fbpx

Chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền tiết kiệm nhất 2019

Tháng Hai 24, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Cười hở lợi không chỉ khiến nụ cười kém duyên mà còn làm mất đi vẻ hài hòa, tự nhiên của khuôn mặt. Với những trường hợp cười hở lợi, …

hiệu quả chữa cười hở lợi

Cười hở lợi không chỉ khiến nụ cười kém duyên mà còn làm mất đi vẻ hài hòa, tự nhiên của khuôn mặt. Với những trường hợp cười hở lợi, thực hiện phẫu thuật cười hở lợi sẽ giúp khắc phục khuyết điểm thiếu thẩm mỹ này, giúp mang lại nụ cười hoàn hảo và tự tin hơn. Vậy chi phí chữa cười hở lợi hiện nay là bao nhiêu? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này một cách đầy đủ.

1. Tình trạng và nguyên nhân cười hở lợi

+ Các mức độ cười hở lợi

✦ Cười hở lợi nhẹ: Khi cười, vùng nướu thể hiện ra ngoài lớn hơn 3 mm và nhỏ hơn 25% chiều dài của thân răng.

Cười hở lợi trung bình: Khi cười, mô nướu thể hiện ra ngoài nhiều hơn 25% và nhỏ hơn 50% chiều dài của thân răng.

✦ Cười hở lợi nặng: Trường hợp này, khi cười lợi thể hiện nhiều hơn 50% và nhỏ hơn 100% chiều dài của thân răng.

✦ Cười hở lợi nặng nghiêm trọng: Khi cười, mô nướu thể hiện ra ngoài nhiều hơn 100% chiều dài của thân răng.

các mức độ cười hở lợi

+ Nguyên nhân cười hở lợi

✦ Cười hở lợi do răng ngắn: Thân răng quá ngắn so với lợi, khiến khi cười phần lợi bị lỗ ra có tỉ lệ không cân đối với răng, gây ra cười hở hợi.

✦ Cười hở lợi do hàm hô: Nguyên nhân là do cấu trúc xương hàm trên phát triển quá mạnh mẽ khiến môi trên bị kéo quá mức lên phía trên dẫn tới tình trạng cười hở lợi.

✦ Cười hở lợi do bẩm sinh hay do ảnh hưởng của một số thuốc khiến mô lợi  quá dày. Ngoài ra, hở lợi có thể xảy ra sau khi chỉnh nha niềng răng do phần răng sau khi điều chỉnh bị lún xuống, khiến lợi bị hở ra nhiều.

chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền là hợp lý

2. Chi phí chữa cười hở lợi hiện nay

Có thể căn cứ vào từng nguyên nhân gây cười hở lợi mà có những phương pháp chữa hở lợi phù hợp nhất. Từ đó căn cứ vào từng phương pháp mới có thể đưa ra chi phí chính xác nhất. Thông thường phương pháp phổ biến là phẫu thuật cười hở lợi với chi phí dao động từ 10-90 triệu đồng. Cụ thể như sau:

♼ Chữa cười hở lợi chi phí cho trường hợp lợi phì đại quá mức và phải tiến hành cắt nướu sẽ dao động khoảng 1 -1,5 triệu đồng

♼ Chữa cười hở lợi giá bao nhiêu cho trường hợp cơ nâng môi hoạt động mạnh và cần tiến hành cắt cơ nâng môi sẽ dao động khoảng 15 triệu đồng

♼ Chi phí chữa cười hở lợi do niêm mạc môi gây nên và cần cắt niêm mạc môi dao động khoảng 15 triệu đồng

♼ Chi phí phẫu thuật cười hở lợi do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức và cần tiến hành cắt xương hàm sẽ có mức giá cao nhất, khoảng 50 – 70 triệu đồng. Bởi đây là kỹ thuật khó đòi hỏi sự chính xác cao và cần được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân sẽ có những chi phí khác nhau khi thực hiện chữa cười hở lợi. Do đó để biết chính xác, bệnh nhân cần phải được thăm khám và kiểm tra trực tiếp tại cơ sở nha khoa.

chi phí chữa cười hở lợi phụ thuộc yếu tố nào

3. Chi phí chữa cười hở lợi tại Nha khoa Bally

Tại nha khoa Bally, được xem là một trong những nha khoa đi đầu về chất lượng cũng như dịch vụ tại Hà Nội đã mang đến những trải nghiệm tích cực và được đông đảo Khách hàng ủng hộ. Sở dĩ sự phát triển không ngừng là bởi tại đây, với đội ngũ bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn, được học tập, tu luyện từ nước ngoài là nhân tố đảm bảo một quy trình làm việc hiệu quả và an toàn nhất.

Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được đầu tư lớn nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình điều trị. Nha khoa Bally luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới vào phục vụ quá trình điều trị được đảm bảo nhanh, chính xác và an toàn, hiệu quả nhất. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đến với nha khoa Bally. Vấn đề chi phí chữa cười hở lợi luôn đảm bảo tiêu chí phù hợp với từng điều kiện, tình trạng của bệnh nhân.

Tham khảo bảng giá chữa cười hở lợi tại Nha khoa Bally dưới đây:

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI

Dịch vụ Đơn vị Chi phí Ưu đãi
Cắt lợi bằng Laser 1 Răng 1.500.000 1.000.000
Tiễu phẫu hạ xương ổ răng Liệu trình 20.000.000 10.000.000

 Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 35% dịch vụ chữa cười hở lợi, chỉ còn 1 triệu

Đăng ký nhận ưu đãi tại

kết quả chữa cười hở lợi kết quả chữa cười hở lợikết quả chữa cười hở lợi

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng chữa cười hở lợi tại Nha khoa Quốc tế Bally

4. Lưu ý chi phí chữa cười hở lợi

Để đảm bảo việc chữa cười hở lợi không tốn kém quá mức so với điều kiện thực tế bạn cần lưu ý về một số vấn đề sau: Trước khi quyết định thực hiện chữa hở lợi, cần phải tìm hiểu về các cơ sở nha khoa uy tín trên thị trường và bác sĩ thực hiện có đảm bảo an toàn và hiệu quả không. Tại các cơ sở nha khoa uy tín, chi phí phẫu thuật cười hở lợi sẽ đảm bảo mức phù hợp nhất cho bạn. Tránh đến những cơ sở không có tiếng tăm hay không đảm bảo chất lượng mà dẫn tới tình trạng nâng giá quá cao không phù hợp với giá thị trường. Đặc biệt sau khi thực hiện chữa hở lợi, cần có chế độ chăm sóc răng lợi thật khoa học để đảm bảo quá trình lành thương nhanh chóng được hồi phục.

Trên đây là những thông tin giúp giải đáp thắc mắc về vấn đề chi phí chữa cười hở lợi hiện nay là bao nhiêu. Nếu bạn còn thắc mắc hãy đến ngay cơ sở nha khoa Bally 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch