fbpx

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền? – Bảng giá update tháng 3/2020

Tháng Ba 22, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hỏi: Chào bác sĩ! Răng em bị mẻ một mảnh nhỏ ở bên má răng hàm, khiến cho thức ăn bị mắc ở đó rất khó vệ sinh. Vì thế …

hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền

Hỏi: Chào bác sĩ! Răng em bị mẻ một mảnh nhỏ ở bên má răng hàm, khiến cho thức ăn bị mắc ở đó rất khó vệ sinh. Vì thế em muốn hàn răng nhưng không biết hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn cho em hàn răng loại nào tốt nhưng giá cả hợp lý. Cảm ơn bác sĩ. (Minh Khuê – Ba Vì, Hà Nội)

Trả lời: Chào bạn Khuê. Cảm ơn câu hỏi bạn gửi về cho chúng tôi. Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chúng tôi sẽ phân tích cụ thể những yếu tố ảnh hưởng đến giá hàn răng mẻ trong bài viết.

Hàn răng bị mẻ chính là giải pháp toàn diện, dùng vật liệu chuyên dụng để bù đắp vào phần thiếu hụt của răng, giúp răng có được ngoại hình nguyên vẹn như ban đầu và chức năng ăn nhai cũng được đảm bảo.

Hiện nay, tại nhiều nha khoa khác nhau thì mức giá hàn răng mẻ cũng có sự chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên, những yếu tố chính quyết định hàn răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền đó là: Vật liệu sử dụng, kĩ thuật hàn, sự đầu tư của nha khoa về công nghệ, máy móc và đội ngũ bác sĩ.

  Vì sao trẻ bị sâu răng nên hàn trám điều trị sâu sớm?

1. Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vật liệu sử dụng

Có 2 loại vật liệu hàn răng được sử dụng chủ yếu đó là: amalgam và composite. Tùy theo vị trí răng khiếm khuyết mà lựa chọn loại vật liệu phù hợp.

Amangam: Chỉ phù hợp với vị trí răng trong hàm vì nó màu sắc xám bạc do cấu tạo từ hợp kim nên độ thẩm mỹ của amalgam thấp. Nhưng ngược lại, amalgam lại có độ cứng và mức độ chịu lực tốt, do đó vị trí răng hàm cần tác động lực mạnh thì amalgam chính là một lựa chọn tốt.

hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền - vật liệu amalgam

Composite: Đây là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi vì nó khắc phục được nhược điểm thẩm mỹ của amalgam, composite có màu sắc tự nhiên với nhiều mức độ trắng sáng phù hợp với răng cần hàn, ngoài ra độ chịu lực của composite tuy không bằng amalgam nhưng nó vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ ăn nhai của răng. Vì thế composite là vật liệu được lựa chọn nhiều, phù hợp với mọi vị trí răng.

vật liệu trám răng composite và amalgam

Giá hàn răng bị mẻ bằng vật liệu Composite cao hơn so với amalgam nhưng sự chênh lệch là không đáng kể. Vì thế, bạn có thể cân nhắc lựa chọn tùy thuộc vào điều kiện và mong muốn của bản thân.

 Kỹ thuật hàn trám răng an toàn bằng vật liệu Composite

2. Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kĩ thuật hàn

Hiện nay có 3 kỹ thuật hàn răng được sử dụng:

 Kĩ thuật hàn răng trực tiếp: Cho chất liệu trám trực tiếp vào khoảng răng trống và làm đông cứng trực tiếp trên răng.

Kĩ thuật hàn răng gián tiếp – inplay onplay: Thực hiện lấy dấu hàm và phục hình miếng trám trước, sau đó gắn lên răng. Kĩ thuật gián tiếp sẽ có ưu điểm hơn so với hàn răng trực tiếp vì miếng trám sẽ sát khít, không hở kẽ và gắn chắc chắn hơn vào răng. Do đó hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền với kĩ thuật trực tiếp sẽ có giá cao hơn.

Kĩ thuật hàn răng Laser Tech: Đây là kĩ thuật hiện đại và ưu việt nhất hiện nay với mức giá cao nhất. Tuy nhiên hiệu quả hàn răng Laser Tech thì không hề thua kém bọc răng sứ và thời hạn sử dụng lâu dài, trên 10 năm.

hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền - kĩ thuật Laser Tech

3. Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ đầu tư của nha khoa

Đội ngũ Bác sĩ: Tuy kĩ thuật hàn răng khá đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao, do đó những bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm hàn trám răng sẽ thực hiện với tỉ lệ thành công và hiệu quả cao hơn.

hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền - bác sĩ

Công nghệ, máy móc: Sự hỗ trợ của cơ sở kĩ thuật hiện đại sẽ giúp hàn trám răng sẽ thực hiện dễ dàng với độ chính xác và an toàn hơn.

Nếu một nha khoa hội tụ đủ những yếu tốt chất lượng từ đội ngũ bác sĩ đến công nghệ và thiết bị hiện đại thì chắc chắn là nơi mà bạn nên tin tưởng và lựa chọn. Khi đó giá hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền cao cũng là điều có thể chấp nhận được.

4. Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Bally?

Nha khoa Bally với những bác sĩ đầu ngành và máy móc công nghệ hiện đại được chuyển giao từ nước ngoài đã thực hiện thành công nhiều ca hàn răng mẻ đạt được hiệu quả cao và khiến khách hàng hài lòng.

Hàn răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Bally cũng được phân ra theo các mức giá tùy thuộc vào các yếu tố vật liệu, kĩ thuật mà khách hàng lựa chọn.

BẢNG GIÁ HÀN TRÁM RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 200.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám cổ răng 1 răng 500.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ vùng răng cửa bằng Composite 1 răng 500.000
Đắp răng khểnh 1 răng 1.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

 Nha khoa Bally đang triển khai chương trình Ưu đãi 40% dịch vụ nha khoa

Đăng ký nhận ưu đãi

Nếu răng bạn bị mẻ thì nên thực hiện trám răng càng sớm càng tốt. Trám răng mẻ hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc và nhu cầu và mong muốn của mỗi khách hàng, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn kĩ thuật hàn và vật liệu hàn phù hợp. Nếu vẫn còn băn khoăn, các bạn hãy trực tiếp đến với địa chỉ nha khoa Bally 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi đến Hotline 0945 36 8989 để được tư vấn cụ thể với bác sĩ.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch