fbpx

Hàn răng ở đâu tốt tại Hà Nội? – Đánh giá từ khách hàng

Tháng Ba 17, 2018
NHAKHOABALLY.VN

Hàn răng là một phương pháp thẩm mỹ răng giúp mang lại sự hoàn hảo về ngoại hình và chức năng đối với những răng bị khiếm khuyết. Làm thế …

hàn răng ở đâu tốt

Hàn răng là một phương pháp thẩm mỹ răng giúp mang lại sự hoàn hảo về ngoại hình và chức năng đối với những răng bị khiếm khuyết. Làm thế nào để lựa chọn được một địa chỉ hàn răng ở đâu tốt tại Hà Nội và trên cả nước hiện nay? Những tiêu chí nào để đánh giá chất lượng của một cơ sở nha khoa hàn răng uy tín?

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ hàn răng ở đâu tốt 

Hàn răng là một phương pháp có kĩ thuật không khó nhưng vẫn phải đảm bảo bác sĩ có tay nghề cao và một quy trình hàn trám răng chuẩn hóa, an toàn. Do đó, để lựa chọn hàn răng ở đâu tốt Hà Nội và trên cả nước, cần phải xét trên những khía cạnh như sau:

Đội ngũ bác sĩ:

hàn răng ở đâu tốt - đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ chính là những người trực tiếp thực hiện và quyết định kết quả hàn trám răng có tốt không. Hàn răng tuy có kĩ thuật đơn giản hơn các phương pháp khác như bọc sứ hoặc cấy implant, tuy nhiên nó cần sự tỉ mỉ, cẩn thận, khéo léo của những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm.

Vì thế đội ngũ bác sĩ là một yếu tố chính để đánh giá và lựa chọn hàn răng ở đâu tốt.

Công nghệ, thiết bị phòng khám:

Cơ sở kĩ thuật cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình hàn trám răng. Công nghệ, máy móc hiện đại giúp cho hàn răng được thực hiện trong thời gian nhanh hơn cũng như có độ chính xác và tỉ lệ thành công cao hơn.

Quy trình hàn trám răng

Lựa chọn hàn răng ở đâu tốt chắc chắn không thể không xét đến quy trình trám răng tại nha khoa có đạt chuẩn không. Một quy trình hàn răng chuẩn hóa sẽ gồm 3 bước đó là:

✔  Bước 1: Thăm khám, chụp phim để xác định tình trạng thương tổn của răng và đưa ra liệu trình phù hợp

✔  Bước 2: Vệ sinh răng miệng, nhất là răng cần trám, nếu cần lấy tủy hoặc điều trị tủy thì sẽ thực hiện theo chỉ dẫn bác sĩ. Bước này cần đảm bảo răng cần trám sạch sẽ, không còn vi khuẩn hay mầm mống gây bệnh.

✔  Bước 3: Thực hiện trám răng bằng vật liệu lựa chọn từ trước: Nếu răng cửa hoặc những răng lộ ra ngoài thì cần trám bằng composite, Còn đối với răng hàm thì có thể lựa chọn amalgam hoặc composite là tùy theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

hàn răng ở đâu tốt - quy trình hàn răng

Giá hàn răng hợp lý

Mức giá hàn răng là rẻ nhất so với các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa khác, nhưng cũng có nhiều chênh lệch giữa các trung tâm. Vì thế, bạn nên tham khảo trước mức giá hàn trám của nhiều nha khoa để lựa chọn một nha khoa hàn răng tốt nhưng chi phí hợp lý.

Hàn răng tại nha khoa Bally uy tín – chất lượng

Tại nha khoa Bally, chúng tôi luôn tự hào về dịch vụ hàn răng chất lượng với đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở kĩ thuật luôn được đầu tư hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, cùng với quy trình trám răng với 3 bước chuẩn hóa, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả trám răng hoàn hảo, bạn sẽ thực sự hài lòng như đa số khách hàng đã lựa chọn Bally để thực hiện hàn răng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cũng là một điểm cộng lớn của nha khoa Bally, Khách hàng sẽ được quan tâm đến nhu cầu và hỏi ý kiến trong từng giai đoạn thực hiện hàn trám răng để đảm bảo sự thoải mái và hài lòng cao nhất trong cả quá trình hàn răng.

Hơn nữa, chính sách bảo hành lâu dài tại Bally khiến các khách hàng yên tâm hơn nếu có bất kì sự cố hỏng hóc nào xảy ra thì đều được nha khoa Bally hỗ trợ giải quyết hết mình.

Bảng giá hàn răng tại nha khoa Bally với nhiều loại vật liệu trám khách nhau, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng người:

BẢNG GIÁ HÀN RĂNG

Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 200.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám cổ răng 1 răng 500.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ vùng răng cửa bằng Composite 1 răng 500.000
Đắp răng khểnh 1 răng 1.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Hàn răng ở đâu tốt chắc chắn không còn là lo lắng với nhiều người vì chỉ cần dựa trên những chỉ tiêu trên thì mỗi người đều có thể đánh giá và lựa chọn một nha khoa uy tín và chất lượng. Nha khoa Bally chắc chắn là một địa chỉ mà bạn có thể cân nhắc khi muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi hàn răng ở đâu tốt Hà Nội. Đến trực tiếp tại địa chỉ nha khoa Bally, 463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Nguồn: nhakhoabally.vn

Nha khoa Quốc tế BallyĐặt lịch