fbpx

Hỏi đáp: Chi phí trám răng bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?

Tháng Hai 26, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi có 4 chiếc răng hàm sâu khiến tôi bị đau nhức và nghe nói nên thực hiện trám răng để đảm bảo ăn uống không …

chi phí trám răng chuẩn

Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi có 4 chiếc răng hàm sâu khiến tôi bị đau nhức và nghe nói nên thực hiện trám răng để đảm bảo ăn uống không bị ảnh hưởng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi chi phí trám răng bao nhiêu tiền cho 4 chiếc răng sâu này. Tôi xin cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Thịnh 40 tuổi- Quảng Nam)

Đáp: Chào bác Thịnh. Trước tiên cảm ơn bác đã gửi câu hỏi về cho phòng khám nha khoa Bally. Đối với vấn đề của bác răng bị sâu và bác muốn thực hiện trám răng để không ảnh hưởng tới chức năng ăn uống hiện tại là cách làm rất đúng đắn hiện nay. Việc trám răng bao nhiêu tiền chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Chi phí trám răng bao nhiêu tiền?

Trám răng là hình thức giúp khắc phục những khuyết điểm và tổn thương ở răng như sứt, mẻ, vỡ, sâu răng…. nhằm bảo tồn chiếc răng ban đầu và đảm bảo chức năng ăn nhai vẫn được diễn ra bình thường. Đồng thời đem lại tính thẩm mỹ cho một hàm răng hoàn chỉnh và nụ cười tự tin hơn. Vậy chi phí trám răng bao nhiêu tiền hiện nay? Thực tế chi phí trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, do đó không thể xác định một mức giá cụ thể nhất cho bác.

Trường hợp của bác Thịnh bị sâu 4 chiếc răng hàm gây đau nhức và khó chịu ảnh hưởng tới ăn uống cũng như sinh hoạt hàng ngày. Trước tiên bác cần phải tới cơ sở nha khoa để được thăm khám và kiểm tra tình trạng cụ thể. Tuy nhiên theo bác mô tả thì điều trước tiên bác cần phải thực hiện lấy tủy răng bởi khi bị sâu răng đến mức độ đau nhức khó chịu là phần tủy đã bị viêm gây ra tình trạng này. Sau khi lấy tủy sạch sẽ, bác sĩ sẽ thực hiện hàn trám răng cho bác. Vì vậy chi phí sẽ bao gồm cả lấy tủy và hàn trám răng.

chi phí trám răng thẩm mỹ

2. Chi phí trám răng bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

+ Chi phí trám răng phụ thuộc vào tình trạng răng

Để xác định giá trám răng cần căn cứ vào tình trạng răng bị tổn thương để thực hiện trám răng. Nếu trám răng cho những trường hợp răng bị sứt mẻ, gãy vỡ nhẹ thì chi phí sẽ thấp hơn trường hợp răng bị tổn thương nặng. Còn trong trường hợp răng bị sâu và cần lấy tủy thì chi phí trám răng sẽ cao hơn thông thường.

chi phí trám răng phụ thuộc tình trạng răng

+ Chi phí trám răng phụ thuộc vào chất liệu trám

Thông thường trám răng có mức giá dao động từ 500.000 đến 5000.000 đồng tùy vào chất liệu sử dụng để trám răng. Hiện nay tại các cơ sở nha khoa thường sử dụng chất liệu Composite và amalgam để bít răng. Ngoài ra còn có phương pháp trám răng inlay/onlay thường làm từ sứ hoặc kim loại hiếm và khả năng phục hình cao hơn. Do đó chi phí sẽ cao hơn so với chất liệu thường làm.

+ Chi phí trám răng phụ thuộc số lượng răng cần trám

Số lượng răng cần trám cũng quyết định đến chi phí trám răng bao nhiêu tiền. Bởi nếu số lượng răng cần trám nhiều thì chi phí sẽ cao hơn so với số lượng răng trám ít hơn. Chi phí trám răng có giá từ 100.000/chiếc tùy vào chất liệu miếng trám.

chi phí trám răng phụ thuộc số lượng răng

Tuy vậy để biết rõ về chi phí trám răng bao nhiêu thì bác cần tới trực tiếp cơ sở nha khoa để các bác sĩ thăm khám và tư vấn rõ hơn. Bác có thể tham khảo bảng giá trám răng tại nha khoa Bally dưới đây:

3. Trám răng an toàn và hiệu quả tại Nha khoa Bally

Đến với nha khoa Bally bệnh nhân sẽ không phải lo lắng về chất lượng và dịch vụ khám chữa bệnh tại đây. Bởi nha khoa Bally hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến hiện đại đảm bảo phục vụ tốt nhất cho quá trình điều trị tại đây. Bally luôn ứng dụng công nghệ mới giúp đảm bảo chính xác và rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân.

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 200.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám cổ răng 1 răng 500.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ vùng răng cửa bằng Composite 1 răng 500.000
Đắp răng khểnh 1 răng 1.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

 Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 40% dịch vụ nha khoa

Đăng ký nhận ưu đãi

Vì vậy bác có thể lựa chọn nha khoa Bally để thực hiện trám răng nhằm đảm bảo phục hồi chức năng ăn nhai và sinh hoạt hàng ngày của mình. Trên đây là những thông tin giúp giải đáp thắc mắc chi phí trám răng bao nhiêu tiền của bác Thịnh. Để biết rõ tình trạng và chi phí bác nên tới ngay cơ sở nha khoa để được thăm khám và điều trị. Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ nha khoa Bally, 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch