fbpx

Bọc răng sứ Venus giá bao nhiêu tiền Ưu đãi nhất tháng 12

Tháng Bảy 31, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Răng sứ Venus thuộc dòng răng toàn sứ (răng sứ không kim loại) nên mang đầy đủ những ưu điểm của dòng răng này. Tính thẩm mỹ vuợt trội, đồ …

răng sứ venus giá bao nhiêu

Răng sứ Venus thuộc dòng răng toàn sứ (răng sứ không kim loại) nên mang đầy đủ những ưu điểm của dòng răng này. Tính thẩm mỹ vuợt trội, đồ bền và độ cứng chắc cao. Vậy răng sứ Venus giá bao nhiêu tiền hiện nay?

1. Răng sứ Venus giá bao nhiêu tiền?

Giá răng sứ Venus thường cao hơn so với giá răng sứ kim loại, dao động từ 4 – 7 triệu đồng/răng. Sở dĩ như vậy vì răng toàn sứ Venus mang những ưu điểm vượt trội hơn dòng răng sứ kim loại:

+ Tính thẩm mỹ cao

Đây là loại răng sứ không kim loại có màu sắc tự nhiên giống răng thật nhất đến mức người đối diện khó mà nhận ra bạn làm răng sứ. Với dải màu phong phú bạn có thể lựa chọn màu phù hợp với màu sắc răng của mình. Ngoài ra độ bền màu của sứ Venus cao, không đổi màu trong quá trình sử dụng.

Khác với răng sứ kim loại, răng sứ Venus không bị bóng đen khi soi dưới ánh sáng.

răng sứ kim loại và răng toàn sứ

+ Độ cứng chắc cao

Độ cứng của sứ Venus trong khoảng 300 – 400 MPA cao gấp 1,6 lần răng sứ kim loại, đảm bảo việc ăn nhai như răng thật.

+ Tuổi thọ cao

Tuổi thọ răng sứ Venus có thể lên tới 20 năm, thậm chí cao hơn nếu bạn biết cách chăm sóc và giữ gìn.

+ Kháng khuẩn tốt

Nếu bọc răng sứ bị hôi miệng, bị viêm lợi, đen chân răng là nỗi lo của nhiều người khi làm răng sứ thì nhờ mức độ tương thích tốt và tính kháng khuẩn cao, răng sứ Venus khắc phục hoàn toàn các nhược điểm đó. Do đó mà bọc răng sứ Venus an toàn với môi trường răng miệng và cơ thể.

Tại Nha khoa Bally, răng sứ Venus giá bao nhiêu phù thuộc vào từng thời điểm. Giá răng sứ Venus niêm yết là 5 triệu/răng. Tuy nhiên tại thời điểm này, Nha khoa Bally đang có chương trình khuyến mại răng toàn sứ chỉ còn 1,9 triệu/răng.

hình ảnh bọc răng sứ diamond 5s

Đăng ký nhận ưu đãi

2. Yếu tố quyết định răng toàn sứ Venus giá bao nhiêu

Sở dĩ giá răng sứ Venus giữa các cơ sở nha khoa có sứ chêch lệch là do sự khác nhau về chất lượng răng sứ và công nghệ bọc răng sứ.

2.1 Chất lượng răng sứ

Răng sứ Venus hay còn gọi Răng sứ venus Đức được chế tác bởi tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức. Tại Nha khoa Bally răng sứ được nhập khẩu chính hãng trực tiếp nên chi phí rẻ hơn nếu nhập khẩu qua bên thứ 3.

2.2 Số lượng răng cần bọc sứ

Theo lẽ thường, số lượng răng cần bọc sứ càng nhiều thì tổng chi phí làm sứ càng cao. Theo công thức “Tổng chi phí bọc sứ = Giá 1 răng sứ x Số lượng răng cần bọc”. Tuy nhiên tại Nha khoa Bally, nếu bạn làm từ 12 – 16 răng sẽ nhận được giá ưu đãi.

2.3 Công nghệ làm răng sứ

Răng sứ cần được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM để đảm bảo chất lượng, độ cứng chắc và tuổi thọ. Đồng thời công nghệ Smile Future kiến tạo nụ cười tương lai sẽ cho khách hàng thấy trước kết quả.

xem trước kết quả smile future

3. Bọc răng sứ chất lượng tại Nha khoa Bally

Nha khoa Bally là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Từ khi đi vào hoạt động Nha khoa Bally đã thực hiện hàng trăm ca điều trị và thẩm mỹ răng cho khách hàng.

Răng sứ Venus tại Nha khoa Bally được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại với độ bền lên tới 25 – 30 năm. Chúng tôi cam kết bảo hành 15 năm theo chính sách của hãng và bảo hành thêm 10 năm theo chính sách của Bally. Nhờ có phòng Labo riêng nên răng sứ có thể được chế tạo ngay trong ngày, rút ngắn tổng thời gian bọc sứ, tạo điều kiện cho những khách hàng ở xa mong muốn có hàm răng đẹp.

Khai trương nha khoa Bally với sự góp mặt của ca sỹ Noo Phước Thịnh

Hình ảnh khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Nha khoa Bally

mẫu răng đẹp kết quả bọc răng sứkết quả bọc răng sứ

Không chỉ riêng răng sứ Venus, tại Nha khoa Bally áp dụng chương trình Ưu đãi hỗ trợ cho tất cả khách hàng làm dịch vụ răng sứ.

Đăng ký nhận ưu đãi

Thay vì lo lắng răng sứ Venus giá bao nhiêu bạn nên dành thời gian tìm hiểu về địa chỉ nha khoa bọc răng sứ chất lượng. Bởi vì kết quả bạn nhận được khi làm răng sứ tại 1 địa chỉ nha khoa uy tín sẽ tương xứng với giá tiền mà bạn bỏ ra. Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về răng sứ Venus bạn có thể gọi điện đến Hotline 0945 36 8989 của Nha khoa Bally.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch