fbpx

Giá làm máng tẩy trắng răng bao nhiêu tiền hiện nay?

Tháng Tám 11, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Chào bác sĩ, em muối hỏi mức giá làm máng tẩy trắng răng hiện nay khoảng bao nhiêu tiền ạ? Vì em muốn dùng thuốc tẩy trắng răng tại …

Giá làm máng tẩy trắng răng

Hỏi: Chào bác sĩ, em muối hỏi mức giá làm máng tẩy trắng răng hiện nay khoảng bao nhiêu tiền ạ? Vì em muốn dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy chứa thuốc nhưng không biết thời gian làm máng tẩy bao lâu và chi phí như thế nào. Rất mong bác sĩ tư vấn cho em sớm. Em cảm ơn. (Thu Liễu – Bắc Giang)

Trả lời: Chào bạn thu Liễu, cảm ơn câu hỏi bạn gửi về cho bác sĩ Bally. Đối với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà sử dụng máng tẩy thì cần phải đến nha khoa để chế tác máng tẩy phù hợp với khớp hàm. Để tìm hiểu về cách làm máng tẩy và giá làm máng tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Giá làm máng tẩy trắng răng bao nhiêu tiền hiện nay?

Giá làm máng tẩy trắng răng - cách sử dụng

Một số loại thuốc tẩy trắng răng có thể thực hiện tẩy trắng tại nhà với máng nhựa chứa thuốc. Tại một số nha khoa hoặc nhà thuốc thì máng tẩy chỉ có 1 kích cỡ cố định, điều ngày gây khó khăn cho người bệnh khi đeo máng vì khớp hàm của mỗi người là khác nhau dẫn đến sự cộm cấn, khiến thuốc tẩy trắng bị tràn ra ngoài làm môi, nướu bị kích ứng. Một nhược điểm nữa của loại máng tẩy này là khiến thuốc tẩy trắng không thể tiếp xúc đều đến mọi vị trí trên răng nên dẫn đến tình trạng chỗ trắng chỗ không trắng, nhìn loang lổ rất mất thẩm mỹ.

Để khắc phục điều đó, nhiều nha khoa hiện nay đã thực hiện cắt máng tẩy dựa trên kích thước dấu hàm của mỗi người, giúp cho quá trình tẩy trắng răng trở nên thuận lợi và an toàn hơn, đạt hiệu quả tẩy trắng nhanh chóng.

Quy trình làm máng tẩy:

✦  Thăm khám với bác sĩ để xác định tình trạng răng miệng của bệnh nhân có phù hợp với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà không. Đồng thời nếu phát hiện bệnh lý nào cần phải xử lý triệt để trước khi thực hiện tẩy trắng răng.

✦  Tiến hành lấy dấu hàm để chế tác máng tẩy: Sử dụng một khuôn cao su để lấy dấu hàm của bệnh nhân, sau đó thực hiện cắt máng tẩy dựa trên dấu hàm lấy được.

Giá làm máng tẩy trắng răng - lấy dấu hàm

✦  Hướng dẫn cách sử dụng máng tẩy để tẩy trắng tại nhà: Bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách bơm thuốc tẩy lượng vừa đủ và ngậm máng tẩy như thế nào để tránh thuốc tẩy tràn ra ngoài. Thời gian ngậm máng tẩy chỉ nên trong 1 – 2 giờ, trong khoảng thời gian đó thì bạn không nên cười nói và hoạt động cơ mặt, tránh xô lệch máng tẩy. Đồng thời, sau thời gian đeo máng không được ăn uống ngay, kiêng hoàn toàn những thức uống sẫm màu như nước ngọt, cà phê,…Do đó, bác sĩ khuyên bạn nên đeo máng tẩy vào buổi tối, trước khi đi ngủ là hợp lý nhất.

Chi phí làm máng tẩy trắng răng hiện nay trên thị trường khoảng 500.000 – 1.000.000 VNĐ/ 2 hàm. Đây là một mức chi phí rẻ, phù hợp với điều kiện của hầu hết mọi người.

2. Giá làm máng tẩy trắng răng tại nha khoa Bally là bao nhiêu tiền?

Giá làm máng tẩy trắng răng - opalescence

Thuốc tẩy trắng răng sử dụng kèm máng tẩy tại nha khoa Bally là Opalescence. Đây là loại thuốc được sử dụng rộng rãi tại nhiều nha khoa trên thế giới vì độ an toàn và hiệu quả tẩy trắng nhanh chóng, được đảm bảo bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kì.

Tại nha khoa Bally, quy trình cắt máng tẩy được thực hiện theo 3 bước ở trên. Hơn nữa, tẩy trắng răng với thuốc Opalescence tại nha khoa Bally, bệnh nhân sẽ được bác sĩ kiểm soát và chỉ định nồng độ thuốc phù hợp với tình trạng răng miệng của mỗi người cũng như mức độ bám màu của răng. Tránh tình trạng nồng độ thuốc không phù hợp làm men răng bị mòn và khiến cổ chân răng, nướu lợi bị kích ứng.

Nha khoa Bally có đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của công nghệ máy móc hiện đại sẽ giúp máng tẩy được thiết kế chính xác, phù hợp với kích thước hàm của mỗi bệnh nhân để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tẩy trắng răng nhanh nhất. Giá làm máng tẩy trắng răng tại nha khoa Bally là 2 triệu VNĐ.

 Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 50% tẩy trắng răng chỉ còn 900k

Đăng ký nhận ưu đãi

Hình ảnh khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Bally

hiệu quả tẩy trắng răng triple white hiệu quả tẩy trắng răng triple white hiệu quả tẩy trắng răng triple white

Giá làm máng tẩy trắng răng không cao nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí. Cái cần chú ý là lựa chọn một nha khoa uy tín thực hiện làm máng tẩy và nắm được cách sử dụng máng tẩy sao cho an toàn và đạt hiệu quả tẩy trắng tốt nhất. Nếu cần tư vấn thêm về bất cứ vấn đề gì, hãy gọi đến số hotline 0945.36.8989 hoặc đến trực tiếp cơ sở phòng khám Nha khoa Bally tại tầng 5 -6 số 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ hỗ trợ sớm nhất.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch