fbpx

Đình Tú trao tặng hơn 1000 khẩu trang vải tại Hệ thống Nha khoa và Thẩm mỹ Bally

Tháng Ba 26, 2020
NHAKHOABALLY.VN

Dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp trên toàn thế giới, việc phòng chống dịch đang đặt gánh nặng lên ngành y tế. Cùng ngày 25/03, diễn viên Đình Tú …

Đình Tú trao tặng khẩu trang cho khách hàng bally

Dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp trên toàn thế giới, việc phòng chống dịch đang đặt gánh nặng lên ngành y tế. Cùng ngày 25/03, diễn viên Đình Tú đã trao tặng 1000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ thăm khám tại nha khoa và thẩm mỹ Bally. 

Được biết đây là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “ Trao lá chắn – Gắn kết yêu thương” do hệ thống Nha khoa và Thẩm mỹ Bally phát động kêu gọi sự chia sẻ và đóng góp của cộng đồng. Nam diễn viên “Cô gái nhà người ta” mong rằng phần đóng góp tuy nhỏ bé nhưng nhiều người hơn nữa sẽ cùng góp sức để tiếp thêm sức mạnh cho Việt Nam trong công cuộc phòng, chống dịch.

Đình Tú trao tặng khẩu trang cho khách hàng bally

Đình Tú kêu gọi mọi người cùng góp sức với mình: “Tú tin rằng nếu tất cả mọi người đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ thành công”. 

“Tú liên tục theo dõi thông tin diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và thấy rằng các cơ quan chức năng, ban ngành đoàn thể liên quan đã và đang nỗ lực từng ngày để ngăn chặn đại dịch COVID-19 lan rộng tại Việt Nam. Tú nghĩ đã đến lúc bản thân Tú nói riêng và mỗi công dân nói chung cần hành động để chung tay góp phần đẩy lùi nạn dịch”, Đình Tú nói.

Đình Tú trao tặng khẩu tra

Diễn viên Đình Tú xếp khẩu trang vải để trao tặng cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại nha khoa và thẩm mỹ Bally

Thời gian gần đây, khi nghe được thông tin tuyên truyền, phổ biến việc đeo khẩu trang ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, chúng tôi cũng thực hiện nghiêm chỉnh, vừa bảo vệ sức khỏe của mình, của người thân và cả những người xung quanh. 

Đình Tú trao tặng khẩu trang tại BallyCác khách hàng khi đến hệ thống nha khoa và thẩm mỹ Bally đều được tặng khẩu trang vải kháng khuẩn miễn phí

Nhưng hiện giờ để mua khẩu trang y tế khá khó khăn vì khan hiếm và giá thành cũng cao, đồng thời, chúng tôi muốn lan tỏa thông điệp hãy sử dụng khẩu trang vải, dành khẩu trang y tế cho bệnh viện tuyến đầu chống dịch. 

Đình Tú trao tặng khẩu trang tại Bally

Diễn viên Đình Tú khuyên mọi người nên sử dụng khẩu trang vải và dành khẩu trang y tế cho cán bộ chống dịch

Sự sẻ chia trong lúc này không những thể hiện yêu thương giữa con người với con người mà còn là thông điệp đầy nhân văn lan tỏa đến cả cộng đồng. Sự kiện trên nằm trong chuỗi hoạt động “Trao lá chắn – Gắn kết yêu thương” cùng Bally. 

Video Diễn viên Đình Tú tham gia hoạt động trao tặng vật phẩm phòng chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và hệ thống Nha khoa, Thẩm mỹ Bally

Xem thêm hình ảnh về sự kiện “ Trao lá chắn – Gắn kết yêu thương” tại đây!

 

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch