fbpx

Chi phí niềng răng cửa thưa mất bao nhiêu tiền và thời gian bao lâu?

Tháng Chín 3, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Thưa bác sỹ, Em bị thưa răng cửa nên muốn đi niềng răng, không biết niềng răng cửa thưa mất bao nhiêu tiền và có lâu không ạ? Bọc răng …

niềng răng cửa thưa mất bao nhiêu tiền

Thưa bác sỹ, Em bị thưa răng cửa nên muốn đi niềng răng, không biết niềng răng cửa thưa mất bao nhiêu tiền và có lâu không ạ? Bọc răng sứ cho răng thưa thì có được không ạ? Mong bác sỹ giải đáp giúp em. Em cảm ơn ạ! (Phạm Hùng – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Phạm Hùng, trước tiên cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc với Nha khoa Bally. Với băn khoăn của bạn về niềng răng cửa bị thưa, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

1. Niềng răng cửa bị thưa hay bọc sứ?

Răng cửa thưa là tình trạng giữa các răng có khoảng trống. Mặc dù không phải là bệnh lý răng miệng nhưng răng thưa không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà cả phát âm. Vậy răng thưa nên niềng răng hay bọc sứ răng thưa? Để biết nên chọn phương pháp nào tối ưu nhất cần căn cứ vào tình trạng răng thưa cụ thể của bạn.

+ Niềng răng thưa là giải pháp sử dụng khay niềng hoặc mắc cài và dây cung để di chuyển các răng sát khít với nhau. Như vậy, niềng răng chỉ tác động đến vị trí và phương mọc của răng mà không làm thay đổi hình dáng, kích thước của răng. Do đó nếu răng của bạn Phạm Hùng đã đẹp, có kích thước hợp lý, bạn có thể niềng 2 răng cửa thưa để khắc phục. Trường hợp răng bạn quá nhỏ, niềng răng sẽ không khả thi vì răng có thể bị cụp sau khi niềng. Khi đó bạn nên bọc răng sứ.

niềng răng thưa - niềng răng thưa

+ Bọc hoặc dán răng sứ là giải pháp sử dụng 1 mão răng sứ chụp lên phần răng thật đã được mài để che đi khoảng thưa giữa các răng. Nếu các răng còn lại của bạn Hùng đã ở đúng vị trí và chỉ có răng cửa thưa, bạn có thể cân nhắc bọc răng sứ. Sau khi bọc sứ màu sắc răng cũng được cải thiện trở nên trắng sáng hơn. Tuy nhiên nếu răng cửa của bạn đã to, bọc hoặc dán sứ có thể khiến răng trông càng to hơn. Trường hợp này bạn nên niềng răng sẽ đẹp hơn.

bọc răng sứ 2 răng cửa thưa

2. Niềng răng cửa thưa mất bao nhiêu tiền?

Niềng răng mặc dù mang lại hiệu quả lâu hơn so với bọc răng sứ nhưng sẽ giúp bảo tồn răng thật tối đa. Bởi bọc sứ bắt buộc phải mài răng, xâm lấn cấu trúc răng thật. Chỉ những trường hợp bất đắc dĩ mới phải bọc răng sứ.

Niềng răng cửa bị thưa cũng như niềng răng hô vẩu, khấp khểnh, đều sử dụng 1 bộ mắc cài, đều có thời gian tái khám như sau. Chi phí niềng răng cửa thưa phụ thuộc vào loại mắc cài bạn lựa chọn. Cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng ưu đãi 40% tại Nha khoa Bally dưới đây.

Loại mắc cài Chi phí
Mắc cài kim loại thường 18.000.000
Mắc cài pha lê trong suốt 30.000.000
Mắc cài sứ tự buộc 35.000.000

Đăng ký nhận ưu đãi

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn niềng răng bằng khay Invisalign thẩm mỹ, chi phí dao động từ 60 – 120 triệu phụ thuộc vào số lượng khay niềng cần thiết.

Hiện nay Nha khoa Bally đang có chính sách niềng răng trả góp ưu đãi. Bạn chỉ cần trả trước 4 triệu và trả tiếp mỗi tháng 1 triệu cho đến khi niềng răng xong.

3. Niềng răng cửa thưa mất bao lâu?

Thời gian niềng răng thường dao động từ 1,5 đến 2,5 năm. Trường hợp niềng 2 răng cửa thưa của bạn Hùng sẽ nhanh hơn, mất từ 1,5 – 2 năm phụ thuộc vào tình trạng răng thưa của bạn, loại mắc cài niềng răng bạn lựa chọn và cách bạn chăm sóc răng trong quá trình niềng. Cụ thể bạn có thể xem thêm trong bài viết dưới dây.

>>> Niềng răng mất bao lâu phụ thuộc vào các yếu tố nào?

4. Niềng răng cửa thưa tại Nha khoa Bally

Niềng răng tại Nha khoa Bally được thực hiện bởi các bác sỹ giỏi giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất và máy móc hiện đại. Nha khoa Bally sử dụng công nghệ niềng răng 3D Speed cho phép khách hàng xem trước kết quả niềng răng, công nghệ lên phác đồ điều trị chính xác, giúp rút ngắn tối đa thời gian niềng răng.

Dưới đây là hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa Bally

niềng 2 răng cửa bị lệch niềng răng trả góp ở đâu tốt bảng giá niềng răng trả góp

Như vậy niềng răng cửa thưa mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại mắc cài niềng răng bạn lựa chọn. Nếu bạn còn có thắc mắc, gọi đến Hotline 0945 36 8989 để được giải đáp nhanh chóng nhất. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được chụp X Quang và tư vấn miễn phí.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch