fbpx
600_x_900
600×900 (3)
30_slider_nhakhoa_implant_mobile
30_slider_nhakhoa_rangsu_mobile
30_slider_nhakhoa_veneer_mobile
30_slider_nhakhoa_implant_laptop
30_slider_nhakhoa_rangsu_laptop
30_slider_nhakhoa_veneer_laptop
nha khoa
1920×720 (1)
30_slider_nhakhoa_implant_desktop
30_slider_nhakhoa_rangsu_desktop
30_slider_nhakhoa_veneer_desktop

Trám Răng ở đâu tốt TpHCM cần đảm bảo đầy đủ 4 tiêu chí

March 14, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Ngày nay có quá nhiều trung tâm nha khoa mới mở với nhiều loại dịch vụ khác nhau, trong đó trám răng thẩm mỹ đang là dịch vụ khá hot …

trám răng ở đâu tốt tphcm

Ngày nay có quá nhiều trung tâm nha khoa mới mở với nhiều loại dịch vụ khác nhau, trong đó trám răng thẩm mỹ đang là dịch vụ khá hot và được nhiều người quan tâm. Việc đánh giá và lựa trọn được một nha khoa trám răng tốt luôn là nỗi băn khoăn đối với những người có nhu cầu trám răng. Vậy làm thế nào để đánh giá trám răng ở đâu tốt TpHCM? Cần đánh giá dựa trên nhưng tiêu chí nào?

trám răng ở đâu tốt tphcm- đánh giá

Tiêu chí đánh giá địa chỉ trám răng ở đâu tốt TpHCM

1. Danh tiếng của cơ sở nha khoa

Danh tiếng của một trung tâm nha khoa rất quan trọng. Để lựa chọn địa chỉ trám răng ở đâu tốt nhất TpHCM cần dựa nhiều vào những ý kiến đánh giá của khách hàng – những người đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa đó.

Đánh giá của một người có thể mang những ý kiến chủ quan của người đó nhưng chắc chắn đây là những ý kiến quan trọng mà khách hàng muốn được tham khảo trước khi quyết định lựa chọn một nha khoa uy tín.

Vậy nên để đánh giá trám răng ở đâu tốt nhất TpHCM, chắc chắn khách hàng cần tìm kiếm và hỏi ý kiến những người đã thực hiện trám răng để có những chọn lựa đúng đắn nhất.

2. Trám răng ở đâu tốt TpHCM cần có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Một ca trám răng thành công chắc chắn không thể thiếu được đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề trám răng đẹp và am hiểu các kiến thức chuyên môn về răng. Nếu một nha khoa đảm bảo về đội ngũ Bác sĩ và kĩ thuật viên chất lượng cao thì chắc chắn tỉ lệ thành công của ca phẫu thuật trám răng sẽ cao hơn và độ an toàn sẽ được đảm bảo. Khi đó khách hàng sẽ yên tâm hơn và không còn phải lo lắng nhiều.

trám răng ở đâu tốt tphcm - đội ngũ bác sĩ

Để tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ, các bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng thực hiện hoặc lên các diễn đàn về nha khoa, nha sĩ sẽ có nhiều thông tin cho bạn tìm hiểu.

Một bác sĩ tốt chắc chắn sẽ luôn làm những điều tốt nhất cho khách hàng và luôn quan tâm đến nhu cầu,  mong muốn của khách hàng chứ không chạy theo lợi nhuận. Bạn nên trao đổi thật kĩ về nguyện vọng của bản thân khi trực tiếp thăm khám và tư vấn với bác sĩ. Dựa vào trực giác của bản thân khi tiếp xúc với bác sĩ, chúng tôi tin rằng bạn cũng có thể tự đánh giá được về chuyên môn cũng như sự tâm huyết của bác sĩ. Điều đó sẽ là một tiêu chí quan trọng, giúp bạn đánh giá trám răng ở đâu tốt nhất TpHCM.

3. Trám răng ở đâu tốt TpHCM cần đảm bảo cơ sở vật chất – công nghệ

Một nha khoa uy tín và chất lượng thì luôn đầu tư những máy móc, công nghệ và trang thiết bị hiện đại nhất để quá trình trám răng được diễn ra trong điều kiện tốt chất, đem lại sự hiệu quả, an toàn và nhanh chóng cho khách hàng.

Đối với dịch vụ trám răng, để đánh giá trám răng ở đâu tốt nhất TpHCM còn dựa trên việc nha khoa đó có đa dạng các loại vật liệu trám phù hợp với tình trạng răng, nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng.

trám răng ở đâu tốt tphcm - cơ sở kĩ thuật

4. Trám răng ở đâu tốt TpHCM cần thông báo rõ ràng chi phí cho khách hàng

Trám răng là một dịch vụ có kĩ thuật thực hiện đơn giản, không phức tạp nên để trám răng, các bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí khá rẻ so với các dịch vụ làm răng thẩm mỹ khác.

Để lựa chọn trám răng ở đâu tốt nhất TpHCM, các bạn cần ưu tiên những nha khoa công khai minh bạch mức chi phí thực hiện trám răng với khách hàng trên Website, fanpage hoặc qua tư vấn. Đặc biệt, với những dịch vụ phát sinh, ví dụ như lấy tủy, điều trị tủy,… thì nha khoa cũng cần phải thông báo trước cho khách hàng trước khi thực hiện để tránh sự bỡ ngỡ và không hài lòng của khách khi thanh toán. Đồng thời cơ sở nha khoa uy tín cũng cần có chính sách cam kết và bảo hành cho khách hàng.

Trám răng uy tín – chất lượng tại Nha khoa Bally

Tại nha khoa Bally, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình với sự đầu tư chuyên nghiệp và nghiêm túc từ đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên thực hiện đến những máy móc và thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay, vì thế khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả trám răng tại nha khoa Bally.

Báng giá trám răng tại nha khoa Bally dưới đây được tính theo từng loại vật liệu trám sử dụng. Đây được coi là mức giá hợp lý, rẻ hơn nhiều ó với một số nha khoa trêm thị trường.

BẢNG GIÁ TRÁM RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 200.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám cổ răng 1 răng 500.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ vùng răng cửa bằng Composite 1 răng 500.000
Đắp răng khểnh 1 răng 1.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Vậy để đánh giá và lựa chọn trám răng ở đâu tốt TpHCM hay trên cả nước cần xem xét trên 4 tiêu chí chính đó là danh tiếng, trình độ  tay nghề đội ngũ bác sĩ, cơ sở kĩ thuật, công nghệ và chính sách giá. Nếu nha khoa nào hội tụ cả 4 tiêu trí trên ở mức tốt thì chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời cho sự băn khoăn trám răng ở đâu tốt nhất TpHCM.

 

[ssba-buttons]

Nguồn: nhakhoabally.vn

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN NHA KHOA BALLY

1Được bộ y tế cấp phép hoạt động

2Đội ngũ nha sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

3Phòng khám được xây dựng đạt chuẩn Châu Âu

4Sở hữu những công nghệ Thẩm mỹ răng hiện đại

5Quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối

6Hỗ trợ khách hàng thăm khám miễn phí và bảo hành định kì

Chuyên gia tư vấn 24/7

0945 36 8989

banner nha khoa Bally

Đăng ký tư vấn

Dich vụ nha khoa

Nha khoa Quốc tế Bally