fbpx

Chồng “soái ca” và hành trình tìm lại nụ cười cho vợ

Tháng Hai 7, 2020
NHAKHOABALLY.VN

Suốt quá trình thăm khám và bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Bally, đằng sau mỗi bước đi của khách hàng Nguyễn Thị Tính luôn là hình bóng …

khách hàng tại nha khoa bally quo

Suốt quá trình thăm khám và bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Bally, đằng sau mỗi bước đi của khách hàng Nguyễn Thị Tính luôn là hình bóng của người chồng. 

1. Sự quan tâm của người chồng đến từ hành động nhỏ

Ngày đầu tiên đến nha khoa quốc tế Bally để thăm khám, anh Trung (chồng chị Tính) đã chủ động trao đổi tình hình với bác sĩ trước khi thực hiện thăm khám cho chị. Anh chia sẻ chị Tính từ lâu đã sở hữu hàm răng xấu, răng cửa thưa nặng, màu răng ố vàng không đẹp, điều này khiến chị cô xuất hiện trước bạn bè hay họ hàng. Gia đình anh chị trước đây chưa có điều kiện nên chị không thực hiện điều trị.

Chị Tính cùng hàm răng thưa, chuyển màu khiến chị tự ti 

Bây giờ con cái đã trưởng thành, được chồng và mọi người động viên, chị Tính mới quyết định bọc răng sứ để thay đổi ngoại hình. Do lo lắng nhiều cơ sở nha khoa không uy tín, chất lượng kém, chính anh Trung đã tìm hiểu và muốn lựa chọn nha khoa uy tín để vợ thực hiện bọc răng sứ. Qua tham khảo các trang thông tin chia sẻ, cùng lời giới thiệu của bạn bè, anh Trung đã liên hệ đến hotline và đặt lịch thăm khám trực tiếp cho vợ tại nha khoa quốc tế Bally. 

2. Đồng hành cùng vợ suốt quá trình bọc răng sứ

Sau khi được bác sĩ Đỗ Mạnh Toàn – thạc sĩ tu nghiệp Pháp, hiện đang công tác tại nha khoa quốc tế Bally phân tích tình trạng răng hiện tại của mình, điều trị dứt điểm viêm nướu, chị Tính đã lựa chọn bọc 10 răng sứ HT Smile để cải thiện răng thưa, ố vàng. Quá trình bọc răng sứ HT Smile tại nha khoa quốc tế Bally được chia thành 2 buổi.

Sau khi thực hiện khám và tư vấn lựa chọn loại răng sứ phù hợp, bác sĩ đã lấy dấu răng ban đầu, mài một phần nhất định răng để tạo trụ và lắp răng tạm thời cho chị Tính. Toàn bộ quá trình làm răng, anh Trung luôn đi theo và quan sát bác sĩ làm cho chị. Điều này cũng khiến chị Tính không lo lắng, yên tâm cùng bác sĩ điều trị.  

Chuyên gia thực hiện xong mão sứ cũng là lúc vợ chồng chị quay trở lại lắp răng sứ cố định. Quá trình lắp răng sứ an toàn, không gây kích ứng đã làm anh Trung an tâm hơn và tin rằng mình sẽ tìm lại nụ cười “thanh xuân” của vợ. 

“Cảm ơn Bally đã cho tôi thấy lại nụ cười hạnh phúc của vợ mình”

Đây là câu nói của anh Trung cảm ơn đội ngũ bác sĩ của nha khoa quốc tế Bally trong ngày chị Tính tái khám sau khi bọc 10 răng sứ HT Smile. Điều anh muốn nhìn thấy không phải là diện mạo chị Tính thay đổi, mà là sự tự tin của chị. Chị chủ động tham gia cuộc họp tổ dân phố, các dịp quan trọng của gia đình hai bên. Nhìn thấy những chuyển biến trên, anh Trung cho biết quyết định bọc răng sứ chính là món quà của anh dành tặng vợ. 

Răng sứ sau khi bọc của chị Tính được bác sĩ Đỗ Mạnh Toàn xác nhận ổn định, chắc chắn. Chị Tính tâm sự: “Chắc người vui nhất sau khi chị bọc răng sứ là chồng chị. Anh vui lắm vì dạo gần đây chị thay đổi hơn trước, không còn khuôn mặt buồn bã, tự ti nữa.”

Chia sẻ của chị Tính sau khi thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Bally 

Tình yêu của vợ chồng anh Trung – chị Tính là sự bền chặt, sắt son đã cùng nhau đi qua nhiều thập kỷ. Nha khoa quốc tế Bally mong muốn lưu giữ thật nhiều những giá trị nhân văn từ chính các câu chuyện của khách hàng.

Chân thành cảm ơn anh Trung – chị Tính đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ răng sứ tại nha khoa quốc tế Bally!

Xem thêm hình ảnh và video khách hàng bọc răng sứ thành công Tại đây

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch