29_slider_web_nhakhoa_600x900
29_slider_web_nhakhoa_1400x525
29_slider_web_nhakhoa_1920x720

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội cần đảm bảo 3 yếu tố này

April 27, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Ngày nay, bọc răng sứ đã và đang trở thành giải pháp làm đẹp phổ biến, do đó có rất nhiều cơ sở nha khoa được mở ra với loại …

BỌC RĂNG SỨ Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Ngày nay, bọc răng sứ đã và đang trở thành giải pháp làm đẹp phổ biến, do đó có rất nhiều cơ sở nha khoa được mở ra với loại dịch vụ bọc sứ này. Giá cả và chất lượng chính là yếu tố được quan tâm hàng đầu với khách hàng khi lựa chọn các trung tâm nha khoa. Vậy bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ phân tích các yếu tố quyết định chất lượng của một trung tâm nha khoa, quy trình bọc sứ, giá cả và chất lượng răng sứ để bạn có căn cứ lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất cần có quy trình bọc răng sứ chuẩn

Một quy trình bọc răng sứ chuẩn thường trải qua 5 bước an toàn:

Thăm khám, chụp X-quang, tư vấn điều trị: Đây là bước cực kì quan trọng, giúp xác định sức khỏe của răng, tìm ra các bệnh lý về răng để có phương pháp điều trị tiệt để. Ví dụ như nếu răng bị sâu ăn vào tủy, thì cần điều trị tủy thật kĩ trước khi bọc, tránh trường hợp răng tiếp tục bị sâu sau khi bọc sứ.

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ: Để đảm bảo quá trình bọc sứ được xảy ra trong môi trường không có vi khuẩn, nha khoa sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng, răng, hàm sạch sẽ.

bọc răng sứ ở đâu tốt - quy trình bọc răng sứ

Gây tê và mài cùi răng: Trước khi tiến hành mài cùi răng thật thì bạn sẽ được bác sỹ tiêm thuốc tê để không có cảm giác đau. Vì thế tâm lý bạn sẽ ổn định hơn, không thấy sợ khi bác sỹ thực hiện điều trị.

Lấy dấu răng: Bạn sẽ được lấy dấu cao su của răng để các bác sỹ dựa vào đó thiết kế chiếc răng sứ phù hợp và vừa khít với cùi răng. Việc chế tạo răng sứ được thực hiện trong phòng Labo hiện đại. Trước khi răng sứ hoàn thiện, bác sỹ sẽ gắn tạm răng giả bằng nhựa để vẫn đảm bảo sự thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai của hàm răng.

Gắn răng sứ: Trước khi tiến hành gắn răng sứ, bác sỹ sẽ kiểm tra độ sát khít với cùi răng thật, màu sắc, hình dáng của răng thật phù hợp với bạn, sau đó răng sứ sẽ được gắn tạm một tuần để theo dõi. Nếu bạn ăn uống, hoạt động bình thường, tự nhiên, không gây ra sự khó chịu thì bác sỹ sẽ tiến hành gắn cố định, chắc chắn.

Mỗi bước trong quy trình trên đều phải được thực hiện chính xác. Nếu có sai sót ở bất kỳ bước nào thì đều có ảnh hưởng xấu đến kết quả phục hình răng. Sau quy trình bọc răng sứ chuẩn, hàm răng của bạn phải đều đẹp tự nhiên, kích thước răng chuẩn tỉ lệ vàng hài hòa với khuôn mặt, chuẩn khớp cắn và đảm bảo chức năng ăn nhai. Nếu bạn muốn tìm hiểu bọc răng sứ ở đâu đẹp và tốt nhất thì bạn cần hiểu rõ quy trình bọc sứ chuẩn để có được lựa chọn được nha khoa bọc sứ tốt.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất cần đảm bảo chất lượng răng sứ

Có 2 loại răng sứ hiện nay được lựa chọn phổ biến: răng sứ kim loại và răng toàn sứ.

Răng sứ kim loại (thường là Titan) có giá khá thấp, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2.000.000 VNĐ/1 răng là có thể khắc phục được những khiếm khuyết trên răng. Răng sứ titan rất tự nhiên, có độ bền khá cao. Đánh giá chung về chất lượng và giá cả thì răng sứ kim loại titan rất đáng tiền, phù hợp với những người không có nhiều điều kiện nhưng mong muốn cải thiện được hàm răng của mình cả về phần thẩm mỹ và phần chức năng.

bọc răng sứ ở đâu tốt - các loại răng sứ

Răng toàn sứ (răng sứ không kim loại) có giá khá cao, khoảng 3.000.000 đến 8.000.000 VNĐ/1 răng. Bỏ ra một số tiền lớn nhưng giá trị bạn nhận lại được là hoàn toàn xứng đáng. Răng toàn sứ giúp bạn có một hàm răng trắng, tự nhiên như răng thật, độ cứng răng cao, tuổi thọ khoảng trên 20 năm, có thể là vĩnh viễn với một số loại răng toàn sứ cao cấp.

Trước khi tìm xem bọc răng sứ ở đâu tốt nhất thì bạn cần xác định loại răng sứ muốn làm phù hợp với chi phí của bản thân, từ đó tìm hiểu những nha khoa uy tín, chuyên về dịch vụ răng sứ mà bạn muốn làm.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay?

Nha khoa Bally là một địa chỉ nha khoa uy tín ở Hà Nội. Tại Bally, có những bác sỹ hàng đầu về răng, có trang thiết bị hiện đại và công nghệ được chuyển giao từ Châu Âu. Tại nha khoa Bally, có rất nhiều trường hợp bọc răng sứ thành công, và chúng tôi hy vọng bạn sẽ giúp chúng tôi tăng thêm tỉ lệ khách hàng hài lòng về dịch vụ bọc răng sứ. Chúng tôi luôn cố gắng để khách hàng sẽ nhớ ngay đến Bally khi được hỏi “Bọc răng sứ ở đâu đẹp và tốt nhất?”

Đây là bảng các dịch vụ răng sứ và giá tương ứng của từng dịch vụ. Chúng tôi đang có những ưu đãi và chế độ bảo hành hấp dẫn, mời bạn tham khảo thêm:

……………

Trên đây là những phân tích để giúp bạn có thể lựa chọn bọc răng sứ ở đâu tốt nhất. Nếu hiểu về quy trình bọc răng sứ, chất lượng và giá cả của các loại răng sứ thì bạn có thể tự chọn được những nha khoa tốt nhất và phù hợp nhất. Nếu còn có thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Bally 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được giải đáp nhanh chóng nhất!

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Bally - Mang nụ cười tự tin đến cho bạn

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ nha khoa, Quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ theo Hotline: 0945 36 8989 hoặc điền thông tin qua form đăng ký tư vấn sau đây, Nha khoa Bally sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí cho quý khách!

Đăng ký ngay

Nha khoa Bally cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng!

NHA KHOA BALLY CHỈ CÓ 1 CƠ SỞ DUY NHẤT TẠI:
463 KIM MÃ - HÀ NỘI

Nha khoa Quốc tế Bally