fbpx

Chị gái U40 trốn chồng đi làm răng và cái kết

Tháng Hai 7, 2020
NHAKHOABALLY.VN

Chị Tuyết đến tái khám sau khi bọc răng sứ cùng nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn. Câu chuyện về hàm răng “u tối” của chị khiến không …

câu chuyện khách hàng tại nha khoa Bally

Chị Tuyết đến tái khám sau khi bọc răng sứ cùng nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn. Câu chuyện về hàm răng “u tối” của chị khiến không ít khách hàng của nha khoa quốc tế Bally đồng cảm. 

Hàm răng “u tối” khiến chị Tuyết ngại giao tiếp 

Chị chia sẻ, hàm răng của chị chính là hệ quả của việc sử dụng chất kháng sinh Tetracycline hồi nhỏ, sau này khi lớn lên, dù có thay răng sữa, răng của chị cũng bị xuống màu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến men răng và làm răng nhạy cảm hơn nhiều trong ăn nhai. Không chỉ là yếu tố sức khỏe, răng xuống màu khiến nụ cười của chị bớt tự tin hơn, đôi lúc ngại tiếp xúc với khách hàng, đối tác.

Công việc vốn đã bận rộn cùng với việc nuôi dạy con cái càng khiến chị không thu xếp thời gian dành cho bản thân mình. 

Răng nhiễm tetracycline bọc sứ tại nha khoa Bally

Chị Tuyết đã sống cùng hàm răng bị nhiễm kháng sinh Tetracyclin hơn 30 năm

Trốn chồng đi bọc răng sứ

Khi công việc đã bớt áp lực, con cái trưởng thành cũng là lúc chị Tuyết dành thời gian chăm sóc bản thân. Hàm răng xuống màu khiến chị Tuyết không thoải mái. Khi chia sẻ quyết định bọc răng sứ với chồng, chồng chị lo lắng vì hiện nay có nhiều cơ sở nha khoa không uy tín cùng chất liệu sứ không tốt, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe chị.

Chị tâm sự với nha khoa quốc tế Bally: “ Là phụ nữ có thể không làm mắt, sửa mũi nhưng hàm răng thì đương nhiên là phải làm. Chị đã tìm hiểu kỹ thông tin về nha khoa uy tín từ bạn bè và quyết định chọn Bally.” 

Tại đây, bác sĩ Đỗ Mạnh Toàn đã khám và chỉ ra nguyên nhân răng xuống màu, nhạy cảm hơn sau khi sử dụng kháng sinh Tetracycline, đồng thời, bác sĩ cũng tư vấn và thực hiện bọc 20 răng sứ Diamond Ceramic cho chị Tuyết. Chất liệu sứ cao cấp cùng kỹ thuật bọc răng sứ đã được tôi luyện tại Pháp, răng sứ Diamond Ceramic có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt theo hướng dẫn của bác sĩ.

Bác sĩ Đỗ Mạnh Toàn bọc răng sứ tại nha khoa bally

Bác sĩ Đỗ Mạnh Toàn thực hiện bọc răng sứ cho chị Tuyết tại nha khoa quốc tế Bally

Niềm vui có được nhờ nụ cười

Chị Tuyết đến tái khám sau 1 tuần bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế vào những ngày cận Tết 2020. Không khí Tết rộn ràng cũng khiến cho nụ cười của chị Tuyết càng rạng rỡ hơn.

khách hàng bọc sứ răng nhiễm Tetracycline thành công tại nha khoa bally

Nụ cười thêm phần rạng rỡ đón Xuân Canh Tý 2020 của chị Tuyết

Sau khi bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Bally, chị Tuyết tâm sự với chúng tôi: “Với chị, làm đẹp không phải cho riêng mình, một hàm răng tỏa sáng không chỉ giúp chị tự tin mà còn giúp chồng tự hào về người phụ nữ của mình.  Là một người kinh doanh, nụ cười có thể là yếu tố quyết định thành công trên thương trường”. 

Chia sẻ của quyết định thực hiện bọc răng sứ Diamond Ceramic tại nha khoa quốc tế Bally

Chị Tuyết cũng cho biết phản ứng của ông xã sau khi chị thực hiện bọc răng sứ cũng khiến chị bất ngờ. Anh ngạc nhiên với sự thay đổi của chị, nụ cười của chị trắng sáng và rạng rỡ hơn, hài hòa với làn da của chị. Nếu biết trước bọc răng sứ đẹp về thẩm mỹ và sức khỏe thì anh đã không ngăn cản chị thực hiện. 

Nha khoa quốc tế Bally tin rằng: “Đầu tư cho nụ cười cũng có thể là đầu tư cho công việc, cho hạnh phúc gia đình. Răng sứ không chỉ mang tính thẩm mỹ cho gương mặt mà còn đem lại giá trị về sức khỏe, đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng”. Câu chuyện của chị Tuyết không chỉ là sự cố gắng thay đổi bản thân mà còn truyền cảm hứng, động lực cho nhiều phụ nữ.  

Xem thêm hình ảnh khách hàng bọc sứ răng nhiễm Tetracycline thành công Tại đây!

 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch