fbpx

Bảng giá răng Implant nha khoa Ưu đãi 2020 tại Nha khoa Bally

Tháng Ba 5, 2019
NHAKHOABALLY.VN

Giá răng Implant hiện nay với nhiều mức giá chênh lệch khác nhau. Vậy những yếu tố nào làm ảnh hưởng đến bảng giá Implant nha khoa? Bài viết dưới …

Giá răng Implant

Giá răng Implant hiện nay với nhiều mức giá chênh lệch khác nhau. Vậy những yếu tố nào làm ảnh hưởng đến bảng giá Implant nha khoa? Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn đọc đầy đủ tất cả những thông tin để bạn có thể biết được cùng là răng Implant nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau.

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá răng Implant

Răng Implant có cấu tạo bao gồm 3 phần chính là trụ Implant, vít Abutment, răng sứ. Mỗi phần đảm nhiệm chức năng riêng và được gắn kết liền mạch với nhau tạo thành một chiếc răng đáp ứng tối đa khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho khuôn miệng.

Trụ Implant được cấy ghép trực tiếp trên cung hàm với chức năng như một chiếc chân răng duy trì độ cứng chắc cho chiếc răng. Vít Abutment là phần kết nối giữa chân răng (trụ implant) với thân răng sứ. Cuối cùng phần mão sứ, phần chụp lên vít Abutment đảm bảo khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ.

Những yếu tố tác động đến giá răng sứ Implant có thể kể đến như:

1.1 Trụ Implant

Titanium là thành phần chủ đạo của răng Implant. Đây là một loại hợp kim được kiểm tra qua nhiều khâu đạt đến độ an toàn khi đưa vào cơ thể con người. Trụ Titanium chủ yếu nhập khẩu từ các nước có nền y khoa phát triển như Mỹ , Pháp, Đức. Chính vì nguyên liệu phải nhập khẩu từ nước ngoài nên bảng giá răng Implant cũng bị ảnh hưởng. Trụ Implant ở từng nước sẽ có mức giá khác nhau chính vì vậy có sự chênh lệch. Cụ thể:

+ Trụ Implant cao cấp Straumann SLA ACTIVE Thụy Sĩ  có giá 52 triệu đồng/ 1 răng

+ Trụ Implant cao cấp Straumann SLA Thụy Sĩ có giá 38 triệu đồng/ 1 răng

+ Trụ Implant Hàn Quốc có giá 17 triệu đồng/ 1 răng

các loại trụ implant

 

1.2 Loại răng sứ chụp lên thân răng

Mão sứ hiện nay có rất nhiều loại khác nhau với phân cấp từ thấp đến cao cấp. Hiện nay có 2 loại mão sứ chính là mão sứ kim loại và mão toàn sứ.  Mỗi loại mão sứ có mức giá khác nhau tác động đến mức giá răng Implant.

+ Mão sứ Titan có mức giá 2 triệu đồng/ 1 răng.

+ Mão sứ Ziconia có mức giá 5 triệu đồng/ 1 răng.

+ Mão sứ sứ Nacera sản xuất tại Đức với mức giá 8 triệu/1 răng

răng sứ kim loại và răng toàn sứ

 

1.2 Công nghệ trồng răng Implant

Việc áp dụng những máy móc hiện đại đại giúp trồng răng Implant diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác hơn. Các loại máy được sử sử dụng như máy khoan để khoan xương hàm ghép trụ Implant xuống dưới. Áp dụng công nghệ hiện đại giúp làm mão sứ chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ mang đến độ thẩm mỹ cao.

Ngoài ra quá trình thực hiện trồng răng Implant cần được thực hiện bởi các bác sỹ tay nghề bởi đây là phương pháp đòi hỏi yêu cầu về kỹ thuật. Chỉ những bác sỹ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa mới có thể thực hiện đem đến độ ăn toàn cũng như đảm bảo chất lượng cho người dùng sau này.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá răng Implant

2. Bảng giá răng Implant ưu đãi tại Nha khoa Bally

Hiện nay, Nha Khoa Quốc Tế Bally đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi về các dịch vụ nha khoa. Bảng giá Implant nha khoa tại Nha Khoa Bally dao động từ 14 triệu đến 34 triệu/trụ Implant.

 Nha khoa Bally triển khai chương trình Ưu đãi 60% dịch vụ trồng răng implant, chỉ còn 10 triệu/răng

Đăng ký nhận ưu đãi tại

Ngoài mức giá với nhiều ưu đãi, Nha Khoa Quốc Tế Bally còn làm địa chỉ chăm sóc, phục hình răng miệng hiệu quả được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sở hữu đội ngũ bác sỹ nha khoa giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm trong nghề. Các nha sỹ tại Bally từng có thời gian học tập và làm việc tại các nước có nền y khoa phát triển như Mỹ, Pháp, Đức. Bên cạnh đó cơ sở vật chất hiện đại, các máy móc, thiết bị nha khoa đều được nhập khẩu trực tiếp tại Châu Âu.

Ngoài ra, nguyên vật liệu của chiếc răng Implant được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất mang đến chất lượng cao cấp cho người dùng. Từ trục Implant đến mão răng sứ đều đảm bảo an toàn chất lượng quốc tế.

Với trình độ tay nghề cao của bác sỹ, kết hợp với công nghệ máy móc hiện đại giúp bạn có được hàm răng đều, bền đẹp. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đáp ứng tối đa khả năng ăn nhai. Thách thức mọi đồ ăn dai, cứng, giòn. Răng Implant, một trong những sản phẩm thay thế răng thật hiệu quả, tối ưu được rất nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn.

kết quả trồng răng implant kết quả trồng răng implant

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp giúp bạn đọc biết được các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá răng Implant và có thể chọn lựa được địa chỉ trồng răng uy tín với mức giá ưu đãi trên thị trường. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ trồng răng Implant, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0945 36 8989 để được bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Bally hỗ trợ nhanh chóng và có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất 2019.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch