fbpx

Diễn viên Đình Tú đại diện Bally trao tặng 1000 chai nước súc miệng kháng khuẩn

Tháng Ba 26, 2020
NHAKHOABALLY.VN

Dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp trên toàn thế giới, việc phòng chống dịch đang đặt gánh nặng lên ngành y tế. Sáng ngày 25/03, diễn viên Đình Tú …

Dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp trên toàn thế giới, việc phòng chống dịch đang đặt gánh nặng lên ngành y tế. Sáng ngày 25/03, diễn viên Đình Tú đã trao tặng 1000 chai nước súc miệng kháng khuẩn ( trị giá 150 triệu đồng) cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương. 

Được biết đây là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “ Trao lá chắn – Gắn kết yêu thương” do hệ thống Nha khoa và Thẩm mỹ Bally phát động kêu gọi sự chia sẻ và đóng góp của cộng đồng.  

Nam diễn viên “Cô gái nhà người ta” mong rằng phần đóng góp tuy nhỏ bé nhưng nhiều người hơn nữa sẽ cùng góp sức để tiếp thêm sức mạnh cho Việt Nam trong công cuộc phòng, chống dịch.

Đình Tú đồng hành cùng chương trình Trao lá chắn- Gắn kết yêu thương

Ảnh 1:  Nam diễn viên Đình Tú trao tặng cho đại diện Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 

Hệ thống Nha khoa và Thẩm mỹ quốc tế Bally cùng diễn viên Đình Tú đã liên hệ với nhà sản xuất nước súc miệng kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn để xúc tiến việc trao tặng và sử dụng Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương ở Hà Nội, phục vụ kịp thời việc phòng chống dịch COVID-19. Đại diện của nam diễn viên cho biết, anh đã cùng Bally đã liên hệ với lãnh đạo bệnh viện và được tiếp nhận nhiệt tình cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc kết nối với nhiều đơn vị khác, chuẩn bị cho công tác tiếp sức trao tặng. Đình Tú kêu gọi mọi người cùng góp sức với mình: “Tú tin rằng nếu tất cả mọi người đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ thành công” 

Đình Tú đồng hành cùng chương trình Trao lá chắn- Gắn kết yêu thương

Ảnh 2: Hàng nghìn chai nước súc miệng kháng khuẩn sẵn sàng chuyển đến cán bộ chống dịch tuyến đầu Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 

“Tú liên tục theo dõi thông tin diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và thấy rằng các cơ quan chức năng, ban ngành đoàn thể liên quan đã và đang nỗ lực từng ngày để ngăn chặn đại dịch COVID-19 lan rộng tại Việt Nam. Tú nghĩ đã đến lúc bản thân Tú nói riêng và mỗi công dân nói chung cần hành động để chung tay góp phần đẩy lùi nạn dịch”, Đình Tú nói.

Đình Tú trao tặng hơn 1000 nước súc miệng kháng khuẩn cho bệnh viện NĐTW

Ảnh 3: Nước súc miệng kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn y tế trao tặng cho bác sĩ tuyến đầu chống dịch Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

Giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, nghĩa cử cao đẹp này được nhiều người ủng hộ, đặc biệt là các bác sĩ tuyến đầu đang thực hiện công tác chăm sóc và điều trị bệnh nhân cách ly. Bà Phạm Thị Nguyệt Quyên, đại diện phòng Công tác Xã hội, bệnh viện Nhiệt đới Trung ương đã chia sẻ : “Thời gian gần đây được bệnh viện tuyên truyền, phổ biến súc miệng ngăn ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, chúng tôi cũng thực hiện nghiêm chỉnh, vừa bảo vệ sức khỏe của mình, của người thân và cả những người xung quanh. Nhưng hiện giờ để mua nước súc miệng khá khó khăn vì khan hiếm và giá thành cũng cao, nên khi được các cá nhân, đoàn thể liên hệ trao tặng giữa tâm dịch như thế này, chúng tôi và các bệnh nhân cách ly trong bệnh viện rất phấn khởi! Chân thành cảm ơn và cũng chúc diễn viên Đình Tú cùng với mọi người sức khỏe để tiếp tục các hoạt động thiện nguyện cho cộng đồng.”

Đại diện Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cảm ơn diễn viên Đình Tú

Ảnh 4: Đại diện Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương gửi lời cảm ơn đến diễn viên Đình Tú và ê kíp trao tặng

Sự sẻ chia trong lúc này không những thể hiện yêu thương giữa con người với con người mà còn là thông điệp đầy nhân văn lan tỏa đến cả cộng đồng. Sự kiện trên nằm trong chuỗi hoạt động “Trao lá chắn – Gắn kết yêu thương” cùng Bally. 

Video 1: Diễn viên Đình Tú kêu gọi  mọi người cùng chung tay chia sẻ và đóng góp để sự kiện lan tỏa rộng rãi trong xã hội.

Xem thêm hình ảnh về chuỗi sự kiện ” Trao lá chắn – Gắn kết yêu thương” tại đây!

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch