fbpx

Chữa tủy răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Tháng Hai 24, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Chữa tủy răng là việc quan trọng nhằm bảo vệ sức khỏe răng miệng cho người bệnh. Đó là phương pháp khắc phục tình trạng tủy bị viêm nhiễm, tránh …

Chữa tủy răng là việc quan trọng nhằm bảo vệ sức khỏe răng miệng cho người bệnh. Đó là phương pháp khắc phục tình trạng tủy bị viêm nhiễm, tránh lây lan rộng và ngăn chặn những cơn đau buốt gây ra, đồng thời bảo tồn chiếc răng ban đầu. Chữa tủy răng giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về thông tin này qua bài viết dưới đây mà nha khoa Bally muốn gửi tới bạn.

1. Trường hợp nào nên chữa tủy răng

Nếu bạn đang băn khoăn chữa tủy răng giá bao nhiêu tiền thì trước tiên bạn nên tìm hiểu xem tình trạng của mình có thật sự phải chữa tủy răng không. Nếu bạn đang gặp phải các trường hợp sau thì hãy nên thực hiện chữa tủy răng thật sớm để không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tâm lý của mình. Đồng thời tránh được các bệnh viêm nhiễm và bảo vệ răng khỏi nguy cơ hoại tử:

✡  Đau buốt khi ăn nhai, hoặc ăn uống thức ăn nước uống lạnh.

✡  Răng bị nứt, gãy.

✡  Răng bị sâu ăn vào tới sát chân răng.

✡  Chấn thương răng do tai nạn, bị va đập mạnh

✡  Có mủ trắng ở lợi phía dưới chân răng( nổi lên một thời gian rồi xẹp xuống) gây mất thẩm mỹ hoặc gây hôi miệng.

✡  Răng đau nhức liên tục do viêm tủy gây ra, tuy đã uống thuốc giảm đau nhưng không bớt.

✡  Răng bị hoại tử hoặc bị nhiễm trùng quanh chóp.

chữa tủy răng bao nhiêu tiền là hợp lý

2. Chữa tủy răng giá bao nhiêu tiền?

Thắc mắc của nhiều người hiện nay là việc chữa tủy răng bao nhiêu tiền. Thực tế thì việc chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó có tình trạng, mức độ viêm tủy nặng hay nhẹ, số răng cần thực hiện chữa tủy, hay cơ sở nha khoa uy tín hoặc kém uy tín… Thực tế tại nha khoa Bally, chữa tủy răng giá bao nhiêu tiền phải căn cứ vào từng tình trạng cụ thể của bệnh nhân để có thể xác định chi phí chữa tủy răng.

✡  Chi phí chữa tủy răng cho răng cửa ( răng số1,2,3) sẽ là: 400.000/răng

✡  Chi phí chữa viêm tủy răng cho răng hàm (răng số 5,6,7,8) sẽ là: 500.000/răng

✡  Trường hợp đã thực hiện lấy tủy răng rồi mà do một số yếu tố về kĩ thuật thực hiện không đảm bảo như trám bít không chuẩn xác, bị hở kẽ, sót các mô tủy bị bệnh,… thì chữa tủy răng bao nhiêu tiền sẽ cao hơn. Thông thường giá chữa và lấy tủy trong trường hợp này dao động khoảng 1,5 triệu đến 2 triệu đồng.

chữa tủy răng bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều yếu tố

 Hiện nay Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 30% dịch vụ điều trị tủy răng

Đăng ký nhận ưu đãi

3. Quy trình chữa tủy răng tại nha khoa Bally

Bước 1: Thăm khám và chụp X quang. Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng, chụp X quang vùng răng cần chữa tủy để xác định cấu trúc răng và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Từ đó tư vấn cho bệnh nhân về phương pháp và quy trình thực hiện đảm bảo nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng sạch sẽ. Việc vệ sinh khoang miệng trước khi thực hiện điều trị giúp tránh tình trạng viêm nhiễm do vi khuẩn xâm nhập trong quá trình điều trị. Sau đó bệnh nhân sẽ được gây tê để giảm cảm giác sợ hãi, đau đớn cho bệnh nhân.

Bước 3: Điều trị tủy răng. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ tiến hành điều trị tủy răng bằng việc mở một đường trên bề mặt răng thông đến ống tủy. Hút sạch tủy bị viêm ra ngoài và làm sạch ống tủy rồi thực hiện trám bít bằng vật liệu Gutta percha.

Bước 4: Phục hình răng. Kết thúc các bước trên là việc phục hình răng theo nhu cầu của bệnh nhân. Có thể phục hình răng bằng cách hàn trám hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ. Cuối cùng bác sĩ sẽ đặt lịch tái khám. Quy trình chữa tủy răng cần đảm bảo được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề vững và sẽ quyết định chữa tủy răng giá bao nhiêu tiền.

chữa tủy răng bao nhiêu tiền phụ thuộc tình trạng tủy

4. Lưu ý chữa tủy răng hết bao nhiêu tiền

Để đảm bảo thực hiện chữa tủy răng an toàn và chi phí thấp, bệnh nhân nên lưu ý: Khi có dấu hiệu về viêm tủy răng, cần phải tới ngay cơ sở y tế để được thăm khám và kiểm tra. Đồng thời thực hiện điều trị càng sớm càng tốt. Nếu chữa tủy sớm thì chi phí sẽ thấp hơn so với việc để bệnh quá nặng, mất thời gian điều trị lâu. Bên cạnh đó cần phải tìm hiểu về cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện điều trị tủy. Tránh lựa chọn cơ sở nha khoa nhỏ lẻ, kém chất lượng, dẫn tới tình trạng “tiền mất tật mang” và không đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Dưới đây là bảng giá chữa tủy răng tại Nha khoa Bally để bạn tham khảo:

BẢNG GIÁ CHỮA TỦY RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Điều trị tủy R1-2-3 1 răng 1.000.000
Điều trị tủy R4-5 1 răng 1.500.000
Điều trị tủy R6 1 răng 2.000.000
Điều trị tủy R7 1 răng 2.000.000
Điều trị tủy R8 1 răng 2.500.000
Điều trị tủy lại, Răng khó R1-2-3 1 răng 1.500.000
Điều trị tủy lại, Răng khó R4-5 1 răng 2.000.000
Điều trị tủy lại, Răng khó R6 1 răng 2.500.000
Điều trị tủy lại, Răng khó R7 1 răng 2.500.000
Điều trị tủy lại, Răng khó R8 1 răng 3.000.000
Phẫu thuật cắt chop răng cửa 1 răng 2.000.000
Phẫu thuật cắt chop răng hàm 1 răng 3.000.000
Che tủy bằng Biodentin (Vật liệu sinh học mới) 1 răng 1.500.000
Điều trị tủy răng chưa đóng chop bằng Biodentin 1 răng thêm 1.000.000
Điều trị tủy R1-2-3 (Trẻ em) 1 răng 600.000
Điều trị tủy R4-5 (Trẻ em) 1 răng 1.000.000
Lấy buồng tủy (Trẻ em) 1 răng 1.000.000
Che tủy Dycal (Trẻ em) 1 răng 300.000
Chốt kim loại 1 răng 500.000
Chốt sợi thạch anh 1 răng 700.000
Chốt Ziconia 1 răng thêm 1.000.000
Chổt sứ Emax 1 răng 3.000.000

Chữa tủy răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Bally? Đến với nha khoa Bally bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ tại đây. Bởi bạn sẽ được trực tiếp các Chuyên gia thăm khám và điều trị. Và luôn đảm bảo chữa tủy răng có chi phí phù hợp với tình trạng và điều kiện của từng bệnh nhân. Trên đây là những thông tin giúp giải đáp thắc mắc chữa tủy răng hết bao nhiêu tiền. Bạn có thể đến ngay cơ sở nha khoa Bally, 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.


Bạn có thể xem thêm

Quy trình điều trị tủy răng

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch