29_slider_web_nhakhoa_600x900
29_slider_web_nhakhoa_1400x525
29_slider_web_nhakhoa_1920x720

Bọc răng sứ giá rẻ nhất loại nào, độ bền được bao lâu tối đa?

April 10, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Thưa bác sỹ, em muốn hỏi bọc răng sứ giá rẻ nhất là loại nào mà vẫn đảm bảo chất lượng về thẩm mỹ cũng như độ bền ạ? Răng …

BỌC RĂNG SỨ GIÁ RẺ

Hỏi: Thưa bác sỹ, em muốn hỏi bọc răng sứ giá rẻ nhất là loại nào mà vẫn đảm bảo chất lượng về thẩm mỹ cũng như độ bền ạ? Răng em bị nhiễm tetracycline nặng mà không thể tẩy trắng được nên em muốn bọc răng sứ nguyên hàm. Tuy nhiên, chi phí để thực hiện có giới hạn nên em muốn hỏi trước để có thể chuẩn bị tốt nhất. Em cảm ơn bác sỹ! (An Nhiên – Nam Định)

Trả lời: Chào An Nhiên! Nha khoa Bally rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc của mình cho chúng tôi. Răng sứ hiện nay có nhiều loại với chất lượng thẩm mỹ và độ bền khác nhau. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được loại làm răng sứ giá rẻ phù hợp với nhu cầu và chi phí của bản thân nhé!

Bọc răng sứ giá rẻ nhất loại nào?

Như chúng ta đã biết bọc răng sứ có 2 loại chính, đó là răng sứ kim loại và răng toàn sứ.

Răng sứ kim loại  (Crom – Niken, Titan, vàng):

► Bọc răng sứ giá rẻ nhất là răng sứ kim loại thường (hợp kim Crom và Niken), loại răng sứ này có giá chỉ 1.000.000VNĐ/ 1 răng. Tuy nhiên tuổi thọ của răng sứ kim loại chỉ khoảng 5 -6 năm, chất lượng thẩm mỹ không cao vì răng có hiện tượng bóng đen viền nướu khi có ánh sáng chiếu vào.

► Răng sứ kim loại Titan là loại răng sứ kim loại phổ biến nhất vì những loại răng sứ Titan có độ tương hợp với răng thật và nướu cao, không bị oxi hóa nên không bị bóng đen ở chân răng, mang lại sự tự nhiên hơn so với răng sứ kim loại thường. Bọc răng sứ Titan có chi phí cao hơn kim loại thường nhưng vẫn ở mức thấp. So với chất lượng mang lại thì giá của răng sứ Titan là khá thấp.

bọc răng sứ giá rẻ - răng sứ kim loại

► Răng sứ kim loại quý (chủ yếu là vàng) có giá khá cao vì nguyên liệu đắt đỏ và công nghệ thực hiện đòi hỏi cao, bác sỹ cần có kỹ thuật tốt và nhiều kinh nghiệm. Vì vậy răng sứ kim loại quý không phổ biến ở các nha khoa hiện nay.

Răng toàn sứ (răng sứ Cercon, Venus, Emax)

Đây là loại răng sứ không kim loại, được làm hoàn toàn cả lớp sườn bên trong và lớp vỏ bên ngoài từ sứ. Vì vậy muốn làm răng sứ giá rẻ sẽ không phù hợp với loại răng sứ này. Tuy nhiên, những giá trị thẩm mỹ và độ bền của loại răng toàn sứ cao cấp này mang lại thì chi phí là hoàn toàn hợp lý, không hề đắt.

► Răng toàn sứ cao cấp Cercon: Răng sứ Cercon có độ trắng sáng tự nhiên, nhìn như răng thật, khó có thể phân biệt được răng sứ với răng thật. Ngoài ra răng sứ cercon còn có độ cứng rất cao (900 Mpa) gấp 5 lần so với răng thật, do đó chức năng ăn nhai của răng vẫn được đảm bảo. Độ bền là 15 – 25 năm, nếu chăm sóc tốt thì có thể tồn tại mãi mãi. Vì vậy với số tiền khoảng 5.500.000VNĐ/1 răng là rất hợp lý vì sự ưu việt mà răng sứ Cercon mang lại.

bọc răng sứ giá rẻ - răng toàn sứ

► Răng toàn sứ cao cấp Venus: Yếu tố thẩm mỹ của răng toàn sứ Venus tương đương với Cercon, tuy nhiên độ cứng kém hơn (400 Mpa) và độ bền kém hơn (trên 10 năm) do đó  giá của răng sứ Venus cũng là thấp hơn.

► Răng toàn sứ cao cấp Emax: Đây là loại răng sứ có độ hoàn hảo cực cao, hoàn toàn đẹp và tự nhiên như răng thật. Độ bền là trên 20 năm, có thể là vĩnh viễn nếu bảo vệ tốt. Giá của răng sứ Emax là cao nhất so với răng sứ Cercon và răng sứ Venus.

Bọc răng sứ giá rẻ có đảm bảo chất lượng không?

Làm răng sứ giá rẻ (răng sứ kim loại thường, titan) vẫn khắc phục rất tốt khiếm khuyết của hàm răng rất tốt. Nhưng chỉ khoảng 10 năm thì răng sứ kim loại này bị hỏng và cần được thay thế, đến lúc đó bạn vẫn phải bỏ ra một chi phí tương tự hoặc cao hơn để hoàn thiện hàm răng của mình.

bọc răng sứ giá rẻ - chất lượng răng

Nếu lựa chọn loại răng toàn sứ cao cấp hơn như Cercon, Venus, Emax thì ngay lập tức bạn phải bỏ ra chi phí rất lớn, tuy nhiên những giá trị thẩm mỹ và độ bền của răng mang lại sẽ khiến bạn rất hài lòng. Nếu chăm sóc tốt thì loại răng toàn sứ này có thể sử dụng suốt đời mà không cần phải thay thế, nên không có chi phí phát sinh. Đây cũng là yếu tố mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn bọc răng sứ giá rẻ.

Bọc răng sứ giá rẻ tại Nha khoa Bally

Làm răng sứ giá rẻ tại Nha khoa Bally, bạn sẽ được tư vấn bởi những nha sỹ có trình độ và kỹ thuật cao, được thực hiện bọc sứ bằng máy móc thiết bị hiện đại với công nghệ mới nhất mua bản quyền từ Châu Âu, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng răng sứ cao, được bảo hành hấp dẫn. Vì vậy muốn bọc răng sứ giá rẻ nhưng chất lượng thì bạn có thể tham khảo tại nha khoa Bally nhé!

Bảng giá ……

Như vậy qua bài viết trên bạn An Nhiên đã biết bọc răng sứ giá rẻ nhất là loại nào và chất lượng như thế nào. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết loại răng sứ nào phù hợp nhất với trường hợp của mình thì hãy đến trực tiếp Nha khoa Bally tại địa chỉ 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Bally - Mang nụ cười tự tin đến cho bạn

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ nha khoa, Quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ theo Hotline: 0945 36 8989 hoặc điền thông tin qua form đăng ký tư vấn sau đây, Nha khoa Bally sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí cho quý khách!

Đăng ký ngay

Nha khoa Bally cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng!

NHA KHOA BALLY CHỈ CÓ 1 CƠ SỞ DUY NHẤT TẠI:
463 KIM MÃ - HÀ NỘI

Nha khoa Quốc tế Bally