fbpx

Hàn răng thưa bao nhiêu tiền chính xác nhất hiện nay?

Tháng Ba 29, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hàn răng thưa được biết đến là một phương pháp thẩm mỹ nha khoa đơn giản, thời gian thực hiện nhanh và mang lại hiệu quả tốt, phục hình răng …

hàn răng thưa bao nhiêu tiền

Hàn răng thưa được biết đến là một phương pháp thẩm mỹ nha khoa đơn giản, thời gian thực hiện nhanh và mang lại hiệu quả tốt, phục hình răng hoàn toàn về hình thức và chức năng. Vậy hàn răng thưa bao nhiêu tiền chính xác nhất giữa hàng trăm cơ sở nha khoa với các mức giá chênh lệch nhau như hiện nay?

1. Hàn răng thưa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hàn răng thẩm mỹ là hình thức sử dụng vật liệu trám an toàn và tương thích với răng, bằng công nghệ và kĩ thuật hiện đại để gắn thêm vào những kẽ hở, giúp loại bỏ khoảng trống giữa các răng, tăng độ thẩm mỹ cũng như giúp chức năng ăn nhai của răng có thể thực hiện bình thường.

hàn răng thưa bao nhiêu tiền - hiệu quả

+ Tình trạng răng thưa

Tình trạng răng thưa bị bệnh lý như: sâu răng, viêm tủy, làm ảnh hưởng đến tủy và cần phải lấy tủy. Khi đó chi phí đóng kẽ răng thưa bao nhiêu tiền sẽ phát sinh thêm chi phí lấy tủy và điều trị tủy.

Nếu răng thưa vẫn khỏe mạnh bình thường thì chi phí hàn răng thưa sẽ được tính theo đúng giá niêm yết mà nha khoa đưa ra.

+ Vật liệu hàn trám răng

Hàn răng thưa bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào loại vật liệu bạn lựa chọn để hàn răng. Các vật liệu hàn răng chủ yếu được sử dụng là amalgam và composite. Tuy nhiên amalgam chỉ phù hợp để hàn trám đối với những răng hàm phía trong bị sâu bệnh. Composite là vật liệu phổ biến để hàn răng thưa bất kể vị trí răng phía ngoài hay phía trong. Vì composite có màu sắc đa dạng và tương đồng với răng thật, đồng thời độ cứng và độ chịu nhiệt của composite cũng được đánh giá cao, do đó composite chính là lựa chọn hoàn hảo để hàn răng thưa.

Hàn răng thưa bằng composite có giá khoảng 300.000 VNĐ. Đây là mức giá không cao và phù hợp với điều kiện của đa số mọi người.

+ Công nghệ và kỹ thuật hàn răng

Giá hàn răng thưa cũng phụ thuộc vào công nghệ và kĩ thuật hàn răng được sử dụng hiện nay bao gồm có:

✦ Hàn răng trực tiếp

Đây là kĩ thuật đơn giản, dễ thực hiện, chỉ cần cho vật liệu trám lên răng và tạo hình phù hợp với khiếm khuyết của răng sau đó đông cứng trực tiếp vật liệu trám trên răng. Phương pháp này có giá đóng kẽ răng thưa bao nhiêu tiền khá thấp nhưng lại có nhược điểm là miếng trám không sát khít với răng thật, có kẽ hở, dễ gây bong tróc, vỡ mẻ nếu va chạm mạnh.

✦ Hàn răng gián tiếp

Đây là kĩ thuật hàn răng mới, còn gọi là hàn răng inplay onplay. Miếng trám sẽ được tạo hình theo đúng dấu hàm của răng, sau đó đưa vào khoảng trống trên răng và gắn lại chắc chăn. Tuy hàn răng gián tiếp có giá cao hơn hàn răng trực tiếp nhưng nó

hàn răng thưa bao nhiêu tiền - hàn răng gián tiếp

✦ Hàn răng bằng công nghệ Laser Tech

Đây là công nghệ hàn trám răng hiện đại bậc nhất hiện nay vì khi thực hiện chiếu laser vào vật liệu trám sẽ kích thích sản sinh những chân bám li ti, bám chắc vào bề mặt răng thật, giúp mối kiên kết chặt chẽ và lâu bền. Vì thế giá hàn răng thưa bằng công nghệ hàn răng Laser Tech sẽ có giá cao hơn so với các phương pháp kĩ thuật hàn răng khác.

hàn răng thưa bao nhiêu tiền - công nghệ Laser Tech

2. Hàn răng thưa bao nhiêu tiền tại Nha khoa Bally?

Giá hàn răng thưa bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệch giữa các sơ sở nha khoa nhưng nhìn chung thì giá hàn răng không cao và hoàn toàn ở mức mà mọi người có thể chi trả. Hơn nữa đối với từng loại vật liệu, kĩ thuật hàn răng mà khách hàng lựa chọn cũng sẽ quyết định đến chi phí đóng kẽ răng thưa bao nhiêu tiền.

Nha khoa Bally có mức giá đóng kẽ răng thưa bao nhiêu tiền cũng sẽ phụ thuộc và lựa chọn của khách hàng về kĩ thuật, công nghệ và loại vật liệu trám. Với đội ngũ bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, công nghệ hàn răng đa dạng và luôn cập nhật hiện đại, do đó tỉ lệ hàn răng thành công và được khách hàng hài lòng tại nha khoa Bally rất cao. Với một mức giá phù hợp và chất lượng uy tín được đảm bảo, chắc chắn nha khoa Bally sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin.

Mời các bạn tham khảo bảng giá hàn răng thưa bao nhiêu tiền tại nha khoa Bally:

BẢNG GIÁ HÀN RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 200.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám cổ răng 1 răng 500.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ vùng răng cửa bằng Composite 1 răng 500.000
Đắp răng khểnh 1 răng 1.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

 Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 40% dịch vụ nha khoa

Đăng ký nhận ưu đãi

Hàn răng thưa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng răng, kĩ thuật và công nghệ hàn răng, chất liệu miếng hàn. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và chất lượng cũng như nhận được mức giá hàn răng hợp lý, các bạn nên cân nhắc và lựa chọn nha khoa có uy tín và chất lượng tốt để thực hiện. Nếu cần hỗ trợ và tư vấn cụ thể, mời bạn đến với nha khoa Bally tại địa chỉ 463 Kim Mã, Ba Đình , Hà Nội hoặc liên hệ đến Hotline 0945368989.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch