fbpx

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu tiết kiệm nhất?

Tháng Hai 23, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Có được một hàm răng đều, đẹp, trắng sáng không những giúp bạn nâng cao ngoại hình mà còn giúp bản thân bạn có thể tự tin hơn trong giao …

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu

Có được một hàm răng đều, đẹp, trắng sáng không những giúp bạn nâng cao ngoại hình mà còn giúp bản thân bạn có thể tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên, không phải ai cũng tự nhiên sở hữu một hàm răng đẹp. Để khắc phục những nhược điểm của hàm răng thì bọc sứ chính là sự lựa chọn tối ưu nhất vì hiệu quả nó mang lại là rất lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Để hàm răng đẹp toàn diện thì bọc sứ cả hàm răng đang là xu hướng được yêu thích hiện nay. Vậy để biết bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu, hãy theo dõi bài viết dưới dây nhé!

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu: Khi nào nên bọc sứ nguyên hàm?

Vì chi phí bọc răng sứ nguyên hàm là khá lớn nên trừ khi bạn có điều kiên kinh tế hoặc gặp phải một trong những trường hợp sau đây thì nên bọc sứ cả hàm:

➤ Răng bị nhiễm kháng sinh nặng, bị ố vàng cả hàm mà không thể tẩy trắng bằng cách thông thường được.

➤ Răng bị mất, gẫy mẻ nhiều do tai nạn.

➤ Răng bị mọc lệch lạc, không đều, bị hô móm nhẹ nhưng không muốn mất nhiều thời gian vào việc niềng răng.

➤ Răng quá nhỏ hoặc quá to, không phù hợp với khuôn mặt.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu- khi nào cần bọc nguyên hàm

Nếu bạn gặp phải những trường hợp trên thì bạn cần cân nhắc bọc răng sứ nguyên hàm để có thể khắc phục những nhược điểm to lớn đó.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu đối với răng sứ kim loại?

Răng sứ kim loại thường (hợp kim của Crom- Niken): Vì được cấu tạo từ hợp kim Cr-Ni nên răng sứ kim loại thường có độ cứng lớn, chịu được những tác động mạnh của việc ăn nhai thức ăn cứng. Tuy nhiên vì có một nhược điểm lớn về mặt thẩm mỹ đó là xuất hiện bóng đen trong răng khi có ánh sáng đi qua, làm mất sự tự nhiên của hàm răng, nếu sử dụng lâu năm còn bị đen viền nướu. Vì vậy, răng sứ Cr-Ni nên được lựa chọn trong trường hợp bọc ít răng và vị trí răng không bị lộ ra khi giao tiếp. Do đó tuy rằng răng sứ kim loại thường khá rẻ nhưng việc thắc mắc bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu đối với răng sứ kim loại thường là không cần thiết.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu- răng sứ kim loại

Răng sứ Titan: Đây là loại răng sứ kim loại phổ biến nhất vì titan có độ tương sinh với răng và nướu rất cao nên răng sứ titan khó bị oxi hóa trong môi trường khoang miệng. Răng sứ titan sau một thời gian sử dụng rất lâu mới bị đen viền nướu, có thể là đến khi bị hỏng cũng không xảy ra hiện tượng trên, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về độ thẩm mỹ của răng sứ titan trong thời gian sử dụng.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu với răng toàn sứ 

Răng toàn sứ Cercon: Đây là loại răng sứ có những ưu điểm vượt trội, được thể hiện ở độ trắng tự nhiên, độ cứng tốt (gấp 5 lần so với răng thật), tuổi thọ cao (từ 20 năm đến vĩnh viễn), vì vậy giá của răng sứ Cercon khá cao, khoảng 6 triệu VNĐ/ 1 răng.  Nếu đặt câu hỏi “bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu” đối với răng sứ cercon thì con số đưa ra có thể khiến bạn phải choáng, tuy nhiên thực sự hiệu quả thẩm mỹ, chức năng lẫn độ bền của răng sứ Cercon xứng đáng với mức giá đó.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu- răng toàn sứ

Răng toàn sứ Emax: Về vượt trội hơn Cercon về độ thẩm mỹ, vì răng sứ Emax thực sự rất tinh xảo và chính xác, nó khớp với răng thật một cách đáng ngạc nhiên, hơn nữa nó khắc phục được nhược điểm màu trắng hơi đục của Cercon, răng sứ Emax mang lại một màu trắng trong hơn, đẹp hơn. Độ bền của răng sứ Emax khoảng 20-30 năm, có thể mãi mãi nếu bảo vệ tốt. Giá của răng sứ Emax khoảng 8 triệu VNĐ/1 răng do đó bọc nguyên hàm có giá lên đến 112 triệu VNĐ, nhưng hiệu quả mà Emax mang lại xứng đáng với mỹ từ “hoàn hảo”.

Răng sứ Venus: Đây là răng toàn sứ có giá dễ chịu nhất, nó không những khắc phục được nhược điểm của răng sứ kim loại là sự oxi hóa khiến răng xuống màu và nhanh hỏng, Venus còn mang đến vẻ đẹp tự nhiên như răng thật. Tuy nhiên so với Cercon và Emax thì răng sứ Venus có độ cứng và tuổi thọ kém hơn, có lẽ vì thế nên giá của răng toàn sứ Venus cũng phù hợp với nhiều người, khoảng 5 triệu VNĐ/ 1 răng. Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu đối với răng toàn sứ Venus, bạn cần bỏ ra khoảng 70 triệu VNĐ.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu: Lợi ích của việc bọc sứ nguyên hàm

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu- lợi ích

Ngoài việc khắc phục những nhược điểm của răng thì bọc sứ nguyên hàm còn giúp bạn có được một hàm răng đẹp hoàn hảo, tự nhiên và hài hòa nhất đối với khuôn mặt. Nếu bạn chỉ bọc sứ một vài cái thì dù sử dụng răng toàn sứ, có độ tự nhiên giống răng thật cao nhưng vẫn có sự khác biệt giữa răng sứ và răng thật của bạn, không được đồng đều toàn bộ. Vì vậy, bọc sứ cả hàm giúp răng bạn đều nhau hơn về kích thước, dình dạng, độ sáng của răng, làm cho hàm răng đẹp một cách hoàn hảo nhất. Ngoài việc lo lắng là bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu thì bạn không cần bận tâm về hiệu quả mang lại.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu tại Nha khoa Bally

Đây là bảng giá các loại răng sứ hiện có tại nha khoa Bally với chế độ bảo hành nhiều năm tùy theo từng loại răng, mời các bạn tham khảo.

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Răng sứ kim loại Ni-Cr 1 răng 1.500.000
Răng sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng kim loại Cr-Co 1 răng 3.000.000
Răng kim loại Quý Au-Pd 1 răng 15.000.000
Răng sứ Ziconia 1 răng 4.000.000
Cùi giả Zirconia 1 răng 1.500.000
Răng sứ Ziconia Full 1 răng 5.000.000
Răng sứ Ceron 1 răng 5.500.000
Răng sứ Ceron HT 1 Hàm 6.500.000
Răng sứ Veneer Emax Press 1 răng 8.000.000
Răng sứ Emax 1 răng 8.000.000
Răng sứ Nacera đa lớp 1 răng 10.000.000
Răng sứ Ceramill 1 răng 6.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Inlay/Onlay Composite 1 răng 1.500.000
Inlay/Onlay Ni-Cr 1 răng 1.500.000
Inlay/Onlay Cr-Co 1 răng 4.000.000
Inlay/Onlay Au-Pd 1 răng 12.000.000
Inlay/Onlay Sứ Ziconia/Emax 1 răng 5.000.000
Inlay/Onlay Emax/Cr-Co CAD/CAM 1 răng 8.000.000
Gắn lại mão răng sứ 1 răng 300.000
Tháo mão / Cầu răng 1 răng 200.000
Đính kim cương, đá vào răng (Kim cương, Đá của khách) 1 răng 500.000
Đính đá vào răng (Đá quý của phòng khám) 1 răng 1.000.000

Qua bài viết trên, các bạn sẽ có cái nhìn chung nhất về các loại răng sư và có thể ước lượng được bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu. Nếu vẫn còn băn khoăn về bất cứ dịch vụ  nào, các bạn hãy để lại thông tin để Bally có thể liên hệ và hỗ trợ bạn sớm nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch