29_slider_web_nhakhoa_600x900
29_slider_web_nhakhoa_1400x525
29_slider_web_nhakhoa_1920x720

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền chính xác nhất 2018?

April 4, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền chính xác nhất hiện nay là băn khoăn hàng đầu của nhiều người trước hàng trăm bảng giá khác nhau của mỗi cơ …

BỌC RĂNG SỨ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền chính xác nhất hiện nay là băn khoăn hàng đầu của nhiều người trước hàng trăm bảng giá khác nhau của mỗi cơ sở nha khoa. Mỗi địa chỉ nha khoa lại có sự khác nhau trong mức độ đầu tư về công nghệ, máy móc, chất lượng răng sứ, trình độ của đội ngũ nha sỹ. Do đó, bọc răng sứ giá rẻ chưa hẳn đã tốt. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? 

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng hoàn hảo cả về thẩm mỹ và chức năng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau, nhưng chủ yếu được phân thành 2 loại chính là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại – răng toàn sứ. Dựa vào tên gọi chúng ta cũng có thể biết được cấu tạo của 2 loại răng sứ này.

Răng sứ kim loại là loại răng sứ được làm phần khung sường bằng kim loại và lớp phủ ngoài làm bằng sứ.

Răng sứ không kim loại là loại răng sứ có lớp sườn bên trong và lớp phủ bên ngoài được làm hoàn toàn bằng sứ.

Từng nhóm răng sứ khác nhau cũng có rất nhiều loại với từng mức giá cụ thể tương xứng với độ bền và giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại. Bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Dưới đây sẽ phân tích chi tiết theo từng loại răng sứ khác nhau.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền đối với răng sứ kim loại?

Răng sứ kim loại có nhiều loại khác nhau với từng mức giá tương ứng. Các loại răng sứ kim loại chủ yếu đó là: răng sứ kim loại thường, răng sứ kim loại titan, răng sứ  kim loại quý. Với từng loại trên thì bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền?

bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền -răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại thường có lớp sườn được cấu tạo từ hợp kim của Crom – Niken, loại răng sứ này có giá khá rẻ, có giá  khoảng 1.500.000VNĐ/ 1 răng. Thời hạn sử dụng của loại răng sứ này là 5, 6 năm, khi đó răng sứ bị oxi hóa nhiều nên chân răng sát nướu bị đen, răng bị bong tróc, sứt mẻ.

Răng sứ kim loại Titan có lớp sườn được cấu tạo từ Titan, Vì Titan có độ tương thích sinh học với cơ thể con người cao nên hạn chế sự oxi hóa của răng sứ so với răng sứ kim loại thường. Đối với loại này thì bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền? Răng sứ titan có giá khoảng 2.000.000 VNĐ/ 1 răng. Tuổi thọ của răng sứ titan là khoảng gần 10 năm.

Răng sứ kim loại quý có thành phần chủ yếu là vàng, do đó giá thành của nó khá cao khoảng từ 10.000.000 VNĐ đến 14.000.000 VNĐ/ 1 răng, tùy theo giá vàng. loại răng sứ này có độ bền khá cao, trên 10 năm và có tính thẩm mỹ tốt hơn so với các loại răng sứ kim loại khác.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền đối với răng toàn sứ?

Răng toàn sứ là loại răng sứ cao cấp hơn so với răng sứ kim loại. Vì làm hoàn toàn bằng sứ nên nó khắc phục được những hạn chế về mặt thẩm mỹ của răng sứ kim loại. Loại răng sứ không kim loại này không gây hiện tượng bóng đen viền nướu, có màu sắc tự nhiên và giống với răng thật. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền đối với răng toàn sứ?

Răng toàn sứ Cercon: Đây là răng toàn sứ được ưa thích nhất hiện nay vì những ưu điểm thẩm mỹ của nó vượt trội hơn so với nhóm răng sứ kim loại, độ bền rất cao, khoảng 15 – 20 năm. Do đó giá của răng sứ cercon cũng khá cao, dao động từ 3.500.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ/ 1 răng. Tuy nhiên khi bọc răng sứ Cercon bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng tự nhiên, bền và khỏe.

bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền -răng toàn sứ

Răng toàn sứ Venus: Đây cũng là loại răng toàn sứ có chất lượng và độ thẩm mỹ cao, tuy nhiên do độ cứng kém hơn so với răng sứ Cercon nên răng sứ Venus có độ bền thấp hơn, khoảng 10 năm. Răng sứ Venus có giá trong khoảng 6.000.000 VNĐ/ 1 răng.

Răng toàn sứ Emax: Vì độ chính xác và tương thích hoàn toàn với răng thật, màu sắc tự nhiên, nhìn vào không thể phân biệt được răng sứ với răng thật, độ bền cao, khoảng 15- 25 năm, có thể là vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt, do đó giá thành của răng sứ Emax cũng nằm trong top cao, dao động từ 6.000.000 VNĐ đến 8.000.000 VNĐ/ 1 răng.

Nên chọn loại răng sứ nào?

Sau khi giải quyết được thắc mắc bọc răng sứ bao nhiêu tiền thì chưa chắc bạn đã quyết định được nên bọc loại răng sứ nào, vì mỗi loại răng sứ đều có những ưu điểm phù hợp với chi phí của nó. Nhưng bạn cần phải suy nghĩ trên nhiều khía cạnh như tình trạng răng hiện tại của bản thân, chi phí có thể bỏ ra để cân nhắc thêm. Nếu bạn chỉ cần bọc lại số lượng răng ít và ở vị trí răng hàm thì bạn có thể bọc sứ kim loại, nếu bọc răng lộ ra ngoài thì bạn nên cân nhắc các loại răng toàn sứ vì độ thẩm mỹ của nó cao hơn.

bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền -các loại toàn sứ

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Bally?

Như vậy, bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại răng sứ cụ thể. Tại Nha khoa Bally, các loại răng sứ với cấu tạo và độ bền khác nhau cũng có giá khác nhau nhưng nhìn chung không quá cao so với giá chung. Cụ thể:

  • Răng sứ kim loại Ni-Cr: 1.000.000/răng
  • Răng sứ Titan: 1.500.000/răng
  • Răng kim loại Cr-Co: 2.500.000/răng
  • Răng sứ Ziconia: 3.000.000/răng
  • Răng sứ Ceron: 5.000.000/răng
  • Răng sứ Ceron HT: 6.000.000/răng
  • Răng sứ Veneer Emax Press: 5.500.000/răng
  • Mặt dán sứ Veneer (Zirconia): 6.000.000/răng

Trên đây là bài phân tích về thắc mắc “bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền“, hy vọng bạn có thể có được lựa chọn của mình. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về giá bọc răng sứ thẩm mỹ hay những dịch vụ khác bạn có thể liên hệ với chúng tôi Nha khoa Bally 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được hỗ trợ sớm nhất hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc và giải đáp giúp bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Bally - Mang nụ cười tự tin đến cho bạn

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ nha khoa, Quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ theo Hotline: 0945 36 8989 hoặc điền thông tin qua form đăng ký tư vấn sau đây, Nha khoa Bally sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí cho quý khách!

Đăng ký ngay

Nha khoa Bally cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng!

NHA KHOA BALLY CHỈ CÓ 1 CƠ SỞ DUY NHẤT TẠI:
463 KIM MÃ - HÀ NỘI

Nha khoa Quốc tế Bally