fbpx

Cùng Bally trao tặng 1000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho các bác tài Grab

Tháng Năm 4, 2020
NHAKHOABALLY.VN

Sáng ngày 27/03, đại diện hệ thống Nha khoa và Thẩm mỹ Bally đã trao tặng 1000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho tài xế xe ôm công nghệ Grab …

Sáng ngày 27/03, đại diện hệ thống Nha khoa và Thẩm mỹ Bally đã trao tặng 1000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho tài xế xe ôm công nghệ Grab tại Hà Nội để phòng ngừa lây nhiễm. 

Hoạt động trên nằm trong khuôn khổ chiến dịch “ Trao lá chắn – Gắn kết yêu thương” của Bally với mong muốn các bác tài an toàn hơn mỗi ngày khi tham gia giao thông trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Ảnh 1: Hơn 1000 khẩu trang vải kháng khuẩn đã được trao tặng cho hãng xe ôm công nghệ Grab 

” Tôi liên tục theo dõi thông tin diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và thấy rằng đã đến lúc bản thân tôi nói riêng và Bally nói chung cần hành động để chung tay góp phần đẩy lùi nạn dịch”, bà …, đại diện Bally chia sẻ.

Ảnh 2: Tài xế xe ôm công nghệ nhận khẩu trang từ hệ thống Nha khoa và Thẩm mỹ Bally 

“ Khi được hệ thống Bally liên hệ, chúng tôi thực sự rất cảm ơn. Bally đã nghĩ đến Grab khi những tài xế xe ôm vẫn đang di chuyển, cung cấp dịch vụ cho khách hàng, tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm chéo rất cao từ cộng đồng. Dù đã yêu cầu các bác tài đeo khẩu trang và thực hiện vệ sinh theo quy định của Bộ Y Tế nhưng số lượng khẩu trang có hạn và phạm vi tiếp xúc lớn nên chúng tôi cũng rất lo lắng cho sức khỏe của họ.” Bà Minh Nguyệt, đại diện Grab tại Hà Nội cho biết.

Ảnh 3: Cảm ơn hệ thống Bally đã ủng hộ, giúp hành trình của bác tài trở nên an toàn hơn 

Hàng nghìn khẩu trang được trao tặng cho Grab không chỉ mang giá trị đoàn kết mà còn mong muốn chia sẻ thông điệp: “Hãy sử dụng khẩu trang vải, để dành khẩu trang y tế cho bác sĩ chống dịch tuyến đầu”. 

Ảnh 4,5,6: Hành trình của chúng tôi sẽ an toàn hơn mỗi ngày nhờ sự hỗ trợ kịp thời của Bally

Video 1: Hoạt động trao tặng khẩu trang nằm trong chuỗi sự kiện “ Trao lá chắn – Gắn kết yêu thương” của Bally

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đây là lúc tinh thần đoàn kết dân tộc được tôn vinh. Bally sẵn sàng chung tay cùng các cơ quan chính quyền hỗ trợ phòng, chống dịch. Mọi hoạt động về chuỗi sự kiện “ Trao lá chắn – Gắn kết yêu thương” được chia sẻ trên Facebook 

Xem thêm hình ảnh sự kiện và các hoạt động khác của chuỗi chiến dịch “ Trao lá chắn – Gắn kết yêu thương” tại đây!

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch