fbpx

Địa chỉ lấy cao răng ở Hà Nội tốt và an toàn cần đảm bảo 3 yếu tố

Tháng Mười Hai 10, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Lấy cao răng là một kỹ thuật đơn giản nhưng nếu kỹ thuật thực hiện không đảm bảo sẽ gây tổn hại đến nướu và gây hại cho sức khỏe …

Lấy cao răng là một kỹ thuật đơn giản nhưng nếu kỹ thuật thực hiện không đảm bảo sẽ gây tổn hại đến nướu và gây hại cho sức khỏe răng miệng. Do đó, lựa chọn một cơ sở nha khoa lấy cao răng ở đâu tốt và an toàn rất quan trọng. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn lựa chọn một địa chỉ lấy cao răng ở Hà Nội uy tín, chất lượng.

1. Địa chỉ lấy cao răng ở Hà Nội uy tín cần đảm bảo yếu tố nào

Địa chỉ lấy cao răng uy tín, chất lượng cần đảm bảo các yếu tố sau.

– Trình độ kinh nghiệm làm việc của bác sĩ: Tay nghề của bác sĩ là một yếu tố chủ chốt quyết định đến các dịch vụ trong nha khoa. Với các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm đã rất thuần thục với các thao tác cũng như kịp thời xử lý các tình huống phát sinh nhanh chóng, hiệu quả.

– Cơ sở vật chất trang thiết bị máy móc: Một địa chỉ lấy cao răng uy tín ở Hà Nội cần được trang bị công nghệ lấy cao răng hiện đại. Các loại máy móc tiên tiến đi kịp với thời đại giúp bạn có thể trải nghiệm dịch vụ với nhiều ưu điểm mang lại hiệu quả cao nhất. Lấy cao răng bằng máy siêu âm là công cụ hỗ trợ tối đa nha sĩ trong quá trình thực hiện lấy cao răng. Giúp rút ngắn thời gian và không gây ra các hiện tượng ê buốt hay chảy máu chân răng như các thiết bị trước đó sử dụng.

– Áp dụng quy trình loại bỏ cao răng chuẩn chất lượng: Liên tục cập nhật những quy trình loại bỏ cao răng mới nhất đạt chuẩn chất lượng được quốc tế công nhận, đem đến hiệu quả lâu dài và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Lấy cao răng ở Hà Nội

2. Địa chỉ lấy cao răng ở Hà Nội chất lượng

Nha Khoa Bally, địa chỉ chăm sóc, phục hình răng miệng uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Bally tự hào là cơ sở nha khoa sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ quốc tế giữa lòng Hà Nội.

+ Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, giúp phát hiện cũng như điều trị các bệnh lý hay chăm sóc phục hình răng miệng tốt nhất.

+ Cơ sở vật chất hiện đại với hàng loại máy móc tiên tiến nhất đến từ Châu Âu. Lấy cao răng tại Bally được áp dụng theo quy trình tẩy cao răng đạt chất lượng bằng máy siêu âm lấy cao răng. Đây là thiết bị giúp loại bỏ cao răng nhanh chóng mà không gây ra các cảm giác ê buốt, chảy máu chân răng.

+ Máy siêu âm lấy cao răng hoạt động nhờ bước sóng điện từ, giúp nhận biết và loại bỏ hoàn toàn các loại cao răng. Với thiết kế đầu máy siêu nhỏ giúp máy dễ dàng thao tác làm sạch cao răng tại những vị trí phía dưới nướu. Việc áp dụng công nghệ mới giúp quá trình lấy cao răng nhanh chóng và thuận tiện, hơn hẳn các loại máy lấy cao răng trước kia. Máy siêu âm lấy cao răng an toàn với sức khỏe răng miệng, không gây kích ứng nướu,mà mang đến hiệu quả làm sạch tối ưu nhất.

lấy cao răng ở nha khoa bally

Với chính sách bảo hành dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Kết hợp với các chương trình hỗ trợ chi phí đi lại 2 chiều và chỗ ở cho các khách hàng ở xa và tại Hà Nội giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí cũng như để Bally có thể phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

3. Quy trình lấy cao răng tiêu chuẩn tại Nha Khoa Bally

Một  địa chỉ lấy cao răng ở Hà Nội chất lượng cần trải qua quy trình lấy cao răng đạt chuẩn chất lượng 4 bước sau:

❶ Kiểm tra và tư vấn

Đây là bước giúp bác sĩ phát hiện các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu,… và phân loại cấp độ mảng bám cao răng để đưa ra giải pháp điều trị phù hợp, an toàn cho sức khỏe khách hàng.

❷ Vệ sinh răng miệng, điều trị triệt để bệnh lý (nếu có)

Các nha sĩ tiến hành diệt khuẩn, vô trùng khoang miệng bằng các dược phẩm chuyên dụng. Với các trường hợp mắc bệnh lý về răng miệng sẽ được điều trị triệt để tận gốc. Luôn đảm bảo trước khi lấy cao răng khoang miệng được loại bỏ vi khuẩn hoàn toàn.

❸ Lấy cao răng bằng công nghệ siêu âm

Hiện nay, lấy cao răng được tiến hành bằng máy siêu âm lấy cao răng. Đây là thiết bị được vận hành nhờ các bước sóng điện từ giúp nhận biết và loại bỏ cao răng triệt để không gây kích ứng cho nướu và chân răng. Với thiết kế đầu máy siêu nhỏ, giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác lấy cao răng tại những vị trí khó khăn như dưới nướu hiệu quả. Việc loại bỏ cao răng dưới nướu an toàn không gây ra hiện tượng chảy máu như các loại máy lấy cao răng cầm tay trước kia.

❹ Đánh bóng bề mặt răng

Đánh bóng bề mặt răng bằng các thiết bị chuyên dụng, giúp răng được sáng bóng và ngăn ngừa hiệu quả mảng bám về sau. Toàn bộ quy trình đạt chuẩn này được tiến hành trong vòng chưa đến 10 phút.

Hy vọng bài viết giúp bạn biết được địa chỉ lấy cao răng ở Hà Nội uy tín, chất lượng nhất. Mọi thắc mắc về lấy cao răng hay sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tới hotline 0945 36 8989 hoặc đến địa chỉ 463 Kim Mã để bác sĩ và chuyên gia của Nha Khoa Bally tư vấn chi tiết, hỗ trợ kịp thời và hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch