fbpx

Chữa tủy răng không đau tại Nha khoa Bally – Hết nỗi lo đau đớn

Tháng Mười 15, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Chữa tủy răng không đau là hy vọng của hầu hết mọi người đang có nhu cầu điều trị tủy răng. Quá trình điều trị tủy răng chưa bao giờ …

chữa tuỷ răng không đau ảnh đại diện

Chữa tủy răng không đau là hy vọng của hầu hết mọi người đang có nhu cầu điều trị tủy răng. Quá trình điều trị tủy răng chưa bao giờ là dễ dàng, đòi hỏi rất nhiều những kỹ năng từ tay nghề bác sỹ cũng như sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị cho kết quả điều trị tốt nhất. Dưới đây sẽ giúp bạn hiểu lý do vì sao nha khoa quốc tế Bally lại được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân đến để điều trị tủy răng không đau.

Quy trình chữa tủy răng không đau theo tiêu chuẩn EU

Lấy tủy răng là chỉ định bắt buộc khi bị viêm tủy. Đối với một số truòng hợp viêm tủy có hồi phục thì sẽ điều trị giúp tủy hồi phục. Còn trong trường hợp viêm tủy không hồi phục thì việc lấy tủy cần được thực hiện. Dưới đây là quy trình chữa tủy răng không đau theo tiêu chuẩn EU tại nha khoa Bally:

Chữa tủy răng không đau

✪ Bước 1: Thăm khám tư vấn và chụp phim X- Quang

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát về tình trạng răng miệng sau đó xác định răng có cần lấy tủy không kết hợp với chụp X-Quang cho kết luận chính xác nhất.

Sau khi thăm khám đưa ra phác đồ điều trị bác sỹ sẽ tư vấn cho bệnh nhân về mức độ viêm tủy răng, thời gian điều trị….cũng như chuẩn bị mặt tinh thẩn, tâm lý.

✪ Bước 2: Tiêm tê trong điều trị tủy răng không đau

Việc chữa tủy răng không đau không thể bỏ qua việc gây tê phần răng trước khi thực hiện lấy tủy ra nhằm vô cảm vùng răng bị lấy tủy, lúc đó bệnh nhân sẽ không còn cảm giác đau nữa.

✪ Bước 3: Quá trình thực hiện mở tủy, lấy tủy và tạo hình ống tủy

Sau khi gây tê, đầu tiên phải sử dụng khoan mũi mũi tròn để mở đường vào tủy.

Sau khi tiếp cận trần buồng tủy đã mở, tiếp theo là làm sạch ống tủy bằng cách đưa các dụng cụ chuyên dụng trong nha khoa như file nong giũa vào trong ống tủy.

Lấy không hết tủy hậu quả sẽ đau nhức. Do đó, bước này là rất cần thiết trong việc chữa tủy răng không đau, bác sĩ phải có tay nghề cao, chuyên môn vững và sử dụng đúng các loại nong giũa với kích cỡ tăng dần nhằm tạo hình lại ống tủy.

✪ Bước 4: Hàn ống tủy

Khi đã chắc chắn làm sạch ống tủy, các bác sĩ sẽ tiến hành hàn ống tủy bằng gutta-percha và hàn kín bằng xi măng nha khoa.

Tuy nhiên trong giai đoạn này, răng sẽ rất giòn và dễ vỡ do đã có tác động từ ngoại lực. Vì thế sau khi chữa tủy răng không đau tại nha khoa Bally bệnh nhân sẽ được các bác sỹ tư vấn bọc sứ để bảo vệ răng đã điều trị tủy này.

Lý do khách hàng lựa chọn chữa tủy răng tại Nha khoa Bally

Việc điều trị tủy không đau phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khác nhau. Và đây là lý do tại sao Nha Khoa Quốc Tế Bally lại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn chữa tủy răng:

  • Yếu tố đầu tiên của chữa tủy răng không đau phải kể đến tay nghề của bác sỹ. Tại Nha Khoa Bally sở hữu một đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn sâu rộng, đã từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, đã thành công nhiều ca chữa tủy răng không đau  cho bệnh nhân.
  • Nha Khoa Bally được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài, dụng cụ cũng như trang thiết bị tiên tiến góp phần thành công cho rất nhiều các ca chữa tủy răng không đau thành công.
  • Việc vô trùng trong điều trị tủy là yếu tố vô cùng quan trọng để ca điều trị tủy mà không để lại biến chứng mà tại Bally đã thực hiện một cách hết sứ nghiêm ngặt. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh vô khuẩn theo quy định của bộ y tế như  hệ thống hấp sấy tiệt khuẩn và hệ thống ánh sáng cực tím.
  • Bên cạnh đó, tại nha khoa Bally hệ thống tay khoan, mũi khoan được dùng riêng biệt cho mỗi bệnh nhân, không gây nhiễm chéo trong điều trị tủy răng không đau tại nha khoa, chúng tôi tự hào là một trong ít các cơ sở nha khoa trong cả nước đạt được điều này.

vô trùng tại phòng khám

 

Đặc biệt là giá điều trị tủy răng không đau được rất nhiều người quan tâm. Tại nha khoa của chúng tôi có mức giá phải chăng và dưới đây là bảng giá để khách hàng tham khảo:

[el5b656257e6581]

Được sự tin tưởng của bệnh nhân là một trong số ít cơ sở nha khoa chữa tủy răng không đau tại Hà Nội, chúng tôi luôn cố gắng trau dồi kiến thức cùng những kinh nghiệm lâm sàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ số Hotline 094536 8989 hoặc đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Bally tại địa chỉ 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để khám và tư vấn miễn phí

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch