fbpx

Bọc răng sứ chữa hô có được không – áp dụng trong trường hợp nào?

Tháng Hai 3, 2020
NHAKHOABALLY.VN

Răng hô là răng mọc sai lệch khác với chiều và thế răng. Thông thường, răng cửa là những răng bị hô nhiều nhất. Răng bị hô không chỉ ảnh …

bọc răng sứ chữa hô

Răng hô là răng mọc sai lệch khác với chiều và thế răng. Thông thường, răng cửa là những răng bị hô nhiều nhất. Răng bị hô không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn gây mất thẩm mỹ cấu trúc khuôn mặt.

1. Bọc răng sứ chữa hô có hết hô không?

Trước đây, khi gặp tình trạng răng hô, người ta thường nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng để khắc phục. Tuy nhiên, hiện nay với trường hợp răng bị hô nhẹ, hai răng cửa bị nhô ra không nhiều, bọc răng sứ hoàn toàn có thể khắc phục được khuyết điểm này. Đây là khẳng định của bác sĩ Đỗ Mạnh Toàn, thạc sĩ tu nghiệp nha khoa tại Pháp.

Bọc răng sứ không chỉ khắc phục tình trạng răng hô, điều chỉnh cung hàm sao cho đúng với khớp cắn mà còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ, bảo vệ răng khỏi sự xâm lấn của vi khuẩn gây ra các bệnh lý khác. 

 

Ảnh 1: Khách hàng bọc sứ răng hô thành công tại nha khoa quốc tế Bally

Để thực hiện bọc sứ cho răng hô, bác sĩ sẽ mài đi lớp men răng bên ngoài, tạo thành những trụ răng nhỏ theo tỷ lệ kích thước phù hợp. Sau đó những mão răng bằng sứ được chuyên gia chế tác riêng theo mẫu dấu hàm của khách hàng và được gắn ôm sát với trụ răng đã mài trước đó, ép cung răng vào vị trí mới để khắc phục tình trạng hô.

>>> Xem thêm bài viết: Bọc răng sứ thẩm mỹ – Răng đẹp hoàn hảo chỉ sau hai lần hẹn.

2. Bọc răng sứ chữa hô áp dụng trong trường hợp nào?

+ Trong trường hợp răng hô nhẹ, hai răng cửa không nhô ra trước nhiều, bạn có thể thực hiện bọc răng sứ để cải thiện tình trạng trên và nâng cao tính thẩm mỹ 

+ Với các trường hợp răng bị hô nặng, cấu trúc cung hàm nhô ra ngoài, bạn không thể thực hiện bọc răng sứ để khắc phục. Bạn có thể tham khảo biện pháp niềng răng để khắc phục răng hô.

3. Quy trình bọc răng sứ chữa hô tại nha khoa Bally

Mỗi năm nha khoa Bally xử lý hơn 1000 trường hợp bọc sứ cho răng hô nhẹ, mang lại kết quả như mong muốn của khách hàng. 

Quy trình bọc sứ theo công nghệ hiện đại nhất của Đức, đảm bảo luôn an toàn, chính xác, được chia thành hai lần hẹn, tuần tự theo các bước cơ bản.Với lần hẹn đầu tiên, bác sĩ sẽ thực hiện các bước:

– Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang răng cho bạn

– Bước 2: Bạn sẽ được thăm khám lâm sàng và nhận tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ

– Bước 3: Bác sĩ sẽ lấy dấu răng và lắp răng tạm thời cho bạn 

– Bước 4: Tháo răng tạm thời và vệ sinh cùi răng sạch sẽ

– Bước 5: Tiến hành lắp mão sứ, đảm bảo mão sứ ôm chặt với cùi răng thật

– Bước 6: Bác sĩ hẹn lịch tái khám cho bạn để kiểm tra răng sứ sau khi bọc

Video 1: Bọc sứ cho răng hô tại nha khoa Bally

4. Bọc răng sứ chữa hô bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ chữa hô tại nha khoa quốc tế Bally với mức giá răng sứ dao động từ 2.000.000 – 8.000.000/răng. Phần lớn khách hàng chữa hô nhẹ tại Bally lựa chọn các dòng răng toàn sứ cao cấp. Đây là những dòng sứ cao cấp nhập khẩu từ Đức, nghiên cứu và phát triển qua bởi các chuyên gia nha khoa kỹ thuật số hàng đầu. Tuổi thọ các dòng sứ này lên đến 25 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách.

bọc răng sứ chữa hô hoàn toàn

Ảnh 2: Thực hiện tái khám sau khi bọc để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng sứ.

Hiện tại Nha khoa Bally đang triển khai ưu đãi 50% cho khách hàng sử dụng dịch vụ răng sứ, chỉ còn 1,7 triệu/răng

Răng hô nhẹ hoàn toàn có thể bọc răng sứ để khắc phục. Để xác định tình trạng răng hô và cách thức điều trị, bạn có thể gửi ảnh răng thật đến địa chỉ Fanpage: Nha khoa quốc tế Bally hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0945 36 8989 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám trực tiếp.

Xem thêm hình ảnh khách hàng bọc răng sứ thành công Tại đây!

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch