với răng ố vàng, sứt mẻ, gãy vỡ, răng thưa…còn răng hô thì không thể. Tuy nhiên, phương pháp bọc răng sứ cho răng hô lại thường xuyên được lựa chọn đối với những trường hợp chỉ hô 2 răng cửa. Chi phí bọc răng sứ cho răng hô sẽ tiết kiệm hơn và thời gian thực hiện ngắn hơn rất nhiều so với phương pháp niềng răng. 

Tuy nhiên  bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như: Loại răng sứ được sử dụng, công nghệ sử dụng để bọc sứ và chất lượng nha khoa thực hiện.

1.1 Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại răng sứ

Răng sứ có 2 loại là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Nhưng vì răng hô là răng cửa nên răng toàn sứ sẽ là giải pháp tối ưu giúp khắc phục hoàn hảo cả về hình dáng và màu sắc, giúp răng có được độ tự nhiên tương đương như răng thật.

Có nhiều loại răng toàn sứ để bạn lựa chọn như: Cercon, Emax, Zirconia, Venus,…mỗi loại có một ưu điểm nổi bật và độ bền khác nhau, do đó sẽ có sự chênh lệch về giá chỉnh răng hô bao nhiêu tiền đối với mỗi loại.

Cụ thể bạn có thể tham khảo giá răng sứ tại: Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền chính xác nhất 2019?

bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu - răng toàn sứ

1.2 Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào công nghệ phục hình

Ngày nay công nghệ phục hình răng sứ ngày càng hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là CAD/ CAM. Đây là công nghệ vi tính giúp tính toán với độ chính xác cao trong quá trình lấy dấu hàm cũng như chế tác răng sứ, giúp mão sứ hoàn thành có độ sát khít với cùi răng cao, không cây cộm, vênh như các công nghệ cũ.

bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu - công nghệ CAM/CAM

Ngoài ra, những nha khoa nào có phòng Labo ngay tại phòng khám sẽ giúp cho quá trình hoàn thiện răng sứ trở nên nhanh chóng hơn. Nha khoa Bally sở hữu phòng khám với Labo khép kín nên quá trình phục hình răng sứ chỉ cần 3 – 4 tiếng mà khách hàng không cần phải chờ đến ngày hôm sau.

Nếu nha khoa trang bị những thiết bị và công nghệ tối tân nhất thì giá chỉnh răng hô bao nhiêu tiền bằng phương pháp bọc răng sứ sẽ cao hơn so với những nha khoa vẫn còn áp dụng những công nghệ lạc hậu.

1.3 Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất lượng nha khoa

Đội ngũ bác sĩ là những người trực tiếp thực hiện và quyết định rất lớn đến sự thành công hay không của ca bọc sứ răng hô. Nhất là với trường hợp răng hô thì quá trình mài cùi răng cần đảm bảo độ chính xác rất cao, tránh xâm lấn và tổn hại quá nhiều đến cấu trúc của răng, đồng thời độ mài cũng phải đủ để mão sứ bọc lên có thể cải thiện được tình trạng răng bị hô ra ngoài. Do đó, bạn cần phải cân nhắc và tìm hiểu về các cơ sở nha khoa, về đội ngũ bác sĩ thực hiện để có thể tránh được những sai sót ảnh hưởng đến hiệu quả và độ bền của răng bọc sứ.

bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu - bác sĩ giỏi

Ngoài đội ngũ bác sĩ có tốt không thì chất lượng dịch vụ của nha khoa thể hiện ở chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng cũng là một yếu tố quyết định đến chỉnh răng hô bao nhiêu tiền.

2. Có nên thực hiện bọc răng sứ cho răng bị hô không?

Nếu bạn bị hô nặng và số lượng răng hô nhiều thì nha khoa Bally vẫn khuyên bạn nên niềng răng vì đây là giải pháp hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, nếu hô nhẹ ở 2 răng trước cửa thì bọc răng sứ chính là giải pháp hoàn hảo, vừa tiết kiệm được thời gian, đồng thời chi  phí thấp hơn nhiều so với phương pháp niềng răng.

Thế nhưng, khi quyết định bọc răng sứ  thì ngoài việc tìm hiểu về bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu thì bạn nên đánh giá và lựa chọn thật kĩ cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để có được hiệu quả phục hình tốt nhất.

Nha khoa Bally là địa chỉ đáng tin cậy trong bọc răng sứ thẩm mỹ với công nghệ CAD/ CAM hiện đại, phòng khám được trang bị cơ sở vật chất và máy móc tiên tiến, có phòng Labo khép kín. Đồng thời đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài về ngành bọc răng sứ sẽ giúp cho tỉ lệ thành công, chính xác và hiệu quả thẩm mỹ được đảm bảo.

Như vậy bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chi phí này thấp hơn so với niềng răng, đồng thời thời gian thực hiện nhanh chóng và hiệu quả thẩm mỹ mang lại được đảm bảo nên bọc răng sứ đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi quyết định thẩm mỹ nha cho răng cửa bị hô. Nếu còn bất kì sự băn khoăn nào, hãy gọi đến Hotline nha khoa Bally 0945 36 8989 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn. 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch