fbpx

Đầu tư cho nụ cười – Tự tin vui đón Tết

Tháng Một 14, 2020
NHAKHOABALLY.VN

Mỗi khách hàng đến nha khoa quốc tế Bally đều mang một câu chuyện khác nhau. Khách hàng Nguyễn Thu Hương đến Bally cũng vậy, chị đã quyết định bọc …

nha khoa bally câu chuyện khách hàng

Mỗi khách hàng đến nha khoa quốc tế Bally đều mang một câu chuyện khác nhau. Khách hàng Nguyễn Thu Hương đến Bally cũng vậy, chị đã quyết định bọc răng sứ với mong muốn thay đổi ngoại hình, tự tin hơn trong cuộc sống.

Quá khứ kém nổi bật với hàm răng khấp khểnh

Theo tâm sự của chị Thu Hương, trước đây răng chị khấp khểnh, không đồng đều, màu răng không được trắng sáng. Dù mọi người hay nói, răng khểnh là răng duyên, nhưng bản thân chị Hương lại nhận thấy những trở ngại mà hàm răng này mang lại. Ngay cả khi chị cười hay trang điểm, chị đều cảm thấy không nổi bật, kém sắc. Đi ăn uống cũng luôn lo lắng vì sợ thức ăn sẽ dính lại ở giữa các khe răng.

khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa bally

Chị Hương luôn tự ti về hàm răng khấp khểnh, không đều nhau của mình

Nổi bật hơn, thời trang hơn với răng sứ Ceramil 

Khi chị quyết định kinh doanh online, công việc thuận lợi, chị thường xuyên gặp gỡ đối tác, khách hàng. Vốn là người để ý đến ngoại hình, chị Hương quyết định bọc răng sứ, giúp chị nổi bật hơn. 

Lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện thay đổi nụ cười cũng khiến chị Hương đau đầu. Chị cho biết hiện nay có quá nhiều cơ sở nha khoa, không chỉ vậy, giá thành cũng  rẻ bất ngờ khiến chị phân vân. Tuy nhiên, sau khi được bạn bè giới thiệu đến nha khoa quốc tế Bally, chị đã quyết định đến thăm khám và trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Thực hiện bọc 16  răng sứ Ceramil tại nha khoa quốc tế Bally, chị Hương cho biết công việc của chị tiến triển tốt hơn, chị tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người. 

khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa Bally

Công việc trở nên thuận lợi hơn sau khi chị Hương thực hiện bọc răng sứ

Không chỉ thẩm mỹ, răng sứ bảo vệ sức khỏe răng miệng

Sở hữu hàm răng không đồng đều, mỗi khi ăn uống chị Hương đều bị dắt răng, điều này tạo điều kiện cho các mảng thức ăn bám giữa các khe răng, gây ra các bệnh như sâu răng, viêm lợi,.. Hiểu rõ những tác hại này, chị Hương đã quyết định bọc răng sứ để đảm bảo khả năng ăn nhai và sức khỏe răng miệng tốt hơn. 

Video chia sẻ của chị Hương sau khi thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa quốc tế Bally

Chị Hương bày tỏ sự hài lòng và tin tưởng nha khoa quốc tế Bally sau khi thực hiện bọc răng sứ. Trong năm tới, chị Hương chia sẻ sẽ thực hiện nhiều dự định đã ấp ủ với hàm răng đều đẹp, tỏa sáng!

Có thể bạn không sở hữu cằm V-line, đôi mắt to tròn hay đôi môi trái tim theo chuẩn mực nét đẹp phương Đông, nha khoa quốc tế Bally tin rằng, với phụ nữ, vẻ đẹp là sức mạnh, nụ cười chính là vũ khí, là tấm danh thiếp của mỗi người khi giao tiếp xã hội. 

Hãy liên hệ tới Hotline: 0945 36 8989 hoặc địa chỉ số 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được nha khoa quốc tế Bally tư vấn và đặt lịch thăm khám trực tiếp.

Xem thêm hình ảnh khách hàng bọc răng sứ thành công Tại đây!

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch