fbpx

Điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền – Chỉ 750K tại Nha khoa Bally

Tháng Hai 24, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Cười hở lợi là tình trạng lợi thừa quá nhiều khi cười, khiến cho nụ cười kém duyên, mất thẩm mỹ gây ảnh hưởng tới tâm lý của người trong …

điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền

Cười hở lợi là tình trạng lợi thừa quá nhiều khi cười, khiến cho nụ cười kém duyên, mất thẩm mỹ gây ảnh hưởng tới tâm lý của người trong cuộc. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị cười hở lợi giúp khắc phục khuyết điểm hở lợi và tạo nên một nụ cười hoàn hảo. Vậy chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền chính là nội dung mà bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hãy cùng tham khảo những thông tin quan trọng dưới đây.

1. Điều trị chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Thực tế việc chữa cười hở lợi hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng hở lợi và phương pháp điều trị như thế nào để có thể đưa giá mức giá theo từng trường hợp. Thông thường điều trị cười hở lợi sẽ có giá dao động từ 10 đến 90 triệu tùy từng kỹ thuật thực hiện.

◉ Điều trị cười hở lợi bằng việc cắt nướu sẽ có mức giá khoảng 1 – 1,5  triệu đồng.

◉ Điều trị cười hở lợi bằng cách tiêm chất làm đầy sẽ có giá khoảng 15 triệu đồng

◉ Điều trị cười hở lợi bằng cách nâng cơ môi sẽ có giá khoảng 10 triệu đồng

◉ Điều trị cười hở lợi bằng cách cắt xương hàm sẽ có giá khoảng 50 triệu đồng. Đây là một kỹ thuật khó đòi hỏi trình độ cao và do đó có giá cao hơn so với các phương pháp thông thường.

Tóm lại chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền sẽ tùy vào từng tình trạng cười hở lợi và kỹ thuật thực hiện tại các cơ sở nha khoa. Bên cạnh đó có một tình trạng nhiều người hay gặp phải đó là tụt lợi. Và điều trị tụt lợi hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện.

Goo Hara cười hở lợi

2. Điều trị chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền tại Nha khoa Bally?

Điều trị cười hở lợi là một trong những kỹ thuật đòi hỏi phải có sự chuẩn xác trong từng bước, từng khâu của quá trình. Vì vậy nó yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi nhằm tránh xảy ra sai sót trong suốt quá trình điều trị. Vậy tại nha khoa Bally điều trị cười hở lợi hết bao nhiêu tiền?

Nha khoa Bally là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm là yếu tố đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Kết hợp với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến hiện đại bậc nhất sẽ là nền tảng phục vụ cho quá trình điều trị được diễn ra nhanh và mang lại hiệu quả cao. Đến với nha khoa Bally bạn sẽ yên tâm về vấn đề chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền bởi chi phí điều trị hở lợi sẽ căn cứ vào từng tình trạng và điều kiện thực hiện các kỹ thuật hiện có của bệnh nhân.

Tại nha khoa Bally, phương pháp điều trị cười hở lợi hiện nay bao gồm phẫu thuật cười hở lợi (cắt lợi) và phương pháp điều trị không phẫu thuật. Để biết rõ về các phương pháp này, bạn có thể đến trực tiếp để các bác sĩ nha khoa thăm khám và điều trị.

kết quả cắt lợi chữa cười hở lợi hiệu quả chữa cười hở lợikết quả chữa cười hở lợi

Tham khảo bảng giá chữa cười hở lợi tại Nha khoa Bally dưới đây:

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI

Dịch vụ Đơn vị Chi phí Ưu đãi
Cắt lợi bằng Laser 1 Răng 1.500.000 1.000.000
Tiễu phẫu hạ xương ổ răng Liệu trình 20.000.000 10.000.000

 Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 35% dịch vụ chữa cười hở lợi, trọn gói chỉ còn 7.5 triệu

Đăng ký nhận ưu đãi tại

cười hở lợi là gì

3. Quy trình điều trị chữa cười hở lợi tại nha khoa Bally

Chữa hở lợi tại nha khoa Bally sẽ được thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Thăm khám và kiểm tra mức độ, tình trạng hở lợi của bệnh nhân để đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp nhất.

+ Bước 2: Sau khi lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp, bệnh nhân sẽ được vệ sinh khoang miệng để tránh viêm nhiễm, lây bệnh trong quá trình điều trị.

+ Bước 3: Sau đó bác sĩ sẽ gây tê hoặc gây mê để bệnh nhân giảm cảm giác sợ hãi và đau đớn.

+ Bước 4: Thực hiện chữa cười hở lợi cho bệnh nhân bằng phương pháp phù hợp.

+ Bước 5: Cuối cùng là hẹn tái khám.

Hiện có 2 phương pháp điều trị cười hở lợi. Phương pháp chữa hở lợi không phẫu thuật và phương pháp phẫu thuật chữa hở lợi. Điều trị chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào từng phương pháp thực hiện. Với mỗi một phương pháp lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Để nắm rõ về từng phương pháp và lựa chọn phương pháp nào phù hợp bệnh nhân cần được thăm khám và kiểm tra bởi bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn cao.

quy trình cắt lợi chữa cười hở lợi

4. Lưu ý sau điều trị cười hở lợi

Sau khi thực hiện điều trị cười hở lợi bệnh nhân cần có chế độ chăm sóc răng miệng, lợi, nướu hợp lý để tránh viêm nhiễm ảnh hưởng tơi vùng vừa điều trị. Tuyệt đối không được ăn các thức ăn quá nóng hoặc lạnh, thức ăn quá dai,quá cứng  mà ảnh hưởng tới lợi vừa phẫu thuật. Tránh xa thuốc lá, các loại nước uống có cồn khiến lợi bị viêm. Hãy bổ sung các thực phẩm chứa nhiều vitamin. rau xanh, hoa quả để quá trình lành thương nhanh hồi phục.

Nếu có những dấu hiệu bất thường hãy đến ngay cơ sở nha khoa để được bác sĩ kiểm tra và khắc phục tình trạng sớm nhất. Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc xin vui lòng đến địa chỉ Nha khoa Bally 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch