fbpx

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tháng Hai 28, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi nhưng em mới bị tai nạn dẫn đến gãy hơn nửa răng cửa, phần chân răng còn lại cũng không còn …

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi nhưng em mới bị tai nạn dẫn đến gãy hơn nửa răng cửa, phần chân răng còn lại cũng không còn được chắc chắn, bị lung lay nhiều. Em tham khảo và quyết định chọn cách trồng răng sứ implant. Tuy nhiên, thấy giá dịch vụ này của nhiều nha khoa chênh lệch giá khá nhiều, nên bác sĩ có thể trả lời giúp em Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu là hợp lý và đạt được hiệu quả tốt nhất? Cắm implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố và điều kiện nào? Mong bác sĩ giúp em. Em cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng nha khoa Bally và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền thực sự đang là thắc mắc của nhiều người vì trên thị trường có rất nhiều mức giá với sự chênh lệch lớn. Bạn hãy theo dõi bài viết để có cái nhìn khách quan và hiểu hơn về cấy ghép implant giá bao nhiêu nhé!

1. Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền: Khi nào nên cấy ghép implant?

Khi răng bạn gặp phải những vấn đề như: bị rụng, mất lung lay nhiều do tai nạn hoặc bị nhổ đi vì mắc các bệnh về răng, tủy. Khi đó bạn nên cân nhắc cấy ghép răng implant vì răng thật bị mất hết, không còn lại bất kì phần chân răng nào nên không thể bọc sứ được. Nếu làm cầu răng sứ thì sẽ cần phải mài 2 răng bên cạnh răng bị mất. Vì thế bạn nên cân nhắc làm răng implant để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của những răng bên cạnh.

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu - khi nào nên cấy ghép

2. Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền: Không nên cấy ghép implant khi nào?

Những trường hợp mà nha sĩ khuyên không nên cấy ghép implant là:

Trẻ em dưới 16 tuổi, vẫn đang ở độ tuổi còn phát triển tiếp, do đó xương hàm vẫn chưa thực sự hoàn thiện. Vì thế chưa nên quyết đinh cấy ghép implant.

Bà bầu đang trong gia  đoạn 3 tháng đầu thai kì hoặc sắp sinh: Không nên trồng răng implant vì tránh những tác động xấu và ảnh hưởng đến thai nhi nếu có bất cứ sai sót nào trong quá trình cấy ghép vì răng là một bộ phận nhạy cảm, chứa nhiều dây thần kinh quan trọng.

Những người bị bệnh nguy hiểm như: ung thư giai đoạn cuối, suy thận, các bệnh về tim mạch.

3. Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền: Cấu tạo của răng implant?

Vì răng implant là thế thân toàn diện cho răng thật cả về thẩm mỹ và chức năng của răng, do đó răng sứ implant cần có cấu tạo chắc chắn, tương đương với răng thật.

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu - cấu tạo rặng implant

Răng implant hoàn thiện sẽ được bao gồm 3 phần chính:

➤ Trụ implant: được làm bằng titanium nguyên chất. Đây là một kim loại quý hiếm, có tính tương hợp sinh học cao với cơ thể người, nên nó giúp cho xương hàm nhanh chóng kết hợp và bao bọc chắc chắn lấy trụ implant.

➤ Trụ abutment: Là cầu nối giữa phần răng sứ và trụ implant. Giúp cho răng implant chắc chắn hơn.

 Răng sứ: Được gắn lên trụ implant thông qua trụ abutment, hoàn thiện tạo hình cho răng, đồng nhất với các răng xung quanh

4. Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chất liệu làm răng sứ: Có 2 loại răng sứ, đó là răng sứ kim loại và răng toàn sứ.

Răng sứ kim loại (chủ yếu được sử dụng là titan): đây là loại răng sứ có giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện của nhiều người. Nếu dùng răng sứ kim loại thì cấy răng implant giá bao nhiêu chắc chắn sẽ không còn là nỗi lo quá lớn.

Răng toàn sứ (thường là Cercon, Venus, Emax, Titanium…) là loại răng cao cấp hơn răng sứ kim loại vì độ tự nhiên và tuổi họ của nó mang lại là hoàn toàn vượt trội so với răng sứ kim loại. Do đó cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền nếu sử dụng răng toàn sứ chắc chắn sẽ cao hơn so với răng sứ kim loại .

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu - các loại răng sứ

➤ Chất liệu làm trụ implant và abutment: Trụ implant và abutment sẽ được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau sẽ có chất lượng, độ bền và chi phí chênh lệch nhau. Các nước sản xuất trụ implant uy tín được nhiều nha khoa sử dụng đó là Đức, Mỹ, Hàn Quốc. Vì chất lượng hoàn hảo và tuổi thọ lâu dài nhất nên nếu chọn trụ implant của Đức thì chắc chắn cấy răng implant bao nhiêu tiền sẽ cao hơn so với trụ implant của Mỹ và Hàn.

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu - trụ abutment

➤ Đội ngũ Bác sĩ: Nếu những chuyên gia, bác sĩ giỏi về chuyên môn và tay nghề trực tiếp phẫu thuật cấy ghép thì chắc chắn kết quả của ca cấy ghép sẽ có tier lệ thành công cao hơn rất nhiều. Vì vậy  cấy implant bao nhiêu tiền đối với những nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ cao hơn so với những nha khoa khác.

➤ Công nghệ, máy móc sử dụng: Vì kĩ thuật implant cần sự hỗ trợ rất lớn từ công nghệ và máy móc để đạt được hiệu quả nên những nha khoa đầu tư về công nghệ và thiết bị hiện đại sẽ tránh được những sai sót trong quá trình thực hiện và độ chính xác của việc cấy ghép sẽ cao hơn.

➤ Tình trạng xương hàm: Nếu răng bị mất lâu ngày khiến xương bị tiêu đi nhiều, không đủ để bao bọc lấy trụ implant khi đó nếu răng implant được cấy ghép sẽ được chắc chắn và lâu bền. Vì thế cần cấy ghép xương, thời gian để xương mới và xương cũ hòa hợp với nhau là từ 3 – 6 tháng tùy theo cơ địa của từng người. Nếu phải cấy thêm xương thì  Cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền sẽ được tính thêm chi phí cấy ghép xương mới.

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu-ghép xương

5. Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Bally

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền đối với từng loại dịch vụ implant, với nhiều chương trình ưu đãi và chính sách bảo hành hấp dẫn tại Bally được thể hiện dưới bảng sau:

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
TRỤ IMPLANT
Trụ Implant cao cấp (Nobel – Strauman – Biotem) 1 trụ 19.000.000 – 34.000.000
Trụ Implant – Titan (Hàn Quốc) 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant – Premium (Mỹ – Hàn Quốc) 1 trụ 18.000.000
Trụ Implant – Platium (Cao cấp Mỹ – Đức) 1 trụ 25.000.000
Trụ Implant (SpiralTech USA, Nobel USA, YES HÀN QUỐC, Biotem HÀN QUỐC, Strauman Thụy Sĩ) 1 trụ 10.000.000 – 25.000.000
RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
Implant – Răng sứ kim loại Ni-Cr 1 răng 2.500.000
Implant – Răng sứ Titan 1 răng 3.500.000
Implant – Răng sứ kim loại Cr-Co 1 răng 4.000.000
Implant – Răng sứ Zirconia 1 răng 5.000.000
Implant – Răng sứ Zirconia HT 1 răng 5.500.000
Implant – Răng sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Implant – Răng sứ kim loại Quý AU-Pd 1 răng 16.000.000
Implant – Răng sứ kim loại CAD/CAM + Cộng thêm 1 răng 2.000.000
Implant – Răng sứ Paladium 1 răng 6.000.000
Implant – Răng sứ IPS E.Max 1 răng 7.000.000
Implant – Răng sứ 1 răng 8.000.000
Implant – Răng tạm 1 răng 1.000.000
TRỒNG RĂNG IMPLANT
Implant – All-on-6 Nobel Trọn gói 250.000.000
Implant – All-on-4 Nobel Trọn gói 200.000.000
Implant – All-on-6 Biotem Trọn gói 150.000.000
Implant – All-on-4 Biotem Trọn gói 140.000.000
Implant – All-on-6 SpiralTech USA Trọn gói 240.000.000
Implant – All-on-4 SpiralTech USA Trọn gói 180.000.000
Implant – All-on-6 Strauman Trọn gói 250.000.000
Implant – All-on-4 Strauman Trọn gói 200.000.000
Implant xương gò má – 4 Implant Zygoma Trọn gói 500.000.000
Implant xương gò má – 2 Implant Zygoma + 4 Implant Mỹ Trọn gói 432.000.000
Implant xương gò má – 3 Implant Zygoma + 2 Implant Mỹ Trọn gói 456.000.000
Phục hình sứ tạm 1 răng trên Implant 1 răng 2.000.000
Phục hình nhựa tạm trên Implant 1 răng 1.500.000
Phục hình tạm trên All on 4 Trọn gói 5.000.000
Phục hình tạm trên All on 6 Trọn gói 5.000.000
Phục hình tạm trên Implant gò má Vị trí 5.000.000

Nha khoa Bally là nha khoa đầu ngành trong lĩnh vực Cấy ghép implant. Đến với Bally, bạn sẽ không cần quá lo lắng về  cấy implant giá bao nhiêu vì chúng tôi luôn lấy giá hợp lý nhất tương xứng với chất lượng mà khách hàng được hưởng. Bally có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm với nhiều năm trong lĩnh vực nha khoa implant cùng với máy móc hiện đại và công nghệ tối tân nhất hiện nay được chuyển giao có bản quyền từ nước ngoài. Khi đó bạn sẽ không cần đắn đo quá nhiều về cắm implant giá bao nhiêu vì chất lượng dịch vụ mà Bally mang lại cho bạn.

Bally luôn tâm niệm rằng “Chúng tôi chỉ hài lòng khi nhìn thấy nụ cười mãi nguyện của Khách hàng”. Vì thế nha khoa Bally xứng đáng là địa chỉ uy tín để bạn đặt niềm tin của mình.

Hy vọng qua bài viết trên, vấn đề  cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền sẽ không còn là thắc mắc lớn đối với bạn. Chỉ cần bạn có thắc mắc và tin tưởng gửi về cho chúng tôi, Nha khoa Bally sẽ giải đáp những băn khoăn của bạn một cách sớm nhất có thể. Cảm ơn các bạn luôn tin tưởng và yêu quý nha khoa Bally.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch