fbpx

Làm mặt dán sứ Veneer cho răng thưa – Ưu điểm và nhược điểm

Tháng Năm 16, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Răng thưa, không sát khít vừa gây bất tiện khi ăn uống do thức ăn dễ bị mắc vào lại vừa làm giảm độ thẩm mỹ, khiến chúng ta mất …

làm mặt dán sứ Veneer cho răng thưa

Răng thưa, không sát khít vừa gây bất tiện khi ăn uống do thức ăn dễ bị mắc vào lại vừa làm giảm độ thẩm mỹ, khiến chúng ta mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Vậy nên, thực hiện các phương pháp thẩm mỹ nha khoa để phục hình là việc cần phải làm. Phương pháp làm mặt dán sứ Veneer cho răng thưa hiện nay được nhiều người lựa chọn vì có những ưu điểm vượt trội, giúp hoàn thiện hình dáng của răng với độ thẩm mỹ tự nhiên như răng thật và ít phải mài răng.

1. Làm mặt dán sứ Veneer cho răng thưa như thế nào?

Làm mặt dán sứ Veneer cho răng thưa là việc sử dụng một mặt sứ mỏng để gắn lên răng bằng chất kết dính chuyên dụng để có thể che lấp những kẽ hở giữa các răng, giúp răng sát khít với nhau hơn. Mặt dán sứ Veneer rất mỏng, chỉ khoảng 0.2 – 0.6 mm, mỏng hơn nhiều lần so với mão răng sứ thông thường. Đây là phương pháp hiện đại cho phép mài răng ở mức độ rất ít, nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc của răng.

làm mặt dán sứ Veneer cho răng thưa- mặt dán sứ Veneer là gì

Hiện nay Nha khoa Bally đang Ưu đãi 40% dịch vụ răng sứ thẩm mỹ, răng toàn sứ chỉ 1,9 triệu

Đăng ký nhận khuyến mại theo form bên dưới

2. Ưu điểm làm mặt dán sứ Veneer cho răng thưa

 Hiệu quả thẩm mỹ tốt:

Khắc phục hoàn toàn được nhược điểm răng thưa, giúp răng đều dặn và đẹp hơn. Ngoài ra nếu răng bị ố màu, xỉn màu thì mặt dán sứ cũng giúp cải thiện màu sắc trở nên trắng sáng hơn, tự nhiên như răng thật, không có độ khác biệt so với những răng khác nên không bị lộ.

✌ Hạn chế xâm lấn cấu trúc tối đa:

Thường những khách hàng còn e ngại phương pháp bọc răng sứ vì sợ mài răng quá nhiều. Nhưng đối với phương pháp làm mặt dán sứ Veneer cho răng thưa sẽ giúp khắc phục được nhược điểm mài răng nhiều vì tỉ lệ mài răng khi dán mặt sứ là vô cùng nhỏ, hạn chế được sự ê buốt, đau nhức cho răng, đảm bảo được sự bền chắc và thời gian sử dụng lâu dài.

✌ Đảm bảo chức năng ăn nhai:

Mặt dán sứ Veneer được nung ở mức nhiệt cao nên vô cùng chắc chắn, đồng thời được gắn chặt trên răng nên không hề cộm cấn, cong vênh, đảm bảo ăn nhai như răng bình thường.

✌ Thời gian thực hiện nhanh chóng:

Đối với những phòng khám bình thường thì thời gian làm mặt dán sứ Veneer cho răng thưa sẽ mất khoảng 2 – 3 lần hẹn. Nhưng những nha khoa sở hữu phòng Labo khép kín thì việc hoàn thành mặt dán sứ được thực hiện trong 1 lần hẹn, chỉ trong khoảng vài tiếng sau khi lấy dấu hàm.

hiệu quả làm mặt dán sứ Veneerkết quả bọc răng sứ

3. Nhược điểm của làm mặt dán sứ Veneer cho răng thưa

⚡ Chỉ nên thực hiện dán sứ Veneer nếu răng thưa nhẹ:

Vì mặt dán sứ Veneer rất mỏng nên nếu khe hở giữa các răng quá lớn thì thực hiện dán sứ sẽ không đảm bảo được độ bền. Hơn nữa, với những người có thói quen nghiến răng, cắn đối đầu, cắn chéo thì không nên dán sứ vì tuổi thọ sẽ không lâu dài. Trong trường hợp này thì khách hàng nên cân nhắc phương pháp bọc răng sứ hoặc niềng răng để cải thiện tình trạng răng thưa.

⚡ Không nên thực hiện đối với răng quá sậm màu: 

Đối với những trường hợp răng bị ố vàng nặng hoặc tối màu nặng do nhiễm kháng sinh thì việc dán sứ là không nên vì mặt dán sứ Veneer mỏng sẽ không đảm bảo được độ che phủ tốt cho răng, khiến màu vẫn có thể bị lộ ra sau khi thực hiện. 

kết quả bọc răng sứ nha khoa bally

4. Có nên làm mặt dán sứ Veneer cho răng thưa không?

Như đã nói ở trên thì trừ những trường hợp răng quá thưa, quá sẫm màu thì mặt dán sứ Veneer luôn là một phương pháp phục hình nha khoa tốt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt và độ bền lâu dài.

Tuy nhiên để làm mặt dán sứ Veneer cho răng thưa đạt được kết quả phục hình tốt thì bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, có chất lượng. Nha khoa Bally là nơi hội tụ những bác sĩ đầu ngành trong Bọc sứ – Dán sứ, đã trực tiếp thực hiện nhiều ca dán sứ với tỉ lệ thành công và độ chính xác cao. Đồng thời, một ưu điểm lớn của Bally là trang thiết bị công nghệ hiện đại với phòng Labo khép kín, giúp cho quá trình hoàn thiện mặt dán sứ trở nên nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

kết quả bọc răng sứ bally

Nhìn chung, làm mặt dán sứ Veneer cho răng thưa là phương pháp tốt và mang lại hiệu quả cao, giúp khắc phục hoàn hảo nhược điểm răng thưa, hàm răng sẽ trở nên đều đẹp hơn và đạt được độ thẩm mỹ cao. Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc xin gọi đến Hotline 0945 36 8989 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Nha khoa Bally tại 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được hỗ trợ kịp thời. 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch