29_slider_web_nhakhoa_600x900
29_slider_web_nhakhoa_1400x525
29_slider_web_nhakhoa_1920x720

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất hiện nay?

April 10, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Thưa bác sỹ, chi phí bọc răng sứ bao nhiêu rẻ nhất hiện nay ạ? Răng của em mọc không đều nhay nhưng em không muốn đi niềng răng …

CHI PHÍ BỌC RĂNG SỨ

Hỏi: Thưa bác sỹ, chi phí bọc răng sứ bao nhiêu rẻ nhất hiện nay ạ? Răng của em mọc không đều nhay nhưng em không muốn đi niềng răng vì mất quá nhiều thời gian. Nên nếu bọc răng sứ thì nên chọn loại nào để có răng đều đẹp tự nhiên và tiết kiệm chi phí nhất ạ? Em cảm ơn bác sỹ! (Khánh An – Hòa Bình)

Trả lời: Chào bạn Khánh An, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Nha khoa Bally. Về vấn đềchi phí bọc sứ cả hàm với trường hợp của bạn thì nên được thăm khám và tư vấn trực tiếp. Nếu răng không quá khiếm khuyết thì bạn không cần thiết phải bọc sứ cả hàm vì rất tốn kém. Bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn là khi nào cần bọc sứ cả hàm và chi phí làm răng sứ nguyên hàm là bao nhiêu.

Những yếu tố nào quyết định chi phí bọc răng sứ?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ và cả chức năng của răng. Có 3 yếu tố quyết định đến chi phí bọc răng sứ của bạn, đó là:

Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào tình trạng khiếm khuyết của răng

➤ Nếu bạn bị sâu hoặc gãy răng hàm thì bạn có thể chọn răng sứ kim loại để tiết kiệm chi phí trồng răng sứ nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ.

➤ Nếu răng trước cửa hoặc răng lộ ra ngoài khi cười, nói chuyện thì bạn nên chọn răng toàn sứ để có được sự tự nhiên hơn cho hàm răng, tuy nhiên chi phí bỏ ra lại cao hơn rất nhiều so với răng sứ kim loại.

chi phí bọc răng sứ - tình trạng răng

 

➤ Còn trường hợp răng bị nhiễm màu nặng cả hàm mà không thể tẩy trắng bằng các phương pháp thông thường thì bạn cần phải tốn một chi phí bọc răng sứ khá lớn.

Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào loại răng sứ

Chi phí trồng răng sứ chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều vì loại răng sứ bạn chọn. Nếu chọn răng sứ kim loại thường hoặc Titan thì chi phí răng sứ khoảng từ 1.500.000VNĐ đến 2.500.000VNĐ. Nếu chọn các loại răng toàn sứ cao cấp hơn như Cercon, Venus, Emax thì bạn cần đầu tư từ 5.000.000VNĐ đến 8.000.000VNĐ.

chi phí bọc răng sứ -các loại răng sứ

Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào chất lượng của trung tâm nha khoa

Những yếu tố như đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm và kĩ thuật chuyên sâu, công nghệ, trang thiết bị mới nhất hiện đại nhất, cơ sở vật chất được đầu tư cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí trồng răng sứ của bạn. Bạn hãy lựa chọn những trung tâm có chất lượng và uy tín tốt. Đừng vì ham rẻ mà quyết định chọn lựa các trung tâm không uy tín, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của răng mà còn không đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, nếu không ưng ý mà quyết định làm lại răng sứ ở trung tâm khác thì khi đó số tiền bạn bỏ ra sẽ lớn hơn rất nhiều. Hãy là những khách hàng thông thái nhất!

chi phí bọc răng sứ -phòng khám răng sứ

Chỉ nên bọc răng sứ nguyên hàm trong trường hợp nào để tiết kiệm chi phí bọc răng sứ?

Bạn chỉ nên bọc răng sứ cả hàm trong những trường hợp sau:

➤ Trường hợp men răng không đều màu, răng bị nhiễm kháng sịnh nặng mà không thể tẩy trắng được bằng các phương pháp thông thường.

➤ Răng mọc lệch lạc, không đúng vị trí cả hàm

➤ Răng thưa, hở kẽ cả hàm

➤ Răng hô, móm nhẹ

chi phí bọc răng sứ -khi nào nên bọc răng sứ

Do đó nếu răng bị khiếm khuyết nhẹ thì bạn không cần phải bọc răng sứ nguyên hàm vì chi phí cần bỏ ra sẽ rất lớn. Bạn nên gặp bác sỹ để tư vấn kĩ hơn trước khi quyết định có cần thiết phải bọc sứ cả hàm không.

Chi phí bọc răng sứ tại Nha khoa Bally là bao nhiêu?

Chi phí làm răng sứ tại Nha khoa Bally không có nhiều khác biệt với các trung tâm nha khoa khác. Mời bạn tham khảo về giá của các loại răng sứ tại Bally cùng những ưu đãi và bảo hành hấp dẫn:

……..

Nếu bạn phải bọc sứ nguyên hàm thì chắc chắn Bally sẽ có giá cực tốt cho bạn. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

Qua bài viết trên các bạn cũng có thể hiểu được rõ hơn về những yếu tố quyết định đến chi phí bọc răng sứ. Ngoài ra chi phí làm răng sứ còn ảnh hưởng rất lớn nếu bạn cần phải bọc nguyên hàm. Để biết chính xác chi phí trồng răng sứ với trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp trung tâm Nha khoa Bally 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn chính xác và nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Bally - Mang nụ cười tự tin đến cho bạn

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ nha khoa, Quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ theo Hotline: 0945 36 8989 hoặc điền thông tin qua form đăng ký tư vấn sau đây, Nha khoa Bally sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí cho quý khách!

Đăng ký ngay

Nha khoa Bally cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng!

NHA KHOA BALLY CHỈ CÓ 1 CƠ SỞ DUY NHẤT TẠI:
463 KIM MÃ - HÀ NỘI

Nha khoa Quốc tế Bally