fbpx

Giá hàn răng bao nhiêu tiền – Bảng chi phí chuẩn Tháng 3/2020

Tháng Ba 19, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Thưa bác sĩ, răng cửa em bị thưa nhiều, do bẩm sinh và em có cảm giác ngày càng thưa hơn. Em muốn thực hiện hàn trám răng để …

vật liệu trám răng

Hỏi: Thưa bác sĩ, răng cửa em bị thưa nhiều, do bẩm sinh và em có cảm giác ngày càng thưa hơn. Em muốn thực hiện hàn trám răng để răng đều và đẹp hơn. Em muốn hỏi giá hàn răng hiện nay có cao không và chi phí hàn răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em. Em cảm ơn. (Mai Anh – Hưng Yên)

Trả lời: Chào bạn Mai Anh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về giá hàn răng nhìn chung là thấp hơn nhiều phương pháp thẩm mỹ hiện nay, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kĩ thuật trám, vật liệu trám và tình trạng răng của bạn. Để tìm hiểu hàn răng bao nhiêu tiền, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Giá hàn răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hàn răng hay còn gọi trám răng là một phương pháp thẩm mỹ răng mang lại hiệu quả nhanh với một chi phí thấp, vì thế hàn trám răng hiện nay là lựa chọn của nhiều người khi muốn khắc phục nhược điểm của những hàm răng khiếm khuyết.

Chi phí hàn răng thường sẽ có mức giá khác nhau đối với từng loại vật liệu và kĩ thuật hàn răng được sử dụng. Tuy nhiên, tình trạng răng bị khiếm khuyết nhẹ hay nặng cũng là một yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giá hàn răng.

+ Giá hàn răng phụ thuộc vào loại vật liệu sử dụng

Để thay thế cho những mô răng bị mất đi thì cần phải có chất liệu thay thế để phục hồi nguyên vẹn hình dáng răng. Thường thì trám răng sử dụng 2 loại vật liệu chính đó là: amalgam và composite.

Amalgam thì có chi phí rẻ hơn so với composite do màu sắc không thẩm mỹ, nhìn bị lội, nên amalgam chỉ phù hợp với những răng ở bên trong hàm, không phù hợp cho răng cửa hoặc răng lộ ra ngoài.

vật liệu trám răng composite và amalgam

Composite có nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với màu răng của từng người nên răng được trám từ composite sẽ có độ thẩm mỹ cao, tự nhiên như răng thật và độ bền lâu dài. Chi phí hàn răng bằng composite cao hơn so với amalgam nhưng sự chênh lệch đó là không nhiều.

+ Giá hàn răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ hàn răng

Có 2 kĩ thuật hàn răng hiện nay là hàn răng trực tiếp và hàn răng gián tiếp.

Hàn răng trực tiếp là đưa vật liệu hàn trực tiếp vào thay thế những mô răng bị mất đi.

giá hàn răng -hàn răng gián tiếp

Hàn răng gián tiếp hay còn gọi là hàn răng inplay – onplay, sẽ có kĩ thuật cao hơn và phức tạp hơn. Cần phải lấy dấu hàm, tạo hình miếng sứ phù hợp với phần răng bị mất đi rồi gắn chặt vào răng.

Kĩ thuật hàn răng gián tiếp mang lại sự kết nối chặt chẽ giữa mô răng thật và phần được trám thêm vào, khó xảy ra tình trạng cộm cấn, hở kẽ. Vì thế giá hàn răng gián tiếp cao hơn so với hàn răng trực tiếp.

+ Giá hàn răng phụ thuộc vào tình trạng khiếm khuyết răng

Những răng sứt mẻ nhỏ, sâu răng nhẹ, thì sẽ có chi phí hàn răng thấp hơn so với những răng  ở tình trạng sâu năng, đã xâm lấn vào tủy, hoặc những vết sứt mẻ lớn. Vì thế nếu răng bạn mới bị sâu hoặc vỡ nhỏ thì nên thực hiện trám răng sớm để giá hàn răng sẽ ở mức thấp nhất có thể.

hiệu quả trám răng

Đối với răng thưa thì khoảng cách thưa giữa các răng nhiều hay ít sẽ quyết định đến chi phí hàn răng giá bao nhiêu.

2. Giá hàn răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Bally?

Tại nha khoa Bally, chúng tôi xây dựng dịch vụ hàn trám răng chuẩn nha khoa Quốc tế. Với đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu trong lĩnh vực hàn trám răng cùng công nghệ máy móc hiện đại và đa dạng các loại vật liệu hàn trám chất lượng.

Hàn răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Bally cũng sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố kể trên đó là tình trạng răng miệng, kĩ thuật trám, vật liệu trám lựa chọn. Chúng tôi sẽ  đưa ra mức giá hàn răng cụ thể trước khi thực hiện để khách hàng biết và dễ dàng quyết định.

Bạn có thể tham khảo bảng giá hàn răng tại Nha khoa Bally:

BẢNG GIÁ HÀN RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 200.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám cổ răng 1 răng 500.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ vùng răng cửa bằng Composite 1 răng 1.000.000
Đắp răng khểnh 1 răng 1.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

 Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 40% dịch vụ nha khoa

Đăng ký nhận ưu đãi

Chi phí hàn răng giá bao nhiêu sẽ không còn là nỗi lo lắng bận tâm của nhiều người vì dựa trên 3 yếu tố trên, khách hàng có thể tự ước lượng mức giá hàn răng mà mình cần chuẩn bị. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc đến tại địa chỉ Nha khoa Bally 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được hỗ trợ trực tiếp.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch