fbpx

Đắp răng sứ bao nhiêu tiền? Bảng giá ưu đãi tháng 3/2020

Tháng Tư 7, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Nếu răng bị khiếm khuyết về hình thức, chức năng và cần thực hiện bọc sứ để cải thiện tình trạng thì chắc hẳn đắp răng sứ bao nhiêu tiền sẽ …

đắp răng sứ bao nhiêu tiền

Nếu răng bị khiếm khuyết về hình thức, chức năng và cần thực hiện bọc sứ để cải thiện tình trạng thì chắc hẳn đắp răng sứ bao nhiêu tiền sẽ là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Giá răng sứ có sự chênh lệch giữa các nha khoa nhưng nhìn chung thì giá đắp răng sứ phụ thuộc vào 3 yếu tố là: mức độ răng khiếm khuyết, chất liệu răng sứ, công nghệ bọc sứ mà khách hàng lựa chọn.

Bọc răng sứ là hình thức phục hình đối với những răng có khuyết điểm như sứt mẻ, thưa, gãy, sâu bệnh…. để hoàn thiện thẩm mỹ và chức năng cho răng. Ngày nay, bọc răng sứ đang là phương pháp được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong các phương pháp thẩm mỹ nha khoa. Những ưu điểm vượt trội hay hiệu quả mà bọc răng sứ mang lại thì ai cũng thấy được, do đó, vấn đề mà khách hàng quan tâm nhiều nhất là đắp răng sứ bao nhiêu tiền.

Đắp răng sứ bao nhiêu tiền không có một mức giá duy nhất, nó sẽ thay đổi và phụ thuộc theo các yếu tố như: tình trạng răng, chất liệu răng sứ lựa chọn và công nghệ thực hiện. Trước tiên mời bạn tham khảo bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Bally dưới đây:

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Răng sứ kim loại Ni-Cr 1 răng 1.500.000
Răng sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng kim loại Cr-Co 1 răng 3.000.000
Răng kim loại Quý Au-Pd 1 răng 15.000.000
Răng sứ Ziconia 1 răng 4.000.000
Cùi giả Zirconia 1 răng 1.500.000
Răng sứ Ziconia Full 1 răng 5.000.000
Răng sứ Ceron 1 răng 5.500.000
Răng sứ Ceron HT 1 Hàm 6.500.000
Răng sứ Veneer Emax Press 1 răng 8.000.000
Răng sứ Emax 1 răng 8.000.000
Răng sứ Nacera đa lớp 1 răng 10.000.000
Răng sứ Ceramill 1 răng 6.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Inlay/Onlay Composite 1 răng 1.500.000
Inlay/Onlay Ni-Cr 1 răng 1.500.000
Inlay/Onlay Cr-Co 1 răng 4.000.000
Inlay/Onlay Au-Pd 1 răng 12.000.000
Inlay/Onlay Sứ Ziconia/Emax 1 răng 5.000.000
Inlay/Onlay Emax/Cr-Co CAD/CAM 1 răng 8.000.000
Gắn lại mão răng sứ 1 răng 300.000
Tháo mão / Cầu răng 1 răng 200.000
Đính kim cương, đá vào răng (Kim cương, Đá của khách) 1 răng 500.000
Đính đá vào răng (Đá quý của phòng khám) 1 răng 1.000.000

Hiện tại Nha khoa Bally Ưu đãi 40% dịch vụ răng sứ thẩm mỹ, răng toàn sứ chỉ còn 1,7 triệu/răng

Đăng ký nhận khuyến mại theo form bên dưới

1. Đắp răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng của răng

Nên thực hiện đắp răng sứ trong trường hợp:

✦ Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ

✦ Răng bị thưa, cổ chân răng bị mòn

✦ Răng bị hô, móm nhẹ

✦ Răng bị các vấn đề bệnh lý: sâu răng, nha chu,…

✦ Răng bị ố màu do nhiễm kháng sinh

kết quả bọc răng sứhình ảnh bọc răng sứ ceramill kết quả bọc răng sứ bally

Tuy nhiên, với mỗi trường hợp thì tùy theo mức độ nặng nhẹ sẽ ảnh hưởng đến giá đắp răng sứ bao nhiêu tiền. Nếu tình trạng răng bị khiếm khuyết nặng (gãy răng ảnh hưởng đến tủy, sâu răng nặng…) thì khi đó trước khi đắp răng sứ cần thực hiện điều trị tủy hoặc lấy tủy, vì thế nên giá bọc răng sứ sẽ cộng thêm giá của các dịch vụ điều trị răng.

2. Đắp răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu răng sứ

Các loại răng sứ phổ biến được sử dụng rộng rãi hiện nay là răng sứ kim loại và răng toàn sứ.

Răng sứ kim loại

Phổ biến là răng sứ kim loại titan, với cấu tạo phần khung sườn từ titan, giúp răng khắc phục hoàn toàn những khiếm khuyết, đồng thời vì độ cứng cao nên răng sứ titan là lựa chọn hợp lý cho những vị trí răng ở trong hàm phải chịu lực ăn nhai lớn.

Răng sứ kim loại titan có nhược điểm về độ thẩm mỹ không cao, gây hiện tượng bóng đen mờ khi có ánh sáng chiếu vào, đồng thời nếu sử dụng lâu sẽ bị đen chân nướu. Do đó, răng sứ titan dễ bị lộ nếu sử dụng cho những răng phía ngoài.

Nhưng vì  đắp răng sứ bao nhiêu tiền với răng sứ titan có chi phí khá thấp (1 – 2 Triệu VNĐ/ 1 răng) nên nó vẫn là lựa chọn tốt với nhiều người.

răng sứ kim loại và răng toàn sứ

Răng toàn sứ – răng sứ không kim loại

Răng toàn sứ được cấu tạo bằng sứ nguyên chất nên khắc phục được nhược điểm thẩm mỹ so với răng sứ kim loại.

Răng toàn sứ cho hiệu quả thẩm mỹ khá cao, răng trắng tự nhiên như răng thật đồng thời đáp ứng ăn nhai như bình thường.

Vì thế nên giá răng toàn sứ sẽ có giá cao hơn nhiều so với răng sứ kim loại. Mức giá dao động từ 3,5 – 8 triệu VNĐ/ 1 răng toàn sứ.

3. Đắp răng sứ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ thực hiện

Công nghệ bọc răng sứ ngày càng hiện đại, giúp cho thời gian thực hiện nhanh chóng hơn, đảm bảo độ an toàn và chính xác vượt trội so với công nghệ cũ. Vậy nên những nha khoa đầu tư máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại thì giá đắp răng sứ  sẽ cao hơn là hoàn toàn hợp lý. Thay vì phải chờ đợi 7 – 15 ngày thì bọc sứ công nghệ mới rút ngắn khoảng thời gian xuống còn 1 – 3 ngày, điều đó sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

đắp răng sứ bao nhiêu tiền nha khoa bally

Nha khoa Bally hiện nay thực hiện bọc sứ hoàn toàn theo công nghệ mới nhất, được chuyển giao từ châu Âu. Công nghệ mới sẽ giúp quá trình bọc răng sứ nhanh chóng hoàn thiện với tỉ lệ chính xác và độ an toàn cao. Hơn nữa với tay nghề kĩ thuật của các bác sĩ đầu ngành về nha khoa răng sứ thì bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả nhận được. Đắp răng sứ bao nhiêu tiền tại nha khoa Bally cũng được xây dựng dựa trên các loại răng sứ đa dạng từ răng sứ kim loại đến răng toàn sứ, mức giá này có thể thay đổi dựa trên tình trạng khiếm khuyết của răng. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đưa ra mức giá cụ thể trước khi thực hiện bọc sứ cho khách hàng để khách hàng có thể cân nhắc và không còn băn khoăn về chi phí đắp răng sứ.

Khi quyết định bọc răng sứ và quan tâm đến đắp răng sứ bao nhiêu tiền thì chắc chắn bài viết trên sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu vẫn còn thắc mắc thì bạn có thể gọi đến Hotline 0945 36 8989 hoặc đến trực tiếp địa chỉ nha khoa Bally tại 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch