fbpx

5 Tiêu chí đánh giá giúp lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

Tháng Bảy 11, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hiện nay có quá nhiều cơ sở nha khoa mở ra với nhiều lời mời gọi quảng cáo hấp dẫn. Vì thế nên việc tìm được địa chỉ niềng răng uy …

địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

Hiện nay có quá nhiều cơ sở nha khoa mở ra với nhiều lời mời gọi quảng cáo hấp dẫn. Vì thế nên việc tìm được địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội thật sự khá khó khăn nếu không cẩn thận và tìm hiểu kĩ lưỡng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá một địa chỉ niềng răng tại Hà Nội uy tín, chất lượng, đảm bảo hiệu quả thực hiện và an toàn trong suốt quá trình điều trị.

1. Tiêu chí đánh giá và lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội - niềng răng đẹp

Niềng răng là một kĩ thuật khó trong nha khoa, phải tính toán chính xác dựa trên tình trạng lệch lạc của răng thì mới có thể thiết kế dụng cụ, khí cụ chỉnh nha phù hợp, đồng thời phải chuẩn đoán hướng di chuyển của răng và các giai đoạn dịch chuyển của răng để có thể chỉnh sửa lại dụng cụ niềng răng sao cho phù hợp.

Kĩ thuật niềng răng được đánh giá là một kĩ thuật khó trong các phương pháp thẩm mỹ nha khoa, do đó cần tìm một địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội đáp ứng những tiêu chí sau đây:

✔  Sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, có chuyên môn tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong niềng răng thẩm mỹ.

✔  Có đa dạng nhiều loại hình niềng răng với nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

✔  Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ, sạch sẽ.

✔  Hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng nhiều công nghệ nha khoa tiên tiến.

✔  Chi phí niềng răng hợp lý, tương xứng với chất lượng.

2. Nha khoa Bally – địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

Nha khoa Quốc tế Bally là địa chỉ phòng khám đạt tiêu chuẩn Châu Âu, sở hữu đầy đủ những tiêu chí kể trên để trở thành một địa chỉ niềng răng tốt ở Hà Nội. Cụ thể là:

2.1  Đội ngũ Bác sĩ Bally có kinh nghiệm chuyên sâu trong niềng răng thẩm mỹ

Đối với niềng răng thẩm mỹ thì bác sĩ điều trị cần phải học chuyên sâu trong vài năm mới có thể thực hiện chỉnh nha cho kết quả tốt.

địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội - kĩ thuật bác sĩ

Đội ngũ nha sĩ tại Bally đều là những chuyên gia chỉnh nha được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y danh tiếng trong và ngoài nước, với chuyên môn và kĩ thuật tay nghề giỏi, đồng thời, có trên 10 năm kinh nghiệm điều trị thực tế. Mỗi bác sĩ tại Bally đều làm việc vô cùng nhiệt tình, chu đáo và vô cùng chuyên nghiệp với hi vọng khách hàng có thể thoái nhất trong suốt quá trình điều trị.

2.2 Nha khoa Bally có đa dạng nhiều hình thức chỉnh nha khác nhau

Nha khoa Bally là địa chỉ niềng răng tại Hà Nội có đầy đủ các loại hình chỉnh nha như:

✧  Chỉnh nha sử dụng mắc cài: Mắc cài kim loại (thường hoặc tự khóa), mắc cài sứ (thường hoặc tự khóa), mắc cài mặt lưỡi.

✧  Chỉnh nha sử dụng khay niềng tháo lắp: khí cụ tháo lắp cho trẻ và niềng răng trong suốt.

địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội - các hình thức niềng răng

Với đa dạng nhiều phương pháp niềng răng, nha khoa Bally là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội đáp ứng nhu cầu và mong muốn của đa số khách hàng. Nếu muốn chỉnh nha đạt được độ thẩm mỹ cao thì nên cân nhắc niềng răng mặt trong hoặc niềng răng không mắc cài. Nếu mong muốn chỉnh nha nhanh chóng mà không quan trọng về độ thẩm mỹ trong thời gian đeo niềng thì có thể lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng (sứ hoặc kim loại) để tiết kiệm chi phí.

2.3 Nha khoa Bally là cơ sở niềng răng ở Hà Nội đầu tư hệ thống thiết bị, công nghệ hiện đại

Đối với niềng răng thì những công nghệ thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ rất lớn, giúp quá trình điều trị niềng răng trở nên an toàn, chính xác, cho hiệu quả nhanh chóng. Những máy móc thiết bị sử dụng trong niềng răng là:

✧  Máy Scan CT: chụp hộp sọ và toàn bộ khung xương hàm.

✧  Máy chụp Xquang răng, lấy dữ liệu toàn bộ về răng và xương hàm.

✧  Phần mềm Dolphin 11.7: Phần mềm hiện đại hàng đầu thế giới trong chỉnh nha sử dụng trong phân tích khớp cắn, hỗ trợ chuẩn đoán quá trình dịch chuyển vị trí của răng.

✧  Máy Omnicam Cerec: Thiết bị camera siêu nhỏ để lấy dấu hàm của tập đoàn Sirona, cho phép lấy dữ liệu chính xác của khớp cắn.

2.4 Nha khoa Bally là địa chỉ niềng răng Hà Nội có cơ sở vật chất sang trọng bậc nhất

địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội - cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại Bally được xây dựng theo tiêu chuẩn phòng khám Châu Âu với khu thăm khám và điều trị được phân bổ rõ rệt, bố trí các thiết bị hiện đại phục vụ khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất!

2.5 Chi phí niềng răng tại Bally được xây dựng phù hợp với những giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng

Tham khảo bảng giá các loại hình niềng răng tại nha khoa Bally:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn Trọn gói 30.000.000 – 40.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại có khóa Trọn gói 35.000.000 – 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ chuẩn Trọn gói 45.000.000 – 55.000.000
Niềng răng mắc cài sứ có khóa Trọn gói 50.000.000 – 60.000.000
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito Trọn gói 100.000.000
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito (Phức tạp) Trọn gói 120.000.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 1 (14 cặp khay) Trọn gói 79.100.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 2 (14-35 cặp khay) Trọn gói 124.300.000
Niềng răng trong suốt / Không mắc cài Invisalign-Cấp 3 (trên 35 cặp khay) Trọn gói 146.900.000
Chỉnh nha – 1 hàm mắc cài kim loại Trọn gói 15.000.000
Chỉnh nha – 1 hàm mắc cài sứ Trọn gói 18.000.000
Chỉnh nha – Tiền phục hình Trọn gói 10.000.000

 Hiện nay Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 40% dịch vụ niềng răng, chỉ còn 19 triệu

Đăng ký nhận ưu đãi

Chi phí niềng răng tại Bally có thể cao hơn một số cơ sở nha khoa khác trên thị trường nhưng đừng vì giá rẻ trước mặt mà không đánh giá kĩ càng các khía cạnh khác của một nha khoa tốt, lựa chọn phải các nha khoa giá thấp nhưng chất lượng cũng thấp thì bạn sẽ cảm thấy “phí tiền” hơn là đầu tư vào những trung tâm niềng răng có uy tín. Nha khoa Bally là một địa chỉ niềng răng tại Hà Nội hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội về nhân lực, vật lực, quy trình dịch vụ. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng có nụ cười tỏa sáng rạng rỡ hơn với một hàm răng đều đẹp.

Để chọn lựa một địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, các bạn cần đánh giá thật kĩ dựa trên 5 tiêu chí kể trên, tránh trường hợp tin tưởng vào quảng cáo mà chọn phải một cơ sở nha khoa kém chất lượng, không những không mang lại hiệu quả tốt mà còn có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của răng. Hãy đến nha khoa Bally để thăm khám miễn phí với các chuyên gia, bác sĩ nha khoa hàng đầu, đồng thời trải nghiệm dịch vụ niềng răng tốt nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả. 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch