fbpx

Mài răng cửa giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tháng Năm 10, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Chào bác sĩ, em có 2 chiếc răng cửa khá to và dài, trông không được đẹp lắm vì mất cân đối. Em muốn mài bớt đi để có …

mài răng cửa giá bao nhiêu

Hỏi: Chào bác sĩ, em có 2 chiếc răng cửa khá to và dài, trông không được đẹp lắm vì mất cân đối. Em muốn mài bớt đi để có thể hài hòa với các răng khác. Nhưng em vẫn băn khoăn không biết mài răng cửa giá bao nhiêu, có đắt không thưa bác sĩ. Em mong bác sĩ tư vấn giúp em.Em cảm ơn. (Minh Nguyệt – Bắc Ninh)

Trả lời: Chào bạn Nguyệt, cảm ơn câu hỏi của bạn về vấn đề mài răng cửa giá bao nhiêu tiền. Bác sĩ Bally nhận thấy đây cũng là thắc mắc chung của nhiều người, vì thế chúng tôi sẽ trả lời thật cụ thể như sau:

Mài răng cửa giá bao nhiêu - mài răng cửa

Hiện nay Nha khoa Bally triển khai chương trình Ưu đãi 50%cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ, răng toàn sứ chỉ 1,2 triệu/năm

Đăng ký nhận khuyến mại theo form bên dưới

bọc răng sứ titan giá bao nhiêu răng sứ cercon ht giá bao nhiêu bọc răng sứ được bao lâu

1. Mài răng cửa giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Với trường hợp răng cửa dài và to, mài răng bọc sứ là phương pháp thẩm mỹ khá hiệu quả. Mài răng cửa giá bao nhiêu không có một mức giá cụ thể nào cả vì nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng răng và công nghệ phục hình răng được sử dụng.

Tình trạng răng cụ thể

Tùy từng trường hợp răng mà mức độ mài sẽ nhiều hay ít. Nếu răng cửa bị hô nhiều và kích thước quá to thì mức giá mài răng sẽ cao hơn so với những trường hợp mài răng bình thường khác.

Công nghệ phục hình kết hợp

Trong trường hợp mài cùi răng sẽ khiến răng bị tổn thương lớp men bên ngoài nên thường sẽ kết hợp thêm phương pháp phục hình khác như bọc mão sứ bên ngoài giúp bảo vệ răng và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ. Vì vậy nên mài răng cửa giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ lựa chọn và số lượng răng cần bọc sứ. Khi đó giá mài răng sẽ không tính phí riêng lẻ mà chỉ tính theo giá răng sứ thôi.

Mài răng cửa giá bao nhiêu - bọc răng sứ

2. Lưu ý quan trọng khi mài răng cửa 

Ngoài việc quan tâm đến chi phí mài răng cửa giá bao nhiêu thì bạn nên lưu ý những vấn đề sau để mài răng đạt được hiệu quả tốt nhất và không ảnh hưởng đến sức khỏe của răng. Cụ thể là:

✦ Tỉ lệ mài cùi răng chuẩn

Yêu cầu về độ an toàn và hiệu quả là mài cùi không được vượt quá 2 mm vì mài nhiều sẽ xâm lấn đến cấu trúc của răng, có thể ảnh hưởng vào tủy răng, khiến răng bị yếu đi và nhanh hỏng.  Một số trường hợp bác sĩ có tay nghề yếu kém nên khi mài răng không đúng tỉ lệ, gây lộ ngà răng, khiến răng thường xuyên bị đau nhức và ê buốt, đồng thời ảnh hưởng đến chức năng của răng.

✦ Cảm giác ê buốt sau khi mài răng là bình thường

Hiện tượng ê buốt sau khi mài răng sẽ thường xảy ra sau khi mài, khi mà thuốc tê đã hết tác dụng. Nhưng đừng quá lo lắng vì cảm giác ê buốt sẽ nhanh chóng chấm dứt sau từ 1 – 2 ngày. Nếu bạn có hiện tượng đau nhức dữ dội và kéo dài thì cần phải đến cơ sở nha khoa để kiểm tra lại và điều trị kịp thời.

Mài răng cửa giá bao nhiêu - ê buốt răng

✦ Bảo vệ thân răng răng khi mài cùi

Trong trường hợp mài cùi răng, phần men răng phía ngoài bị tổn thương nên cần bọc mão sứ bên ngoài để bảo vệ. Phương pháp bọc răng sứ giúp cho phần thân răng đã được mài cùi được bảo vệ bởi lớp mão sứ, tránh tiếp xúc với môi trường khoang miệng nhiều axit và vi khuẩn, đồng thời giúp cho răng có thể chịu được lực ăn nhai bình thường.

Hiện nay, bọc răng sứ tại Nha khoa Bally có phòng Labo khép kín, đồng thời áp dụng công nghệ CAD/ CAM hiện đại cùng những máy móc thiết bị tối tân nhất, giúp quá trình mài răng, lấy dấu hàm và phục hình răng sứ  được thực hiện với sự chính xác cao hơn, đem lại hiệu quả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng được đảm bảo.

Với trường hợp răng cửa bị to của chị Nguyệt, chị nên mài răng bớt và bọc mão toàn sứ bên ngoài để tạo sự hài hòa và thẩm mỹ cho hàm răng.

Mài răng cửa giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng và phương pháp phục hình răng kết hợp. Cũng có thể, chi phí mài răng đã được tính gộp vào mức phí bọc răng sứ (hoặc dán mặt sứ). Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, các bạn hãy gọi đến số Hotline 0945 36 8989 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Nha khoa Bally số 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn. 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch