fbpx

Chữa cười hở lợi ở bệnh viện 108 có tốt không?

Tháng Hai 24, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Chào bác sĩ. Em năm nay 30 tuổi, e có vấn đề muốn bác sĩ tư vấn giúp. Khi sinh ra em chẳng may gặp phải khiếm khuyết cười …

chữa cười hở lợi ở bệnh viện 108

Hỏi: Chào bác sĩ. Em năm nay 30 tuổi, e có vấn đề muốn bác sĩ tư vấn giúp. Khi sinh ra em chẳng may gặp phải khiếm khuyết cười hở lợi. Chỉ vì nó mà em luôn thấy mặc cảm, tự ti với bản thân. Đến giờ em mới quyết định thực hiện chữa hở lợi hy vọng nụ cười được cải thiện. Em đang băn khoăn không biết chữa cười hở lợi ở bệnh viện 108 có tốt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ.

Đáp: Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi những thắc mắc về cho chúng tôi. Có thể thấy vấn đề cười hở lợi gặp ở rất nhiều người, nó không chỉ làm nụ cười kém duyên mà còn gây ảnh hưởng tâm lý của mỗi người. Hiện nay có rất nhiều cách chữa cười hở lợi và cũng có nhiều cơ sở đã thực hiện phẫu thuật thành công. Đối với câu hỏi của bạn, tôi xin được giải đáp như sau:

1. Chữa cười hở lợi ở bệnh viện 108 có tốt không?

Chữa cười hở lợi là phương pháp khắc phục tình trạng lợi thừa nhiều hơn 3mm khi cười giúp sở hữu nụ cười hài hòa và đem lại sự tự tin cho người bệnh. Để chữa cười hở lợi cần phải căn cứ vào nguyên nhân gây cười hở lợi để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất. Nguyên nhân gây cười hở lợi là do một số yếu tố sau:

◈ Cười hở lợi do phần cơ môi được nâng lên quá cao, không thể che phủ được lợi, khiến phần lợi hở ra khi cười, nói.

◈ Cười hở lợi do cấu trúc răng quá ngắn so với phần lợi.

◈ Cười hở lợi do nướu gây ra:

ᐒ Khi nướu phát triển mạnh mẽ, khiến cho nó dài và dày lên

ᐒ Khi nướu che phủ quá nhiều phần thân răng

ᐒ Do hậu quả từ các bệnh lý răng miệng khiến nướu bị phì đại quá mức

◈ Cười hở lợi do hàm bị hô. Trường hợp này xảy ra vì xương hàm phát triển quá mạnh, phần hàm trên bị nhô lên phía trước nhiều, khi cười thì môi không thể che phủ được hàm trên, gây ra cười hở lợi.

Chữa cười hở lợi ở bệnh viện 108 có tốt không hay chữa cười ở đâu tốt chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thực hiện chữa hở lợi để đảm bảo an toàn và hiệu quả, tránh những sai sót gây nguy hiểm tới sức khỏe răng miệng.

chữa cười hở lợi ở bệnh viện 108 có tốt không

2. Chữa cười hở lợi ở đâu tốt?

Để xác định việc chữa cười hở lợi ở đâu tốt hay chữa cười hở lợi ở 108 có tốt không cần căn cứ vào một số yếu tố sau:

ᐒ Đội ngũ bác sĩ nha khoa. Yếu tố đầu tiên xác định chữa cười hở lợi ở đâu tốt cần phải căn cứ vào trình độ và tay nghề của bác sĩ. Bởi bác sĩ là người trực tiếp thực hiện chữa cười hở lợi và đảm bảo quá trình thành công hay thất bại. Nếu tay nghề bác sĩ kém, không có trình độ chuyên môn thì chắc chắn việc chữa cười hở lợi sẽ không đạt kết quả như mong muốn.

ᐒ Hệ thống thiết bị nha khoa. Để đảm bảo một địa chỉ chữa cười hở lợi an toàn và chất lượng cần phải được trang bị hệ thống kỹ thuật đảm bảo, hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình phẫu thuật. Các trang thiết bị phải được đầu tư, được vô trùng sạch sẽ trước khi thực hiện điều trị.

ᐒ Ứng dụng công nghệ. Việc ứng dụng công nghệ mới nhằm cập nhật xu thế theo sự phát triển ngày càng cao của thế giới sẽ giúp ứng dụng vào quá trình điều trị cho bệnh nhân được chính xác, an toàn và hiệu quả. Vì vậy chữa cười hở lợi ở bệnh viện 108 có tốt không phải căn cứ vào các yếu tố trên.

quy trình chữa cười hở lợi ở bệnh viện 108

3. Chữa cười hở lợi tại Nha khoa Bally

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nha khoa được xây dựng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của người dân. Tuy nhiên trong số những địa chỉ nha khoa đó, không phải tất cả đều đảm bảo uy tín và chất lượng. Vì vậy trước khi thực hiện phẫu thuật cười hở lợi, bạn hãy nên tìm hiểu về địa chỉ nào đảm bảo an toàn và chất lượng, tránh để xảy ra những sai sót trong quá trình phẫu thuật. Ngoài chữa cười hở lợi ở bệnh viện 108 thì địa chỉ nha khoa Bally cũng được xem là nơi an toàn để bạn có thể thực hiện phẫu thuật tại đây.

Nha khoa Bally là một trong những cơ sở nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội đã được chứng thực bởi thực tế. Tại đây, với đội ngũ bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn cao được học tập, tu luyện tại nước ngoài cùng với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình phẫu thuật tại nha khoa. Nha khoa Bally luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất. Khi tới với nha khoa Bally, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như dịch vụ tại đây.

 Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 35% dịch vụ chữa cười hở lợi, chỉ còn 1 triệu

Đăng ký nhận ưu đãi tại

hiệu quả chữa cười hở lợi nha khoa bally hiệu quả chữa cười hở lợikết quả chữa cười hở lợi

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc phẫu thuật chữa cười hở lợi ở bệnh viện 108 có tốt không. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Nha khoa Bally, 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc Hotline 094536 8989. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch