29_slider_web_nhakhoa_600x900
29_slider_web_nhakhoa_1400x525
29_slider_web_nhakhoa_1920x720

Bọc răng sứ trả góp cần những thủ tục gì ?

February 23, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Bọc răng sứ là một dịch vụ làm đẹp được đông đảo mọi người quan tâm vì những thay đổi mạnh mẽ và tích cực về thẩm mỹ mà nó …

bọc răng sứ trả góp

Bọc răng sứ là một dịch vụ làm đẹp được đông đảo mọi người quan tâm vì những thay đổi mạnh mẽ và tích cực về thẩm mỹ mà nó mang lại. Tuy nhiên giá của bọc răng sứ lại không hề rẻ. Nếu số lượng răng cần bọc nhiều, hoặc bạn muốn thẩm mỹ toàn bộ hàm răng của mình thì chi phí phải bỏ ra là hàng chục triệu, thậm chí là trăm triệu nếu sử dụng loại răng toàn sứ cao cấp. Vì vậy bọc răng sứ trả góp là hình thức giúp bạn vừa sở hữu được hàm răng như ý muốn lại không cần chuẩn bị quá nhiều chi phí trong một lần. Hãy cùng tìm hiểu cách thức làm răng sứ trả góp tại nha khoa Bally nhé!

Bọc răng sứ trả góp: Quy trình bọc răng sứ chuẩn

Trước khi tìm thủ tục bọc răng sứ trả góp, nha khoa Bally sẽ giới thiệu để bạn biết được quy trình bọc sứ theo đúng chuẩn. Bọc răng sứ cần tuân theo một quy trình chuẩn hóa để đạt hiệu quả cao nhất:

bọc răng sứ trả góp - quy trình bọc sứ chuẩn

Thăm khám và tư vấn: Bước đầu tiên trong quy trình bọc sứ đó là bạn cần đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng, nếu có vấn đề về bệnh lý (nha chu, sâu răng, viêm tủy…) thì cần phải điều trị kịp thời và triệt để trước khi tiến hành bọc sứ. Bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể nhất theo một phác đồ điều trị, loại răng sứ phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn, hình thức thanh toán bọc răng sứ trả góp nếu bạn mong muốn.

Vệ sinh răng miệng, gây tê: Để đảm bảo quá trình bọc răng sứ được diễn ra trong trạng thái an toàn và sạch sẽ, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng của bạn bằng dung dịch dược bộ y tế cấp phép. Việc gây tê giúp cho bạn tránh được cảm giác sợ hãi và đau đớn trong các bước tiếp theo của quá trình bọc sứ.

Mài răng: Răng sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng thành hình trụ, đảm bảo mài không quá 2mm theo quy chuẩn. Bước mài răng này rất quan trọng và khó thực hiện vì nếu mà mài quá sâu đụng đến cấu trúc của răng thì sẽ khiến răng bị ảnh hưởng và yếu đi rất nhiều. Do đó để đảm bảo bước mài răng đúng kĩ thuật thì bác sỹ phải là người có trình độ và kinh nghiệm cao. Do đó việc lựa chọn được một nha khoa tốt và uy tín là cực kì quan trọng.

bọc răng sứ trả góp - mài răng

Lấy dấu răng và chế tác răng sứ: Răng sau khi được mài sẽ được tiến hành lấy dấu cao su, sau đó dấu răng đươc  lấy sẽ được chuyển vào phòng Labo để bắt đầu chế tác. Vì công nghệ hiện đại mới được áp dụng nên thời gian chế tạo răng sứ được rút ngắn đi rất nhiều, chỉ còn khoảng 1 – 2 ngày tùy theo số lượng răng cần chế tác. Trong quá trình đợi răng sứ, các bác sĩ sẽ gắn tạm cho bạn răng giả để vẫn đảm bảo về chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ cho hàm răng.

bọc răng sứ trả góp -lấy dấu hàm

Lắp răng sứ: Đầu tiên, các bác sỹ chỉ gắn răng sứ tạm thời lên răng của bạn, sau đó theo dõi khoảng một tuần, xem răng sứ có thật sự tương thích với răng thật và nướu không, nếu có bất khì sự cộm, cấn, khó chịu nào của bạn, thì răng sứ sẽ được sửa lại và sau đó sẽ gắn cố định.

Nha khoa cần đảm bảo những bước trên để đảm bảo quy trình bọc sứ được diễn ra an toàn, mang lại hiệu quả tốt nhất cho hàm răng của bạn.

Bọc răng sứ trả góp: Bảng giá các loại răng sứ tại Nha khoa Bally

Nha khoa Bally có rất nhiều dịch vụ răng sứ với hầu hết các loại răng sứ có mặt trên thị trường, từ răng sứ kim loại đến răng toàn sứ. Mời bạn tham khảo bảng giá hiện tại tại Nha khoa Bally cùng với những ưu đãi hấp dẫn:

……………………….

Bọc răng sứ trả góp tại nha khoa Bally

Để giúp đỡ về mặt tài chính cho khách hàng, tại nha khoa Bally có hình thức thanh toán bằng cách trả góp. Quy trình và cách thức làm răng sứ trả góp đối với mỗi loại răng sứ tại Bally như sau:

…………….

Trên đây là quy trình bọc răng sứ đúng chuẩn, bảng giá bọc răng sứ và hình thức bọc răng sư trả góp tại Bally. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào thì chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ với bạn để giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc đó.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Bally - Mang nụ cười tự tin đến cho bạn

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ nha khoa, Quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ theo Hotline: 0945 36 8989 hoặc điền thông tin qua form đăng ký tư vấn sau đây, Nha khoa Bally sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí cho quý khách!

Đăng ký ngay

Nha khoa Bally cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng!

NHA KHOA BALLY CHỈ CÓ 1 CƠ SỞ DUY NHẤT TẠI:
463 KIM MÃ - HÀ NỘI

Nha khoa Quốc tế Bally