fbpx

Bọc răng sứ có nguy hiểm không?

Tháng Hai 22, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Sự hiệu quả mà bọc răng sứ mang lại xứng đáng với danh hiệu “vũ khí làm đẹp thời đại mới”, tuy nhiên về mặt tích cực thì ai cũng …

Bọc răng sứ có nguy hiểm không?

Sự hiệu quả mà bọc răng sứ mang lại xứng đáng với danh hiệu “vũ khí làm đẹp thời đại mới”, tuy nhiên về mặt tích cực thì ai cũng có thể thấy và quan sát được, nhưng vẫ còn rất nhiều sự băn khoăn về việc bọc răng sứ có nguy hiểm không. Chúng ta cùng giải quyết vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

Bọc răng sứ có nguy hiểm không?

Biện pháp bọc răng sứ là thực chất là việc bọc một lớp mão sứ bên ngoài răng thật để khắc phục những nhược điểm về màu sắc, hình dáng cũng như bênh lý của răng. Để tạo nên răng sứ phù hợp và khớp với hàm răng, các bác sĩ bắt buộc phải mài răng thật thành trụ nhỏ để có khoảng chống gắn mão sứ lên. Thao tác mài răng ít nhiều đã tác động lên cấu trúc của răng, nếu kĩ thật không tốt, đường mài không chuẩn xác, xâm lấn vào tủy thì có thể gây những hậu quả lớn cho sức khỏe, như ảnh hưởng đến khớp thái dương, gây ra tình trạng ê buốt, đau đầu và những hệ lụy nghiêm trọng khác.

Bọc răng sứ có nguy hiểm không - bọc răng sứ

Do đó, bọc răng sứ có nguy hiểm với những nguyên nhân sau đây:

Bọc răng sứ có nguy hiểm không nếu bác sỹ không có chuyên môn và kinh nghiệm

Nếu nha khoa không uy tín, với những bác sĩ có tay nghề còn non yếu thì quy trình bọc sứ diễn ra rất nguy hiểm. Vì kĩ thuật mài tuy không phức tạp nhưng đòi hỏi sự chính xác cao với những đường mài chuẩn, vừa đủ, không xâm lấn quá nhiều vào cấu trúc của răng. Vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn trung tâm nha khoa để giao phó hàm răng của mình.

Bọc răng sứ có nguy hiểm không - đội ngũ bác sĩ

Bọc răng sứ có nguy hiểm không nếu chất liệu răng sứ không đảm bảo

Chất liệu sứ dùng để chế tạo răng sứ cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm rất nhiều, vì nó ở trong miệng và gắn liền với răng thật và nướu. Nếu sứ không rõ nguồn gốc, chứa lẫn tạp chất có hại thì gây kích ứng cho răng và nướu, lâu dần khiến răng bị ê buốt, đau nhức, sưng nướu lợi, nặng hơn có thể gây nên các bệnh lý nghiêm trọng khác như nha chu, hôi miệng.

Bọc răng sứ có nguy hiểm không - chất liệu sứ

Do đó bạn cần phải lựa chọn nha khoa uy tín, xác nhận được nguồn gốc và thành phần của sứ, để tránh gây nên những hậu quả đáng tiếc như trên nhé.

Bọc răng sứ có nguy hiểm không nếu các bệnh lý răng miệng không được điều trị triệt để

Những trường hợp răng bị sâu, viêm tủy, nha chu không được bác sĩ thăm khám cẩn thận và chữa trị triệt để trước khi bọc răng sứ thì sẽ xảy ra hiện tượng tủy răng bị ảnh hưởng, gây ê buốt và đau nhức sau khi bọc sứ, tái phát bệnh lý bất cứ lúc nào. Nếu vậy, bạn sớm phải tháo răng sứ ra để chữa trị triệt để rồi mới gắn lại vào răng.

Bọc răng sứ có nguy hiểm không - răng bị bệnh lý

Bọc răng sứ có nguy hiểm không tại nha khoa Bally 

Nha khoa Bally tự hào về:

Đội ngũ bác sĩ và kĩ thuật viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa răng sứ, đã trực tiếp thực hiện thành công nhiều ca bọc răng sứ .

Máy móc, công nghệ hiện đại nhất được mua bản quyền từ nước ngoài, hỗ trợ cho các thao tác của bác sĩ, kĩ thuật viên thêm chính xác hơn.

Sử dụng chất liệu sứ đa dạng được nhập khẩu từ Châu âu với nguồn gốc rõ ràng, nguyên chất, không chứa tạp chất có hại.

Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết quá trình bọc răng sứ được diễn tra trong điều kiện an toàn với tỉ lệ thành công cao tại nha khoa Bally. Hơn nữa nếu có bất kì vấn đề gì, chúng tôt đều bảo hành cho khách hàng một cách tận tâm nhất cho đến khi khách hàng thực sự hài lòng.

Vậy bọc răng sứ có nguy hiểm không phụ thuộc vào những yếu tố như trình độ tay nghề của bác sỹ, chất liệu sứ có phù hợp không, việc thăm khám cẩn thận trước khi bọc sứ. Tất cả đề là nguyên nhân khiến cho bọc răng sứ có ảnh hưởng tiêu cực đên sức khỏe của hàm răng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, chưa tự giải quyết được những vấn đề của bản thân, thì hãy liên hệ với nha khoa Bally để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch