fbpx

Thực sự Bọc răng sứ có đau không? – Phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tháng Hai 23, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay, giúp sở hữu một hàm răng trắng và đều, khắc phục khuyết …

giá bọc răng sứ không mài

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay, giúp sở hữu một hàm răng trắng và đều, khắc phục khuyết điểm răng xỉn màu, không đều. Vậy bọc răng sứ có đau không? Hãy cùng chuyên gia giải đáp vấn đề này qua bài viết sau.

1. Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Đây là giải pháp nhằm khắc phục những khuyết điểm như răng sứt mẻ, răng xỉn màu, răng hô, lệch lạc…

Bọc răng sứ có đau không là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần xem xét trên nhiều yếu tố. Chụp răng sứ có đau không phải căn cứ vào các vấn đề như tay nghề bác sỹ, kỹ thuật thực hiện. Do quá trình bọc răng sứ được thực hiện qua nhiều giai đoạn khác nhau. Vì vậy nếu đảm bảo kỹ thuật thực hiện và quy trình an toàn thì bọc răng sứ sẽ không hề đau.

Bọc răng sứ

2. Bọc răng sứ có đau không phụ thuộc vào yếu tố nào?

2.1  Làm răng sứ có đau không phụ thuộc vào trình độ của Bác sỹ

Bác sỹ là người trực tiếp thực hiện quá trình bọc răng sứ và quyết định thành công hay thất bại của quá trình. Nếu thực hiện bởi một bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm thì việc bọc răng sứ sẽ vô cùng đơn giản và không hề đau. Bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ thành thục hơn trong từng quy trình và kỹ thuật. Do đó sẽ không xảy ra những sai sót nào, giúp bệnh nhân an tâm hơn về việc chụp răng sứ có đau không.

2.2  Bọc răng sứ có đau không phụ thuộc vào tình trạng răng

Nếu bệnh nhân đang trong tình trạng sức khỏe tốt, răng khỏe mạnh và không bị sâu, không bị hỏng men răng hay gặp những vấn đề liên quan đến mô mềm xung quanh thì việc bọc răng sứ không hề đau. Còn nếu bệnh nhân gặp những trường hợp về vấn đề răng miệng như hỏng men, răng yếu thì sẽ gây đau buốt trong quá trình bọc răng sứ.

mẫu răng đẹp

2.3  Bọc răng sứ có đau không phụ thuộc vào kỹ thuật mài răng

Thông thường, mài răng là thao tác gây ra cảm giác đau nhức và khó chịu nhất cho bệnh nhân. Chính vì thế, trước mỗi bước mài cùi răng bác sĩ đều thực hiện gây tê để hạn chế cơn đau và đến khi hết thuốc tê bệnh nhân sẽ chỉ còn cảm thấy hơi ê nhẹ.

Mài quá tay có thể gây đau buốt và ảnh hưởng tới men răng, có thể khiến răng dễ bị vỡ, gẫy. Vì vậy thao tác này đòi hỏi bác sỹ phải thật cẩn thận trong suốt quá trình thực hiện, tránh gây đau buốt khiến bệnh nhân cảm thấy sợ hãi.

bọc răng sứ bị cộm phải làm sao

2.4  Bọc răng sứ có đau không phụ thuộc thao tác lắp thân răng

Lắp thân răng là thao tác đòi hỏi thật tỷ mỷ và không được xảy ra sai sót nào. Thân sau khi lắp vào cùi răng đã mài cần sát khít, tránh kênh cộm, hở kẽ. Nếu lắp răng không đảm bảo sẽ khiến thức ăn dắt vào răng làm răng không chỉ đau nhức mà còn gây ra những bệnh lý nguy hiểm về sau này.

Lắp thân răng là thao tác cuối cùng trong quá trình bọc răng sứ. Vì vậy nó quyết định một hàm răng có đều, đẹp và chắc không đòi hỏi phải được thực hiện chuẩn xác nhất. Hãy đảm bảo được thực hiện bởi bác sỹ có trình độ cao và tay nghề chắc.

bọc răng sứ bị cộm

3. Bọc răng sứ tại Nha khoa Bally có đau không?

Nha khoa Bally là một trong những Phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội. Đây là địa chỉ chuyên về phục hình răng thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sỹ được đào tạo từ nước ngoài chuyên về răng sứ và kinh nghiệm lâu năm giúp cho bệnh nhân yên tâm về quá trình thực hiện bọc răng sứ này.

Là một cơ sở đầu tư lớn về hệ thống trang thiết bị kỹ thuật nhằm phục vụ tốt nhất cho các dịch vụ tại nha khoa và đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân. Hệ thống thiết bị y tế được đảm bảo vệ sinh an toàn, được vô trùng tuyệt đối trong quá trình thực hiện. Vì vậy bạn có thể yên tâm về việc làm răng sứ có đau không tại Nha khoa Bally.

Mời bạn tham khảo bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Bally:

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Răng sứ kim loại Ni-Cr 1 răng 1.500.000
Răng sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng kim loại Cr-Co 1 răng 3.000.000
Răng kim loại Quý Au-Pd 1 răng 15.000.000
Răng sứ Ziconia 1 răng 4.000.000
Cùi giả Zirconia 1 răng 1.500.000
Răng sứ Ziconia Full 1 răng 5.000.000
Răng sứ Ceron 1 răng 5.500.000
Răng sứ Ceron HT 1 Hàm 6.500.000
Răng sứ Veneer Emax Press 1 răng 8.000.000
Răng sứ Emax 1 răng 8.000.000
Răng sứ Nacera đa lớp 1 răng 10.000.000
Răng sứ Ceramill 1 răng 6.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Inlay/Onlay Composite 1 răng 1.500.000
Inlay/Onlay Ni-Cr 1 răng 1.500.000
Inlay/Onlay Cr-Co 1 răng 4.000.000
Inlay/Onlay Au-Pd 1 răng 12.000.000
Inlay/Onlay Sứ Ziconia/Emax 1 răng 5.000.000
Inlay/Onlay Emax/Cr-Co CAD/CAM 1 răng 8.000.000
Gắn lại mão răng sứ 1 răng 300.000
Tháo mão / Cầu răng 1 răng 200.000

Trên đây là những thông tin giúp giải đáp thắc mắc bọc răng sứ có đau không. Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề bọc răng sứ, hãy liên hệ ngay theo địa chỉ Nha khoa Bally, 601 Kim Ma, Ba Đình, Hà Nội.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch