fbpx

Dụng cụ niềng răng tại nhà cho người lớn có hiệu quả không?

Tháng Chín 5, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Chào bác sỹ, Em muốn hỏi dụng cụ niềng răng tại nhà cho người lớn có hiệu quả không ạ? Có nên dùng loại niềng răng này không ạ? Em …

dụng cụ niềng răng tại nhà cho người lớn

Chào bác sỹ, Em muốn hỏi dụng cụ niềng răng tại nhà cho người lớn có hiệu quả không ạ? Có nên dùng loại niềng răng này không ạ? Em không có điều kiện để đến nha khoa niềng răng nên muốn thử phương pháp niềng răng tại nhà giá rẻ này. Mong bác sỹ giải đáp giúp em. Em cảm ơn! (Kim Anh – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Kim Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến Nha khoa Bally. Với băn khoăn của bạn về loại dụng cụ niềng răng tại nhà cho người lớn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

1. Dụng cụ niềng răng tại nhà cho người lớn là gì?

Theo chúng tôi tìm hiểu, dụng cụ niềng răng tại nhà cho người lớn là miếng niềng răng Silicon. Đó là một miếng nhựa dẻo, có độ chịu lực lớn được chế tạo từ Silicon. Khí cụ có hình Parabol vòng cung theo vòng khum của răng, kết cấu hàm trên và dưới dính liền nhau. Dụng cụ được quảng cáo là có tác dụng điều chỉnh vị trí của răng, ép răng hô, kéo răng thưa giúp răng đều đẹp. Vậy thực hư hiệu quả của loại niềng răng này thế nào?

niềng răng silicon cho trẻ em

2. Dụng cụ niềng răng tại nhà cho người lớn có hiệu quả không?

Dụng cụ niềng răng tại nhà hay miếng niềng răng Silicon vốn được áp dụng phổ biến ở đối tượng trẻ em từ 7 – 12 tuổi. Sở dĩ việc niềng răng Silicon có hiệu quả là do răng và hàm ở trẻ em còn mềm, còn phát triển và dễ dàng di chuyển, có thể dùng khí cụ nong hàm. Trường hợp bạn Kim Anh đã quá độ tuổi này, niềng răng Silicon sẽ không còn hiệu quả. Đó là chưa kể đến việc tự ý sử dụng những dụng cụ niềng răng không đảm bảo chất lượng trên mạng, làm tổn thương nướu, răng và sức khỏe. Cứ đọc những review 1 sao về loại dụng cụ niềng răng này của khách hàng bạn sẽ hết muốn sử dụng.

dụng cụ niềng răng tại nhà có tốt không dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn dụng cụ niềng răng tại nhà trainer

3. Phương pháp niềng răng cho người lớn hiệu quả

Niềng răng cho người lớn muốn có hiệu quả cần sử dụng các khí cụ nha khoa. Đó có thể là khay niềng răng hoặc hệ thống mắc cài và dây cung. Niềng răng mắc cài loại niềng răng giá rẻ nhất hiện nay. Hiện nay Nha khoa Bally cho phép niềng răng trả góp chỉ cần trả trước 4 triệu và trả tiếp mỗi tháng 1 triệu. Giá niềng răng tại Nha khoa Bally đang được ưu đãi 40%.

Loại mắc cài niềng răng Chi phí
Mắc cài kim loại thường 18.000.000
Mắc cài pha lê 30.000.000
Mắc cài sứ tự buộc 35.000.000

Đăng ký nhận khuyến mãi

Niềng răng nha khoa khắc phục được tất cả các vấn đề răng hô vẩu, thưa móm, khấp khểnh ở mọi mức độ. Thời gian niềng răng thường kéo dài đến 2 năm nhưng kết quả mà bạn nhận được sẽ hoàn toàn tương xứng.

Có không ít khách hàng đã thực hiện niềng răng tại Nha khoa Bally, và chỉ sau 3 tháng đã có kết quả rõ rệt.

Niềng răng tại Nha khoa Bally được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống cơ sở vật chất và máy móc hiện đại. Khách hàng khi thực hiện niềng răng tại Bally được ký hợp đồng đảm bảo và được cấp thẻ bảo hành trọn đời nên bạn hoàn toàn yên tâm khi niềng răng tại đây.

niềng 2 răng cửa bị lệch

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây bạn Kim Anh đã biết dụng cụ niềng răng tại nhà cho người lớn có hiệu quả không. Nếu cần giải đáp về dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Bally hay các dịch vụ khác, bạn có thể gọi đến Hotline 0945 36 8989 để được giải đáp nhanh chóng nhất. Bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được chụp XQuang và tư vấn miễn phí.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch